PicLab cho Windows Phone Chỉnh sửa ảnh đa năng, miễn phí trên Windows Phone

Tải về

Sau thành công của PicLab trên hai phiên bản iOS và Android, nhóm phát triển đã cho ra mắt phiên bản PicLab dành cho Windows Phone, giúp người dùng của hệ điều hành này sở hữu trên tay một chương trình chỉnh sửa ảnh đa năng, tiện dụng và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của một người dùng hiện đại. Tức là bạn có thể tác động đến mọi góc cạnh của ảnh theo ý muốn của mình, từ những cài đặt cơ bản như thay đổi độ sáng, độ tương phản, bão hòa của ảnh cho đến hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cao cấp: phối sáng, sử dụng bộ lọc, hiệu ứng ảnh... Ngoài ra, PicLab còn hỗ trợ cả những tùy chọn để thêm khung viền, phủ vân (texture) hay chèn chữ/hình khối vào ảnh.

Khi mở ứng dụng này, PicLab cho Windows Phone sẽ tự động mở máy ảnh sau trên di động. Bạn có thể chuyển đổi sang máy ảnh trước và chụp ảnh để sử dụng trong chỉnh sửa. Người dùng có thể chụp và nhấn dấu tích nếu muốn sử dụng ảnh vừa thu được hoặc nhấn dấu nhân (x) bên trái để tiếp tục chụp.

PicLab cho Windows PhonePicLab cho Windows Phone

Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn vào nút bên trái biểu tượng máy ảnh nếu muốn sử dụng nội dung trong thư viện của máy. Sau khi đã lựa chọn được hình ảnh của mình, người dùng có thể bắt tay vào chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, ví dụ như thêm chữ vào ảnh, thêm mask, layer vào ảnh, sử dụng bộ lọc ảnh hay điều chỉnh các thông số khác.

Hãy cài đặt PicLab cho Windows Phone ngay hôm nay để biến đổi hình ảnh theo mong muốn của mình.

Một số tính năng chính của PicLab cho Windows Phone:

Chèn chữ vào ảnh:

Người dùng PicLab được phép lựa chọn kiểu chữ từ một bộ sưu tập font do các chuyên gia hàng đầu thế giới thiết kế. Sau khi chọn được font chữ, bạn còn có thể tùy chỉnh độ trong suốt (đậm/nhạt), kích thước hay xoay chiều chữ nếu muốn. Đặc biệt, PicLab còn cho phép sử dụng hiệu ứng đổ bóng cũng như sử dụng nhiều lớp chữ (layer) trong một hình ảnh, giúp người dùng tạo ra một tác phẩm độc đáo.

Sử dụng bộ lọc nghệ thuật:

PicLab hiện đang hỗ trợ 20 bộ lọc nghệ thuật thú vị, giúp người dùng sáng tạo ra một hình ảnh theo mong muốn. Hiện tại, đội ngũ phát triển PicLab vẫn đang nghiên cứu và sẽ sớm ra lò thêm nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn.

PicLab cho Windows PhonePicLab cho Windows PhonePicLab cho Windows Phone

Áp dụng hiệu ứng ảnh:

Người dùng có thể điều chỉnh các chỉ số cơ bản của ảnh thông qua một thanh trượt cơ bản. Bạn có thể di chuyển thanh trượt đến khi có được kết quả như ý. Cụ thể, PicLab cho phép thay đổi độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, độ phơi sáng và độ mờ ảo của hình ảnh.

Chèn thêm nhiều yếu tố vào hình:

PicLab cho Windows Phone cung cấp một bộ sưu tập gồm hơn 100 hình dạng, đường viền, texture, hiệu ứng cháy sáng (light-leak), các lớp lang khác để người dùng có thể tô điểm thêm cho hình ảnh của mình. Ví dụ, bạn có thể thêm texture để giúp hình ảnh của mình có chiều sâu về thời gian, có thể áp dụng Shape để cắt ảnh thành hình trái tim, hình bát giác, hình tròn, hình tam giác, những xu hướng đang khá thịnh hành hiện nay.

PicLab cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn chỉnh sửa ra một hình ảnh độc đáo, có một không hai. Đừng bao giờ giới hạn khả năng sáng tạo của mình với PicLab cho Windows Phone nhé.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34 MB
  • Lượt xem: 17.539
  • Lượt tải: 17.410
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm