Con tin: Ngôi sao mất tích Hostage: Missing Celebrity (2021)

Truy cập
3 (1) Next Entertainment 04 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Con tin: Ngôi sao mất tích phim kinh dị hành động thực tế năm 2021 của Hàn Quốc do Pil Kam-sung viết kịch bản và đạo diễn. Phim Con tin: Ngôi sao mất tích kể về vụ bắt cóc ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc Hwang Jung-min bởi những kẻ lạ mặt.

Đầu tiên anh ta nghĩ rằng đó là một trò đùa, sau đó anh ta nhanh chóng nhận ra rằng đó không phải là trò đùa khi bị chúng tra tấn dã man, những kẻ bắt cóc yêu cầu anh ta một số tiền chuộc khổng lồ trong vòng 24 giờ. Nhận ra tính mạng đang gặp nguy hiểm, nam tài tử này cố gắng vận dụng mọi kỹ năng hòng tìm đường trốn thoát.

Trailer phim Con tin: Ngôi sao mất tích

Thông tin thêm phim Con tin: Ngôi sao mất tích

Thời lượng:94 phút
Diễn viên:Hwang Jung Min, Lee Yoo Mi, Ryoo Kyung Soo
Nhà sản xuất:Pil Gam Seong
Đạo diễn:Pil Gam Seong
Năm phát hành:07/01/2022

Một số Poster, hình ảnh phim Con tin: Ngôi sao mất tích

Phim Con tin: Ngôi sao mất tích
Phim Con tin: Ngôi sao mất tích

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Tham khảo thêm