CompuPic Pro 6.23 Phần mềm quản lý ảnh

Tải về
3 (1) Photodex Corporation Dùng thử 9.072 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

CompuPic Pro là phần mềm quản lý ảnh của hãng photodex, nổi tiếng với ProShow Gold và ProShow Producer. Chức năng ko thua kém ACDSee nhưng lại nhẹ hơn nhiều.

Xem ảnh rõ và dễ dàng bất cứ hình ảnh nào sử dụng toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ hiển thị. Chất lượng không thể tin được khi phóng to làm bức ảnh trông thật hoàn hảo.

Duyệt thủ công toàn bộ máy tính. Duyệt thủ công các file trên máy tính nhanh hơn bất kì chương trình nào khác. Hỗ trợ bạn dễ dàng duyệt qua hàng trăm ngàn file. Sự nhanh nhất thể hiện khi nhập vào và duyệt thư mục với số lượng lớn file. Compupic hỗ trợ hơn 100 loại file và có 5 chế độ khác nhau.

Những tính năng:

- Giúp bạn quản lý các file đồ họa và media, xem hình ảnh nhanh hơn, dễ dàng biên tập các file hình ảnh với bộ dụng cụ biên tập thân thiện, sử dụng những tiện ích nâng cao chất lượng đồ họa, cũng như chia sẻ các hình ảnh với tiện ích gửi e-mail có sẵn của CompuPic.

-Tùy biến kích cỡ của các thumbnail. Phóng to, thu nhỏ thumbnail .

- Các tùy chọn phân loại, sắp xếp mạnh. Tạo các thumbnail cho hình ảnh với tốc độ cực nhanh.

- Tự động làm tươi (refresh) File List thể hiện nội dung hiện thời của folder, cũng như làm tươi Folder List để hiển thị các drive và folder. Xem tất cả các file có trong máy bạn, kể cả các file đang ẩn mình.

- Kiểm soát việc truy nhập để ngăn những người khác rờ rẫm tới chương trình. Có khả năng detect format file mạnh mẽ.

- Capture màn hình để tạo các bản sao chụp màn hình của bạn. Hình thành thumbnail tự động hay tự tay bạn làm.

- Chuyển đổi qua lại giữa các format file hỗ trợ. Tạo màu trong suốt Transparency Color cho các hình ảnh.

- Hình thành các trang catalog hình ảnh với các fileá GIF, JPEG, PNG, PCX, BMP,... Có thể chọn số thứ tự của hình ảnh trên trang, tùy biến các headers/footers, khung và bóng râm.

-Thích hợp cho việc tổ chức các thư mục file lớn, chia sẻ một bộ sưu tập hình ảnh hay kinh doanh hình ảnh điện tử,...v.v...

- CompuPic hỗ trợ hơn 40 format file đồ họa và media, trong đó có các format thông dụng như : Ani GIF, AVI, BMP, CPT, DIB, FLI, FLC, FLX, GIF, HLP, JPEG, KDC, MIDI, MOV, MPEG, PCC, PCD, PNG, PCX, PSD, RLE, RMI, TGA, TEXT, TIFF, WAVvà WMF.

CompuPic Pro

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.23
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,3 MB
  • Lượt xem: 9.130
  • Lượt tải: 9.072
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: ProShow

Có thể bạn quan tâm