Cờ tướng Online Chơi cờ tướng trực tuyến miễn phí

Truy cập
4,2 (42) Playok Miễn phí 10.375 Ngày:

Đã từ lâu Cờ tướng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người, từ những bậc lão niên, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên hầu như không ai là không biết tới trò chơi này. Giờ đây, bạn có thể chơi cờ tướng trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng vô cùng tiện lợi.

Game cờ tướng online
Tải Cờ tướng Online để thử trí thông minh với những người cùng chơi khác.

Với 32 quân cờ, 2 đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất, làm khó đối phương, nhanh chóng giành chiến thắng về mình. Mỗi ván cờ đều phải trải qua 3 giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không?

Đến với Cờ tướng Online, bạn thỏa sức chơi cờ tướng với nhiều người mà lại hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo tài khoản Playok, đăng nhập thông qua Facebook hay nhấn luôn vào nút Khách để trải nghiệm luôn.

Đăng nhập cờ tướng
Đăng nhập để chơi cờ tướng miễn phí.

Khi vào ván chơi mới, bạn có thể thay đổi luật chơi, mời bạn khác vào hoặc đuổi họ ra khỏi ván. Cờ tướng Online còn hỗ trợ chat chit, trao đổi trực tiếp với bạn chơi. Trong quá trình chơi cờ tướng bạn có thể xin hòa, bỏ cuộc hoặc lùi lại một nước.

Bàn cờ tướng
Giao diện chính của Cờ tướng Online.

Nào hãy thử trí thông minh với những người cùng chơi khác, xem ai là cao thủ Cờ tướng bạn nhé!

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 54.461
  • Lượt tải: 10.375
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm