Avast Security cho Mac 2021 Phần mềm diệt virus miễn phí cho Mac

Tải về

3,9 (259) Avast Software Miễn phí 194.659

Avast Security for Mac phần mềm diệt virus và bảo vệ máy Mac miễn phí, phổ biến nhất trên thế giới. Avast Security for Mac được thiết kế để giúp bạn chống lại những cuộc tấn công từ các phần mềm độc hại và những mối nguy hiểm luôn rình rập trên mạng Internet.

Mac OS X được xem là một trong những hệ điều hành an toàn nhất hiện nay. Nhưng mối đe dọa ngày nay không phải là máy tính của bạn mà nó nhắm vào danh tính và tiền bạc của bạn. Thông thường các ứng dụng của máy Mac được tải về từ App Store, nhưng không phải tất cả các phần mềm Mac đều nằm trong Apple Store, nếu bạn muốn khám phá những ứng dụng bên ngoài thì một giải pháp an ninh đáng tin cậy như Avast Security for Mac là điều cần thiết. Hơn nữa, các nguy cơ tấn công, lấy cắp dữ liệu không chỉ đến từ các ứng dụng, nó còn có thể len lỏi vào máy tính khi bạn lướt web. Đây cũng là một lý do quan trọng để bạn cài đặt Avast Security cho máy Mac của mình.

Avast Security for Mac

Nghĩ khác về bảo mật Mac

Tải Avast Security for Mac Free

MacBook không miễn nhiễm với các mối đe dọa. Phần mềm diệt virus miễn phí cho của Avast sẽ giúp bạn bảo vệ Mac trên 3 mặt trận.

Phần mềm chứa mã độc không phải mối đe dọa duy nhất với MacBook. Web độc hại và mạng wifi công cộng cũng có thể khiến sự an toàn của bạn gặp nguy hiểm. Avast Security for Mac cung cấp bảo vệ thiết yếu chống lại 3 mối họa. Phiên bản Pro có thêm tính năng “vạch mặt” kẻ thâm nhập wifi bất hợp pháp và chặn ransomware.

Tính năng chính của Avast Security for Mac

Chặn malware

Chống malware

Mac có thể chặn một số biến thể malware nhưng không thể giúp bạn khi máy đã bị lây nhiễm. Avast Security for Mac không chỉ chặn virus, spyware, trojan mà còn cả các malware khác tại thời gian thực. Nó cũng có thể quét toàn bộ Mac để phát hiện các mối họa tiềm ẩn.

Avast Security for Mac duyệt mail an toàn

“Lá chắn” bảo vệ duyệt web và email

Ngay cả các web đáng tin cậy cũng có thể bị tấn công. Tội phạm mạng dễ dàng giả mạo thư gửi từ bạn bè hay ngân hàng của bạn. Avast Security for Mac cảnh báo cho bạn biết những trang web hoặc download không an toàn, dừng tải file đính kèm email nguy hiểm và ngăn chặn hành vi theo dõi hoạt động web bất hợp pháp.

Avast Security for Mac bảo mật wifi

Quét bảo mật wifi

Mạng wifi không an toàn là cánh cửa chào đón hiểm họa online khôn lường. Avast Security for Mac scan toàn bộ hệ thống mạng, tất cả thiết bị kết nối để tìm lỗ hổng giúp chặn hacker trộm dữ liệu cá nhân.

Cần “hàng rào” chống virus đặc biệt cho Mac? Hãy nói xin chào với Avast Security Pro

Avast Security Pro bao gồm toàn bộ tính năng loại bỏ thành phần độc hại từ “em trai” Avast Security for Mac miễn phí cùng với bổ sung bảo vệ cao cấp chống kẻ thâm nhập wifi và ransomware.

Avast Security for Mac bắt kẻ thâm nhập

Bắt kẻ xâm nhập wifi ngay tại trận

Avast Security Pro ngay lập tức cảnh báo khi có kẻ kết nối mạng wifi của bạn. Hành động này giúp bạn chặn đứng hacker, ngăn hàng xóm dùng mạng nhà bạn stream video bất hợp pháp.

Avast Security for Mac chặn ransomware

Chặn ransomware ngay lập tức

Avast Security Pro “xây tường” bảo vệ ảnh, tập tin khỏi bị ransomware tấn công nhằm đảm bảo mọi dữ liệu nhạy cảm nhất không bị mã hóa hay thay đổi theo bất kỳ cách nào mà không có sự cho phép của bạn.

Điểm khác biệt giữa Avast Security và Avast Security Pro

Avast SecurityAvast Security Pro

Chặn virus và phần mềm độc hại khác

Phát hiện virus, ransomware và các mối đe dọa khác tại thời gian thực.

Online an toàn

Cảnh báo người dùng trang không an toàn và chặn theo dõi hoạt động web

Quét tìm điểm yếu của bảo mật wifi

Xác định điểm yếu trong router và các thiết bị kết nối của bạn.

Cảnh báo bảo mật wifi tại thời gian thực

Cảnh báo điểm yếu và kẻ thâm nhập mạng tức thì.

Chặn ransomware

Bảo vệ an toàn ảnh, file riêng tư khỏi mọi thay đổi không mong muốn.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Avast Security for Mac

 • Hệ điều hành macOS 10.9 trở lên.
 • Không gian ổ đĩa trống ít nhất 500 MB.
 • Kết nối Internet để cập nhật tự động.
3,9 (259) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2021
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 109,8 MB
 • Lượt xem: 195.638
 • Lượt tải: 194.659
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm