Collage Creator for Windows Phone 1.0.0.0 Tạo ảnh ghép trên Windows Phone

Tải về

2 (2) CreatioSoft Miễn phí 532 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Ghép các bức ảnh lại với nhau và nhanh chóng tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt vời ở những hình khối khác nhau chỉ trong vài phút. Lấy ảnh trên Facebook, thư viện ảnh của điện thoại hoặc kích vào camera di động và biến chúng trở thành những bức ảnh ghép thú vị với những hiệu ứng nghệ thuật riêng biệt. Picture Collage Maker for Windows Phone là ứng dụng đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, được dùng để tạo những bức ảnh ghép kỹ thuật số. Thậm chí, người dùng còn có thể đính kèm ảnh của mình vào một số hình khối như quả bóng tròn, bóng tam giác, ngôi sao, ngũ giác, hình chữ nhật,...

Collage Creator for Windows PhoneCollage Creator for Windows PhoneCollage Creator for Windows Phone

Bạn có thể chia sẻ bức ảnh ghép sáng tạo của mình cho bạn bè và người thân qua Facebook. Đây là ứng dụng săp xếp ảnh rất dễ sử dụng với những tính năng như crop, rotate, zoom, move và những tính năng khác. Tối ưu hóa dành cho tất cả các mẫu di động chạy nền tảng Windows Phone. Giờ đây người dùng có thể lựa chọn bất kỳ bức ảnh nào để tạo ảnh ghép nghệ thuật. Nó bao gồm rất nhiều mẫu ghép và màu nền thú vị. Bạn có thể di chuyển, xoay, xóa, crop và phóng to/thu nhỏ hình khối đã chọn. Photo Collage Maker for Windows Phone là công cụ ảnh mạnh mẽ, sẽ ngay lập tức biến những bức ảnh yêu thích của bạn trở thành bức ảnh ghép tuyệt đẹp với những hình khối khác nhau.

Ứng dụng mang lại cho người dùng sự thoải mái để sắp xếp các bức ảnh trong Windows Smartphone theo cách bạn muốn và quản lý qua dạng lưới, background, ảnh ghép không viền và với giao diện người dùng tuyệt vời.

Các tính năng chính:

Đồ họa tuyệt vời và đầy màu sắc. Sử dụng hành động chạm để xoay, điều chỉnh kích thước, di chuyển và điều chỉnh.

Nhập ảnh từ Facebook, ảnh trên thiết bị hoặc chỉ đơn giản là chụp ảnh mới bằng camera.

Chỉnh sửa ảnh (trước khi thêm hình khối) và chỉnh sửa hình khối: người dùng có thể Move, Swap, Rotate, Zoom, crop và những thao tác khác.

Đặt bức ảnh sáng tạo của mình làm màn hình chủ hoặc wallpaper.

Trải nghiệm và chia sẻ bức ảnh ghép của mình với bạn bè và người thân trong gia đình trên tường Facebook.

Lam Le

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 536
  • Lượt tải: 532
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm