Coin Island cho Android Game xây dựng đảo vui nhộn cho Android

Tải về
3 (1) easygame7 Miễn phí 21 Ngày: Yêu cầu: Android

Đã đến lúc bắt đầu chuyến hành trình kỳ diệu của bạn trên hòn đảo Coin Island rồi! Hãy kiếm thật nhiều tiền và xây dựng một quần đảo độc đáo của riêng bạn nhé!

Thu thập tiền và xây dựng quần đảo của riêng bạn trong Coin Island cho Android
Thu thập tiền và xây dựng quần đảo của riêng bạn trong Coin Island cho Android

Game vui nhiều người chơi PvP Coin Island cho Android là một khu vườn mộng mơ tuyệt vời! Hàng tỷ đồng xu, nhiều loại thú cưng, hòn đảo độc đáo,… đang chờ bạn khám phá. Hãy quay máy đánh bạc để kiếm tiền! Liệu hôm nay có phải là ngày may mắn của bạn không?

Hãy rủ bạn bè trên Facebook cùng tham gia và bắt đầu cuộc phiêu lưu với bạn trong Coin Island ngay bây giờ!

Tính năng nổi bật của game Coin Island cho Android

Quay máy đánh bạc ma thuật

Quay máy đánh bạc để kiếm tiền thưởng! Mỗi lần quay có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền xu. Chỉ cần một chút may mắn, người chơi sẽ giành được chiến thắng lớn! Đặt cược gấp đôi để có cơ hội nhận được tiền thưởng gấp đôi! Hơn nữa, không chỉ tiền, bạn còn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác như đòn tấn công và cơ hội ăn cắp phần thưởng của người chơi khác.

Quay máy đánh bạc để có cơ hội trúng được nhiều phần thưởng giá trị

Tấn công và cướp đảo của người khác

Bạn muốn kiếm thêm tiền? Quay máy đánh bạc không phải là cách duy nhất! Người chơi có thể nhận được rất nhiều tiền bằng cách tấn công và đánh cắp đảo của người chơi khác! Sử dụng một khẩu pháo để phá hủy hòn đảo, hoặc tìm người chơi giàu nhất và đánh cắp kho báu của anh ta. Nghe thật phấn khích phải không nào? Nhưng hãy cẩn thận! người chơi khác cũng có thể tấn công hòn đảo và ăn cắp tiền của bạn! Hãy trả thù những kẻ quấy phá và thu thập lá chắn để bảo vệ đảo khỏi bị tấn công!

Xây dựng hòn đảo của bạn

Bạn đang có quá nhiều tiền và không biết nên sử dụng ra sao? Hãy dùng số tiền này để xây dựng hòn đảo của riêng mình! Có một số hòn đảo độc đáo đang chờ bạn khám phá đấy. Mở khóa và xây dựng toàn bộ các hòn đảo để mở rộng đế chế của bạn! Hãy trở thành một vị vua hoặc nữ hoàng của Coin Island for Android!

Mở khóa và xây dựng các hòn đảo độc đáo trong game Coin Island

Nâng cấp thú cưng dễ thương

Tất cả mọi người đều yêu thích thú cưng dễ thương. Mỗi hòn đảo đều có thú cưng đặc biệt để bạn thu thập! Từ heo con cho đến mèo, hay thậm chí là nàng tiên cá nhỏ! Nâng cấp pet của bạn và chiến đấu với thú cưng của người chơi khác. Người chiến thắng sẽ giành được rất nhiều phần thưởng phong phú.

Khai thác mỏ

Có rất nhiều cách để kiếm xu trong game Coin Island, một trong số đó là khai thác mỏ! Có rất nhiều tiền xu đang chờ bạn khám phá đấy. Hơn thế nữa, bạn có thể cử các thợ mỏ đi đào mỏ của người chơi khác! Cố gắng trở thành người giàu nhất trong Coin Island Android bằng kỹ năng khai thác của mình!

Thu thập, tùy chỉnh và nâng cấp thú cưng của bạn

Chơi với bạn bè

Bạn không muốn chơi game một mình? Rủ bạn bè cùng chơi! Tham gia cộng đồng Coin Island trên Facebook của trò chơi để làm quen với nhiều người bạn mới.

Server toàn cầu

Chơi và tranh tài với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong game xây dựng Coin Island. Ai sẽ là người có nhiều tiền nhất? Ai sẽ sở hữu nhiều hòn đảo nhất? Người đó có thể là bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 78
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Coin Island

Liên quan, thay thế