Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 483 KB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Color Palette Pocket là ứng dụng quản lý bảng màu cho phép sao chép và dán mã màu hex một cách đơn giản và tiện lợi.

Ứng dụng quản lý mã màu Color Palette Pocket
Sử dụng Color Palette Pocket để lưu trữ mã màu hex mà bạn cần dùng

Những người thường xuyên sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa, đặc biệt là làm việc với các màu sắc như họa sĩ sẽ nhận thấy việc có 1 ứng dụng quản lý màu hex là vô cùng quan trọng. Color Palette Pocket là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với màu sắc.

Giới thiệu ứng dụng quản lý mẫu màu Color Palette Pocket

Là một ứng dụng rất nhỏ gọn, Color Palette Pocket đóng vai trò như 1 công cụ quản lý bảng màu (Palette Manager) khi các phần mềm bạn sử dụng không có tính năng này. Với khả năng lưu trữ màu theo định dạng màu hex, ứng dụng có thể giữ chúng đồng bộ trên mọi máy tính. Color Palette Pocket tuy đơn giản nhưng sẽ tránh được những nhầm lần khi phải sao chép và dán mã màu hex giữa các ứng dụng.

Ứng dụng có khả năng hiển thị trên mọi phần mềm khác
Bảng màu có thể kéo sang kích thước lớn hoặc để ở kích thước nhỏ, nằm trên mọi ứng dụng khác

Khi thêm mã màu vào Color Palette Pocket, bạn có thể sử dụng nó ở bất kì đâu mà không lo gõ nhầm mã. Ứng dụng có khả năng hiển thị on-top, nằm trên mọi ứng dụng và phần mềm khác đang hoạt động trên máy tính nên nếu muốn lấy màu từ phần mềm đồ họa, sử dụng mã màu để thiết kế website hay bất kì công việc nào có dùng tới mã màu hex cũng sẽ trở nên dễ dàng.

Cách dùng Color Palette Pocket cũng rất đơn giản. Bằng cách click đúp chuột vào các ô, bạn có thể điền thông số màu vào ô. ABC sẽ được thay cho #AABBCC, AB thay cho #AAABBB, A thay cho #AAAAAA và không điền gì sẽ loại ô màu đó khỏi bảng màu. Dấu cộng cho phép bạn thêm số ô màu tùy thích. Với Color Palette Pocket trong tay, bạn có thể mang bảng màu đi khắp nơi trên máy tính, sử dụng nó trong bất kì phần mềm nào, sao chép và dán mà không lo gõ nhầm kí tự hoặc dùng nó để so sánh với các màu có sẵn và tìm ra mã màu mình cần.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: