Concealer for Mac 1.2 Bảo mật thông tin quan trọng trên Mac

Tải về
3 (1) BeLight Software Dùng thử 04 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên

Concealer for Mac là một ứng dụng hoạt động như một két sắt chứa các thông tin cá nhân quan trọng của người dùng Mac như số PIN thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập và các dạng mật khẩu để truy cập tài khoản cá nhân khác.

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm này trong một bản dùng thử trước khi quyết định có nên chi $19.95 để mua công cụ này hay không. Concealer for Mac có một gói cài đặt nhỏ gọn, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi mở chương trình này lần đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ một trình đơn chứa các video hướng dẫn sử dụng. Sau khi tắt trình đơn này, Concealer for Mac sẽ yêu cầu người dùng nhập một mật khẩu chung đóng vai trò như chìa khóa mở két sắt. Chỉ những người nắm giữ chìa khóa này mới có quyền truy cập và xem nội dung chứa bên trong Concealer for Mac.

Sau khi thiết lập xong mật khẩu trên, người dùng sẽ được truy cập một trình đơn chính có thiết kế đẹp mắt với các nút điều khiển trực quan, dễ hiểu. Mỗi nút này sẽ có các tính năng khác nhau như: thêm tài khoản, khóa chương trình, và một vài tùy chọn khác.

Concealer for Mac sẽ lưu trữ các thông tin dưới dạng trình đơn thư mục, giúp người dùng xác định vị trí lưu dữ liệu và có thể truy cập nhanh chóng.

Concealer for Mac

Lưu trữ thông tin tài khoản an toàn

Concealer for Mac hỗ trợ các mẫu thẻ tín dụng giúp tăng người dùng có một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể điền các thông tin tài khoản nhanh chóng như: số thẻ tín dụng, mật khẩu, thông tin đăng nhập trên web. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Concealer for Mac để lưu các thông tin như số key bản quyền của phần mềm mình mới mua. Bạn chỉ cần chọn một thư mục tương ứng và nhập thông tin vào các trường dữ liệu. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật của Concealer for Mac bởi lẽ chỉ những người có mật khẩu mở khóa mới có quyền truy cập các thông tin mã hóa này.

Ẩn tệp tin và thư mục

Concealer for Mac không những giúp bạn ẩn tệp tin mà còn có thể mã hóa các tệp này bằng thuật toán mã hóa tiêu chuẩn AES-256, giúp bảo vệ dữ liệu một cách chắc chắn. Ngoài ra, bên cạnh mật khẩu mở khóa chung, người dùng còn có thể đặt mật khẩu truy cập riêng cho từng thư mục chứa tệp này, tăng mức độ bảo mật lên gấp hai lần.

Bạn cũng có thể tiến hành các thao tác bảo vệ này một cách dễ dàng: chỉ cần kéo thả tệp từ Finder vào thư mục tương ứng của Concealer for Mac.

Sử dụng thẻ ghi chú để lưu văn bản

Nếu trước khi biết đến Concealer for Mac người dùng đã có sẵn một tệp văn bản để chứa các thông tin cá nhân này thì họ sẽ không cần sắp xếp lại thông tin này nữa mà chỉ cần sao chép và dán trực tiếp đoạn văn bản đó vào một file ghi chú trong chương trình.

Tính năng này cũng rất tiện lợi đối với những người thường xuyên viết nhật ký vì giờ đây họ có thể lưu các dòng tâm sự thầm kín của mình trong két sắt Concealer for Mac một cách an toàn.

Concealer for Mac

Một số tính năng chính của Concealer for Mac:

Hỗ trợ mẫu lưu thông tin dạng thẻ:

Lưu thông tin các loại tài khoản một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu template có chứa tất cả trường dữ liệu bạn cần.

Lưu văn bản trong hai lớp bảo vệ:

Bên cạnh mật khẩu tổng, người dùng có thể đặt mật khẩu riêng cho từng thẻ lưu dữ liệu.

Tùy chỉnh biểu tượng trên thẻ:

Hỗ trợ hơn 60 biểu tượng cho từng trường dữ liệu trên thẻ. Bạn có thể thêm hình ảnh của mình nếu muốn.

Tự động khóa dữ liệu:

Concealer for Mac sẽ phát hiện nếu bạn không sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ tự động khóa kho dữ liệu giúp bạn.

Phân loại nhanh:

Chương trình có thể phân loại thẻ nhanh chóng theo loại thẻ (tài khoản, tệp tin, ghi chú) hoặc theo nội dung (thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập...).

Trình tạo mật khẩu:

Concealer for Mac có thể giúp người dùng tạo ra một mật khẩu bảo mật cũng như có thể đánh giá mức độ an toàn của mật khẩu do bạn tự đặt.

Hỗ trợ mật khẩu tổng:

Bạn có thể cài đặt một mật khẩu khóa tổng để có thể mở két sắt Concealer for Mac và truy cập các dữ liệu bên trong. Thay vì nhớ nhiều mật khẩu duy nhất, bạn chỉ cần ghi nhớ một chìa khóa duy nhất này.

Di chuyển két sắt thông tin:

Concealer for Mac cho phép người dùng di chuyển kho dữ liệu sang bộ nhớ ngoài (USB) và mang theo bên người để sử dụng bất cứ khi nào.

Mã hóa dữ liệu:

Concealer for Mac sử dụng phương thức mã hóa tiêu chuẩn AES-256, giúp bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

Xuất thẻ thông tin:

Bạn có thể xuất ghi chú và thẻ chứa thông tin tài khoản/thông tin đăng nhập ra dạng tệp dữ liệu một cách nhanh chóng.

Tính năng chung:

 • Hỗ trợ ba loại thẻ: tài khoản (Accounts), ghi chú (Notes), lưu trữ tệp (File Storages).
 • Kéo thả tệp và văn bản vào thẻ thông tin.
 • Tùy chỉnh thư mục để lọc dữ liệu dễ dàng hơn.
 • Cho phép tìm kiếm trong tất cả thẻ lưu trữ.
 • Lưu ghi chú văn bản cho từng thẻ.
 • Tùy chỉnh tính năng khóa tự động Autolock.
 • Cho phép di chuyển và tráo đổi giữa các kho lưu trữ.

Tính năng cho ghi chú:

 • Hỗ trợ format văn bản trong ghi chú.

Tính năng cho tài khoản:

 • Hỗ trợ 6 loại template có sẵn: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tài khoản email, key bản quyền phần mềm, tài khoản đăng nhập website, thông tin khác.
 • Ẩn các trường thông tin nhất định trong cửa sổ chính.
 • Cho phép sao chép nhiều trường dữ liệu sang clipboard.

Tính năng cho tệp/thư mục:

 • Tạo ra kho lưu trữ để mở riêng từng tệp tin.
 • Cho phép cài mật khẩu cho từng kho lưu trữ này.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm