Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android 5.7.6 Game Cờ tỷ phú trên Android

Tải về

3,8 (94) QA Studios Miễn phí 13.577

Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android là một tựa game trí tuệ, được QA Studios phát triển và phát hành trên di động trong thời gian vừa qua. Tựa game này, sẽ mô phỏng lại trò chơi giân gian quen thuộc với mỗi người - Cờ Tỷ Phú và xoay quanh việc kinh doanh bất động sản, mua bán đất tại những địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam.

Tính năng nổi bật của game Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android

 • Có 2 chế độ chơi online hoặc offline.
 • Chọn lựa nhiều nhân vật.
 • Lưu lại bảng xếp hạng top tỷ phú.
 • Hệ thống xúc xắc lung linh, đa dạng.
 • Chơi nhiều người trên cùng một máy hoặc chơi với AI.
Tải game Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android để nhanh chóng trở thành tỷ phú.
Tải game Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android để nhanh chóng trở thành tỷ phú.

Cách chơi Cờ tỷ phú

Khi tham gia vào game Cờ Tỷ Phú Việt Nam, người chơi sẽ bắt đầu với một số vốn nhỏ và mục tiêu là phát triển thành một tỷ phú. Người chơi có thể mua bán bất động sản, đầu tư vào các ngành công nghiệp, mở rộng doanh nghiệp và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới. Thông qua việc đưa ra các quyết định chiến lược, người chơi có thể tăng thu nhập và xây dựng một tài sản khổng lồ.

Tại đây, chúng ta sẽ tung được số điểm quân xúc xắc người chơi sẽ di chuyển trên bàn cờ theo số điểm tung được, có nhiều loại ô khác nhau trên bàn cờ mà bạn có thể đạt được như ô nhà đất, xuất phát, khí vận, cơ hội, vào tù hay cả sân bay,... Trong quá trình chơi, người chơi sẽ mua nhà đất và xây nhà trên những ô mà mình sở hữu. Trên đường đi người chơi có thể bị mất tiền cho đối thủ khi đi vào ô của đối thủ, hoặc gặp phải rủi ro như vào ô khí vận. Người chơi thắng cuộc khi trở thành tỷ phú và các đối thủ đều đã phá sản.

Tựa game này, sẽ mang đến 2 chế độ để người chơi lựa chọn đó là online và offline. Với chế độ online bạn sẽ được chơi cờ, ghép đôi ngẫu nhiên với các đối thủ trên khắp mọi miền. Hoặc bạn không muốn quá trình chờ đợi quá lâu thì chơi ofline cũng là một cách hay. Với hệ thống nhân vật máy đa dạng sẽ giúp bạn có những ván cờ vui vẻ nhất.

Download game Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android - Game mobile hấp dẫn.
Download game Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android - Game mobile hấp dẫn.

Có nhiều loại ô khác nhau trên bàn cờ như ô: Nhà đất, Xuất phát, Khí vận, Cơ hội, Vào tù, Sân bay, Trại giam, Đấu giá. Mỗi ô sẽ mang lại những giá trị khác nhau cho người chơi như:

 • Nhà đất: Người chơi có thể mua rồi xây thêm nhà ở trên ô này, đến nhà thứ 5 sẽ xây thành nhà hàng. Tiền để xây nhà trên ô đất bằng 1 nửa giá trị ô đất đó, còn xây nhà hàng bằng 3 lần giá trị ô đất. Khi người khác đi vào ô nhà đất của bạn sẽ phải trả một khoản tiền. Nếu mua được một dãy các ô nhà đất có cùng màu thì số tiền thu về sẽ tăng gấp đôi khi người chơi khác đi vào ô này. Hãy chạm vào ô đất trên màn hình để biết thông tin về ô đất, cũng như giá hay phí thu về.
 • Xuất phát: Khi người chơi vượt qua ô Xuất phát sẽ được thưởng 1 khoản tiền, còn đi vào ô này thì không được nhận tiền thưởng.
 • Khí vận: Các ô Khí vận màu tím là những ô đem tới sự rủi ro cho người chơi, tuy nhiên đôi khi rủi lại là may.
 • Cơ hội: Các ô Cơ hội màu vàng đem tới sự may mắn cho người chơi, tuy nhiên đôi khi may lại là rủi.
 • Vào tù: Khi đi vào ô Vào tù sẽ bị chuyển đến ô Trại giam. Khi có người chơi vào tù thì những người chơi khác đi vào ô trại giam sẽ bị mất tiền thăm tù. Để ra tù người chơi cần tung xúc xắc được 6 (1 xúc xắc) hoặc 2 xúc xắc giống nhau (2 xúc xắc), dùng thẻ ra tù hoặc trả tiền. Khi bị vào tù sẽ không được thu tiền phí của người chơi khác khi đi vào ô của mình, nếu phải ở tù đến lần thứ 3 mà không thể ra tù sẽ bị buộc phải trả tiền để ra tù.
 • Sân bay: Khi đi vào ô này sẽ dịch chuyển đến ô mà sân bay đi tới.
 • Đấu giá: Trên bàn cờ sẽ có 3 ô đấu giá bao gồm: Nhà ga, Bến xe, Bến cảng. Để sở hữu ô này phải tham gia đấu giá, nếu mua được 3 ô đấu giá này thì số tiền thu về cũng được tăng gấp đôi, nhưng không thể mua thêm nhà sau khi sở hữu. Bạn sẽ thu về số tiền bằng 1 nửa giá trị của ô đấu giá khi người khác đi vào.

Khi người chơi không còn đủ tiền để trả thì phải bán các ô của mình, đến khi hết tiền thì bị phá sản. Trò chơi sẽ kết thúc khi còn lại duy nhất một người chưa bị phá sản và trở thành tỷ phú.

Bay tới những địa điểm quen thuộc trên khắp đất nước.
Bay tới những địa điểm quen thuộc trên khắp đất nước.

Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam được thiết kết với nền đồ họa đẹp mắt, các màu sắc được lựa chọn phối hợp hài hòa, tổng thể thu hút cho trò chơi. Ngoài ra, xây dựng nhiều nhân vật để bạn lựa chọn hay hệ thống xúc xắc lung linh đầy màu sắc. Không chỉ vậy, trò chơi này còn sở hữu nhạc nền đơn giản, nhẹ nhàng kết hợp với những âm thanh khi mua nhận được miếng hời lớn hay không may bị giam vào tù làm tăng cảm xúc cho người chơi.

Cùng với đó, tựa game này còn cho phép người chơi kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội, để cùng nhau tham gia các trận đấu và thi đấu với nhau. Điều này tạo ra một không gian giao lưu và trải nghiệm hấp dẫn, giúp người chơi tận hưởng niềm vui và cạnh tranh với bạn bè.

Đây là game thích hợp với mọi lứa tuổi, đem lại những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái cho người chơi. Hãy download Cờ tỷ phú Việt Nam cho Android để nhanh chóng biến ước mơ trở thành tỷ phú của mình thành hiện thực nhé!

3,8 (94) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.7.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 24.563
 • Lượt tải: 13.577
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Tìm thêm: Cờ tỷ phú

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm