Tổng hợp code Piece Adventures Simulator mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Piece Adventures Simulator là tựa game Roblox dành cho những ai hâm mộ bộ anime và manga nổi tiếng - One Piece. Trong trò chơi này, game thủ sẽ phải triệu hồi các nhân vật trong thế giới One Piece, tăng cấp cho họ để có sức mạnh tối thượng. Từ đó, người chơi cần tập hợp các chiến binh mạnh mẽ nhất vào thành một đội để chiến đấu hàng loạt kẻ thù, boss và tham gia vào các cuộc đột kích, đồng thời chèo thuyền đi khám phá bảy vùng biển rộng lớn.

Để nhân vật của mình trở nên mạnh hơn, người chơi cần rất nhiều tài nguyên để nâng cấp họ. May mắn là Piece Adventures Simulator thường xuyên cung cấp cho game thủ các mã code quy đổi vật phẩm hữu ích.

Game Roblox lấy chủ đề One Piece - Piece Adventures Simulator
Game Roblox lấy chủ đề One Piece - Piece Adventures Simulator

Những mã code này không chỉ mang đến tài nguyên như xu, Beli,... mà còn cả boost để thúc đẩy quá trình tiến bộ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Piece Adventures Simulator mới nhất được cập nhật liên tục, giúp game thủ thành công chinh phục bảy vùng biển và trở thành vua hải tặc.

Danh sách code Piece Adventures Simulator mới nhất

Tất cả các mã code nhận quà trong Piece Adventures Simulator đều có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng.

Mã codePhần thưởng
3klikes 
Nhận Beli và Bounty Coin
world2 
Nhận Beli và Bounty Coin
1klikesnice 
Nhận Beli và Bounty Coin
sorryforshutdownagain 
Nhận Beli và Bounty Coin
sorryforshutdown 
Nhận 1000 Beli và 100 Bounty Coin
500likescool 
Nhận 1200 Beli và 500 Bounty Coin
RELEASE 
Nhận 1000 Beli và 100 Bounty Coin

Hướng dẫn nhập code Piece Adventures Simulator

Thao tác nhập code trong Piece Adventures Simulator rất đơn giản, tương tự như các trò chơi Roblox khác. Tuy nhiên nếu chơi từng sử dụng code các game Roblox trước đây, người chơi cần thực hiện thao tác nhập code với các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Piece Adventures Simulator trong Roblox và nhấn vào biểu tượng Twitter ở phía bên phải giao diện chính.

Bước 2: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter Code.

Bước 3: Nhấn nút Redeem để xác nhận dùng code và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 22/02/2023
  • 2.115 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code