Collect for iOS 1.4 Quản lý ảnh hàng ngày cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) The Lens Lab Miễn phí 116 Dung lượng: 11,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Collect for iOS là ứng dụng bộ sưu tập ảnh hàng ngày độc đáo, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Collect for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm sách ảnh hàng ngày trải dài suốt 365 ngày trong năm vô cùng hấp dẫn.

Với Collect for iOS, người dùng có thể ghi nhớ từng khoảnh khắc quý giá diễn ra mỗi ngày thông qua từng khuôn hình cá nhân, là nơi bạn có thể quản lý và thu thập mọi thời điểm đẹp nhất đã diễn ra trong cuộc đời mình. Collect for iOS được xếp hạng là ứng dụng trong tuần, ứng dụng mới và cải tiến cho các thiết bị iDevice từ cửa hàng App Store.

Collect for iOS là công cụ hoàn hảo để quản lý ảnh hàng ngày và dự án ảnh 365 ngày một cách chuyên nghiệp.

Phương pháp tốt nhất để lưu giữ kỷ niệm trong cuộc đời

Collect for iOS hỗ trợ người dùng tạo các bản ghi lý tưởng cho mọi khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, dù lớn hay nhỏ, và có ảnh hưởng sâu sắc trên cuộc sống của bạn.

Hiển thị dưới dạng lịch ảnh tuyệt đẹp

Về bản chất, Collect for iOS hoạt động như một bộ lịch điện tử với thiết kế tối giản, trang nhã nhưng không kém phần đẹp mắt, giúp người dùng tập trung tối đa vào những bức ảnh. Bạn có thể dùng thao tác vuốt ngón tay liên tục giữa các tháng để truy cập bức ảnh bất kỳ, đồng thời cho phép chia sẻ lịch với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng.

Cung cấp nhiều album ảnh và lịch

Không giống các tiện ích quản lý ảnh khác, với Collect for iOS người dùng không bị giới hạn trong một bộ lịch điện tử duy nhất. Bạn có thể tạo nhiều bộ lịch khác nhau để phân chia thành nhiều chủ đề với mức độ quan trọng và ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thiết kế một bộ lịch cho hình ảnh các món ăn do mình tự tay chế biến và một bộ khác cho ảnh của bọn trẻ. Tất cả được thực hiện một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Ghi lại từng khoảnh khắc hoàn hảo diễn ra trong ngày

Chế độ hiển thị dưới dạng bưu thiếp tuyệt đẹp cho từng bức ảnh sẽ tạo nên bản ghi hoàn hảo cho từng ngày. Ngày tháng và chú thích ảnh sẽ được hiển thị ở phía trước và phần ghi chú chi tiết sẽ được lưu ở phía sau. Định dạng ảnh hoàn hảo cho thao tác chia sẻ và in ấn.

Collect for iOS được Apple đánh giá là ứng dụng mới và cao cấp cho các thiết bị iDevice. Đây là một tiện ích nhỏ nhưng đã mang lại một phương thức hoàn hảo cho người dùng để lưu giữ dự án ảnh 365 trong cùng một vị trí một cách thuận tiện nhất. Collect for iOS cho phép tạo nhiều album ảnh khác nhau và đây chính là tính năng được yêu thích hơn cả. Ngoài ra, người dùng còn đánh giá cao Collect for iOS ở giao diện đơn giản nhưng phong cách, thuận tiện và thân thiện với người dùng.

Collect for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Collect for iOS:

Quản lý nhiều album hoặc bộ lịch

Ứng dụng cho phép tạo nhiều bộ lịch điện tử khác nhau để lưu trữ ảnh theo các chủ đề mà người dùng quan tâm.

Chọn một hay nhiều ảnh trong ngày

Người dùng có thể chọn "chỉ một ảnh" một cách thuần túy hoặc trải nghiệm thể loại "cho phép chụp mọi thứ".

Ngày tháng và chú thích cho ảnh

Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt để hiển thị hình ảnh kèm ngày tháng tương ứng (tháng, ngày và năm) cùng với chú thích ảnh.

Chú thích kèm ghi chú chi tiết

Đôi khi một đoạn chú thích ngắn không đủ để truyền tải thông tin về bức ảnh, do đó Collect for iOS cho phép bổ sung thêm chi tiết theo ý thích của người dùng với nội dung không giới hạn.

Chia sẻ ảnh qua mạng Instagram

Người dùng có thể đăng ảnh hoặc lịch ảnh trực tiếp lên mạng chia sẻ ảnh Instagram nổi tiếng.

Xuất bộ lịch chất lượng HD

Với Collect for iOS, người dùng không còn phải lo lắng về những hình ảnh nhỏ, độ phân giải thấp trên bộ lịch điện tử độc đáo của mình nữa. Nâng cấp lên phiên bản Pro để xuất ảnh độ phân giải cao và nhiều tùy chọn (2448px).

Kết nối liền mạch với Dropbox và Flickr

Nâng cấp lên phiên bản Pro và gửi toàn bộ ảnh kèm theo chú thích, ghi chú, thẻ tag lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox Flickr. Đây là một công cụ hoàn hảo để lưu trữ và chia sẻ ảnh.

Công cụ hoàn hảo cho in ấn

Định dạng bưu thiếp mới và hấp dẫn chính là sự lựa chọn hoàn hảo để in lịch và ảnh khi xuất chúng trực tiếp từ ứng dụng.

Và nhiều tính năng hấp dẫn khác trong Collect for iOS đang chờ người dùng khám phá.

Thiết kế và tính năng độc đáo mà bạn cần

Với Collect for iOS, người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tính năng dễ sử dụng và thiết kế phong cách hàng đầu cho bộ sưu tập ảnh 365 ngày của mình.

 • Thiết kế đẹp mắt - những chi tiết tinh tế nhất sẽ luôn được tập trung trên ảnh.
 • Nhanh và đơn giản - chọn ảnh bất kỳ từ Camera Roll, album ảnh hệ thống hoặc chụp mới bằng camera thiết bị ngay trong ứng dụng.
 • Chế độ xem lịch - xem toàn bộ ảnh cá nhân trong mỗi tháng với chế độ xem theo thời gian trên lịch.
 • Tích hợp tính năng chia sẻ - chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày và mỗi tháng thông qua mạng xã hội Twitter, Facebook hoặc qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Tính năng trình nhắc - từ đó người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào trong hệ thống ảnh hàng ngày của bạn.
 • Cuộn giữa các tháng - vuốt hoặc nhảy trực tiếp đến tháng mà bạn muốn.
 • Gắn thẻ tag cho ảnh - sử dụng tag để phân loại và sắp xếp ảnh.
 • Tìm kiếm theo thẻ tag - dễ dàng duyệt và tìm ảnh.
 • Và luôn ở trạng thái cập nhật các tính năng mới hấp dẫn cho phiên bản sau.

Với Collect for iOS, người dùng sẽ lưu lại những bức ảnh đẹp nhất mỗi ngày và thu thập một bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp cho cả năm 2013.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4:

 • Bổ sung nhiều tính năng thú vị cho người dùng phiên bản Pro.
 • Thêm 2 định dạng xuất lịch HD - xuất ảnh theo tháng với 2 phong cách mới, với độ phân giải ảnh cao (2448px).
 • Màn hình mới để chọn chế độ xuất lịch - chọn nhanh định dạng theo tháng mà bạn muốn xuất hoặc chia sẻ ảnh.
 • Thêm 2 thiết kế bưu thiếp ảnh mới tuyệt đẹp - chọn từ 1 trong 3 thiết kế cho chế độ xem và chia sẻ ảnh.
 • Bổ sung một số cải tiến nhỏ khác, nâng cấp thông báo đẩy và sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,9 MB
 • Lượt xem: 122
 • Lượt tải: 116
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm