Colorful Armor Mod Mod áo giáp màu sắc cho Minecraft

Tải về
5 (1) Torquebolt Miễn phí 107 Dung lượng: 557,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Colorful Armor Mod là Minecraft Mod chủ đề áo giáp màu sắc cho người chơi Minecraft, giúp bảo vệ cơ thể trong suốt quá trình chiến đấu cũng như tạo phong cách riêng cho nhân vật.

Colorful Armor Mod là mod áo giáp màu sắc
Colorful Armor Mod là mod áo giáp màu sắc

Yêu cầu: Minecraft Forge

Colorful Armor Mod cung cấp các loại áo giáp sắt, vàng và kim cương với khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ. Để thay đổi màu của từng mảnh áo giáp, chỉ cần đặt nó cùng với màu nhuộm lên bàn chế tạo. Modpack hỗ trợ mọi màu nhuộm với nhiều loại áo giáp cơ bản, từ đó tạo ra nhiều biến thể màu khác nhau để bạn tùy chỉnh.

Có nhiều lựa chọn về màu sắc áo giáp từ Colorful Armor Mod
Có nhiều lựa chọn về màu sắc áo giáp từ Colorful Armor Mod

Người chơi có thể chế tạo miếng bọt biển và dùng nó để vệ sinh lớp màu nhuộm trên áo giáp. Tất cả các công thức chế tạo trong Colorful Armor Mod đều không cố định, bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Như chúng ta đều biết, áo giáp là trang bị quan trọng trong chiến đấu. Có rất nhiều Mod Minecraft chủ đề áo giáp như Mob Armor Mod, Girl Armor Mod… và Colorful Armor Mod là 1 trong số đó.

Colorful Armor Mod cho phép tùy chỉnh thoải mái
Colorful Armor Mod cho phép tùy chỉnh thoải mái

Đúng như tên gọi, Colorful Armor Mod cung cấp những chiếc áo giáp đủ màu sắc, vừa giảm sát thương trong chiến đấu vừa khiến người chơi nổi bật trên chiến trường. Mỗi bộ giáp bao gồm đầy đủ các phụ kiện như mũ bảo vệ, áo, quần và giày. Hãy chọn cho mình 1 set áo giáp hoàn chỉnh với tông màu cá tính như đỏ, xanh neon, hồng… rồi tự tin bước vào đấu trường thách thức.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 557,4 KB
  • Lượt xem: 578
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế