KeyDepot 2019 2019.6.2 Ứng dụng quản lý mật khẩu

Tải về
3 (1) Abelssoft Dùng thử 16 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

KeyDepot là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy, giúp người dùng lưu trữ tất cả mật khẩu và thông tin đăng nhập an toàn trên đám mây, do đó ngăn chặn người khác không truy cập trái phép chúng.

KeyDepot

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng này khá đơn giản và rất thân thiện với người dùng, do đó giúp họ dễ dàng thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện theo kiểu thuật sĩ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một thư mục an toàn để lưu lại toàn bộ thông tin đăng nhập của mình. Thậm chí, người dùng ít kinh nghiệm sẽ không gặp phải nhiều khó khăn khi làm việc với nó.

Màn hình khởi động sẽ cho phép bạn lựa chọn thư mục an toàn từ trình đơn xổ xuống, sau đó, bạn có thể nhập mật khẩu tương ứng để truy cập cửa sổ chính của KeyDepot và thêm hoặc quản lý các mục của mình.

Lưu trữ và bảo vệ các thông tin đăng nhập trực tiếp vào một nơi an toàn

Đầu tiên, bạn cần tạo một hay nhiều danh mục mật khẩu để dễ dàng nhóm chúng theo chức năng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm các mục mới bằng cách nhập tên và chọn một thể loại.

Tiếp theo, bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản nhờ công cụ tạo được tích hợp. Do đó, cho phép bạn xác định cả độ dài và độ phức tạp của nó. Bạn cũng có thể thêm một trang web tương ứng và bình luận nếu cảm thấy những ghi chú bổ sung là cần thiết để nhắc nhở bạn về bất cứ điều gì.

Khi truy cập một tài khoản, bạn chỉ cần sao chép tên người dùng và mật khẩu vào clipboard chỉ với một nút bấm do đó không phải gõ bất kỳ nút bàn phím nào và ngăn chặn các phần mềm keylogger.

Từ phần Settings của KeyDepot, bạn có thể xóa các thư mục lưu trữ có sẵn hoặc thay đổi phím truy cập. Tương tự như vậy, bạn có thể nhập hoặc xuất thư mục để sử dụng sau, cũng như tự động sao lưu dữ liệu của mình để ngăn chặn làm mất thông tin trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Trình quản lý mật khẩu tiện dụng

Nhìn chung, KeyDepot đã được chứng tỏ là một chương trình hữu ích và hiệu quả mà người dùng có thể dựa vào để lưu trữ và bảo vệ tất cả thông tin xác thực trực tuyến của mình, không những tránh cho họ không phải ghi nhớ chúng mà còn giữ chúng được bảo vệ khỏi những ánh mắt tò mò.

Một số tính năng chính:

Đảm bảo độ an toàn trước tiên

KeyDepot sử dụng thuật toán mã hóa AES 256 bit, mà đã được thông qua bởi Chính phủ Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu mật của quốc gia.

Hỗ trợ lưu dữ trữ dữ liệu sang tài khoản đám mây

Khi sử dụng KeyDepot trên một vài máy tính, bạn được khuyến khích nên sử dụng một tài khoản Cloud. Nhờ đó, dữ liệu mật khẩu của mình luôn được đồng bộ trên tất cả thiết bị.

Đăng nhập chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn có thể truy cập trực tiếp một trang web mong muốn ngay trong chương trình. Sau đó, cho phép nó tự động hoàn chỉnh dữ liệu đăng nhập trong hộp văn bản.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2019.6.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,6 MB
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm