Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cho iOS Game nhập vai chuyển sinh miễn phí

Tải về

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cho iOS game nhập vai di động miễn phí do VNG phát hành. Game Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới mở kỳ ảo vô cùng xinh đẹp để khám phá những điều hấp dẫn nơi đây. Tải game Cloud Song cho iOS để bắt đầu hành trình của bạn.

Game nhập vai chuyển sinh đồ họa 3D miễn phí

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cho iOS
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca cho iOS

Game Cloud Song cho Android được phát triển bởi 37Games - đã quá nổi tiếng bởi những sản phẩm lừng danh như Soul Land – Đấu La Đại Lục, Đạo Mộ Ký, Tam Sinh Tam Thế. Chúng ta sẽ đến với hành trình chuyển sinh đến một thế giới hoàn toàn mới trên Mobile. Với đồ họa 3D phong cách anime, bạn sẽ phiêu lưu và khám phá thế giới Fantasy cùng hàng triệu Skywalkers.

Game nhập vai chuyển sinh thế hệ mới
Game nhập vai chuyển sinh thế hệ mới

Ngay khi tham gia nhập thế giới Cloud Song bạn sẽ lựa chọn gia nhập 1 trong 5 môn phái: Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ. Mỗi class sẽ có chỉ số, kỹ năng riêng biệt. Cùng đó là lựa chọn giới tính, nghề nghiệp nên nếu định hướng đúng phong cách cũng như nắm rõ kỹ năng nhân vật bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Download game nhập vai di động
Download game nhập vai di động

Pet trong Cloud Song cho Android không đơn giản chỉ là làm đẹp cho nhân vật mà nó sẽ hỗ trợ nâng cao lực chiến, kỹ năng cho nhân vật. Một điều thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua nữa đó chính là việc nâng cấp Pet giống như đang trải nghiệm 1 tựa game Pokemon thực sự. Tải game Cloud Song để bắt đầu cuộc chiến theo cách riêng của bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 263
  • Lượt tải: 80
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế