Adobe Photoshop Express cho Windows Phone Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Windows Phone

Tải về

4,3 (9) Adobe Systems Miễn phí 4.760

Cuối cùng thì người dùng Windows Phone sẽ không còn phải ghen tị với người dùng các nền tảng khác bởi lẽ Adobe Photoshop Express bản chính thức đã xuất hiện trên cửa hàng của Windows Phone. Bạn có thể tải và sử dụng chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Với công cụ này, người dùng đã sở hữu trong tay đầy đủ tùy chọn cần thiết để hô biến bức ảnh bình thường của mình thành một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ, bạn chỉ cần một cái chạm nhẹ là có thể sửa ảnh tự động hoặc áp dụng bộ lọc và mang đến một cảm giác hoàn toàn mới cho ảnh.

Bên cạnh những tùy chọn miễn phí, Adobe Photoshop Express for Windows Phone cũng cho phép người dùng mua thêm các gói tùy chọn cao cấp trong ảnh. Ví dụ, bạn có thể mua thêm gói Adobe Noise Reduction để làm giảm nhiễu ảnh hoặc mua gói Adobe Looks để có thêm nhiều sự lựa chọn khi chỉnh sửa ảnh.

Adobe Photoshop Express for Windows PhoneAdobe Photoshop Express for Windows PhoneAdobe Photoshop Express for Windows Phone

Một số tính năng chính của Adobe Photoshop Express for Windows Phone:

Chỉnh sửa ảnh cơ bản:

Người dùng có thể cắt, xoay chiều hoặc làm thẳng ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lật ảnh hoặc xóa lỗi mắt đỏ trong ảnh. Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ các tùy chọn cơ bản khác như: cắt ảnh: bạn có thể cắt ảnh hình tròn (xu hướng avatar hiện nay) hoặc cắt ảnh vuông thành hình chữ nhật ngang hoặc dọc. Không những thế, người dùng còn có thể áp dụng các tùy chọn đường viền, cạnh và khung khác nhau cho ảnh.

Tự động sửa ảnh:

Chỉ với một cái chạm nhẹ là người dùng đã có thể chỉnh sửa độ sáng, độ phơi sáng và chỉnh hiệu ứng bóng trong hình.

Điều chỉnh màu sắc:

Bạn có thể sử dụng các thanh trượt để chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ rung hoặc mức độ rõ nét của hình ảnh.

Bộ lọc ảnh nghệ thuật:

Với hơn 20 bộ lọc và hiệu ứng miễn phí, người dùng có thể biến đổi ảnh của mình thành một tấm hình đen trắng, một tấm ảnh cổ điển đậm tính retro hoặc một tấm ảnh kẹt sáng điển hình. Bạn còn có thể xem trước kết quả của từng bộ lọc trước khi quyết định áp dụng bộ lọc nào cho ảnh.

Thêm gói hỗ trợ:

Phần mềm chỉnh sửa này cho phép người dùng mua thêm hai gói mở rộng Looks PackNoise Reduction Pack để có thêm nhiều sự lựa chọn khi xử lý ảnh.

Lưu và chia sẻ ảnh:

Bạn có thể lưu ảnh dưới dạng một sản phẩm trong chương trình, có thể xuất ảnh ra bộ sưu tập trên máy hoặc chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng xã hội. Adobe Photoshop Express for Windows Phone cho phép bạn chia sẻ tác phẩm vừa tạo lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc gửi qua tin nhắn SMS cho bạn bè một cách dễ dàng.

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59,6 MB
  • Lượt xem: 5.149
  • Lượt tải: 4.760
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm