ConvertHQ 1.1.1.1

Tải về

4 (2) Conceiva Dùng thử 3.363 Dung lượng: 30,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista , RAM tối thiểu 512MB,

ConvertHQ là một giải pháp toàn diện cho multimedia nhằm chuyển đổi cho đủ loại audio và video files với chất lượng cao nhất. Tiện ích này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng multimedia thông dụng nhất ở máy tính, hay dụng cụ PDA, cả điện thoại di động.. như là iPod Audio & Video, PSP Audio & Video, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, WMA, MP3, M4A, M4V, Real, AVI, DivX, Xvid, Matroska, OGG Media, 3GPP, 3GPP2, Play-Yan, QuickTime và còn nhiều hơn thế nữa.

Những nét chính của phần mềm này:

Khi bạn cần chuyển đổi bất cứ thứ gì liên quan đến đa truyền thông, Convert HQ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

- Convert HQ, tất cả được thiết lập sẵn nhằm tối ưu hoá cho việc chuyển đổi với chất lượng cao nhất, thật dễ dùng cho từng loại định dạng audio, video.

Vì thế, bạn không cần phải là chuyên gia về âm thanh, video cũng có được các file hình ảnh thật đẹp và âm thanh tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần chọn file và định dạng file nào sẽ chuyển đổi ra, ấn nút start, thế là xong.

-Convert HQ chuyển đổi ra mọi dạng file audio, video thường dùng nhất hàng ngày cho mọi dụng cụ cầm tay như Ipod, Zune, Nintendo DS, điện thoại di động, PS3, Xbox 360, và công cụ số khác nữa.

- Convert HQ được vẽ kiểu chính cho mọi người đang dùng máy tính tại nhà. Chỉ cần chọn thiết lập High, medium hay thấp khi chuyển đổi và bạn sẽ có ngay được những file tốt nhất tạo ra. Bạn không cần gì biết đến các thông số rắc rối như bitartrate, Sample rate, GOP hay QCIF.

- Nó còn có khả năng tiết kiệm thời gian, khi cần chuyển đổi nguyên cả thư mục nhiều file: tất cả chỉ với 1 cú click. Đôi lúc chuyển đổi file video có thể rất lâu vì thế nó sẽ đề nghị thiết lập định kỳ khi nào là thích hợp cho bạn nhất.

- Nếu bạn là một người quá quen thuộc với audio, video, bạn sẽ thấy ConvertHQ là 1 tiện ích phải có và không thể thiếu trong máy tính của bạn được. Bạn còn có thể tuỳ chọn chỉnh lại mọi thông số audio video và bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ConvertHQ và có được file audio, video cần thiết nhất cho bạn.

- Bạn có 2 lựa chọn với ConvertHQ: bản thường giá thấp hơn đủ xài với định dạng thường nhất và premium (đủ loại định dạng).

Tìm hiểu vế giao diện chính sử dụng Convert HQ:

ở giao diện chính lúc mở chương trình có 2 phần rõ rệt: Cửa sổ chính thể hiện các files sẽ được chuyển đổi vả bên trái dành lựa các file, thư mục hay cả một DVD sẽ được chuyển đổi.

1. Phần bên trái: có các mục sau:

- Convert File: click vào đây lựa từng file được chuyển đổi trong Explorer
- Convert Folder: chọn nguyên thư mục có rất nhiều file chuyển đổi cùng lúc.
- ConvertDVD: lựa các đề tựa, hoặc chương nào trong DVD chuyển đổi.
- Preview and Playback: dưới 3 mục trên có thêm phần chạy thử file sẽ được chuyển đổi ra xem có đạt yêu cầu như mình muốn không. Lưu ý, đây không phải file nguyên thửy (chưa chuyển đồi gì).

2. Phần bên phải: góc phải trên cùng có settings (thiết lập cấu hình) nên vào mục options để cập nhật ConverHQ và help (trợ giúp).

- Output File Format (Định dạng file được xuất ra): chọn định dạng file nào bạn muốn trong danh sách định dạng có sẵn. Chọn vào chất lượng cao, căn bản
( standard) hay thấp. Click vào nút settings để xem và thay đổi lại định dạng file được xuất ra.
- Output File: Chọn thư mục sẽ xuất ra ở đâu và chọn luôn tên file. Click vào Open folder trong Explorer để chọn nơi nào lưu trữ file xuất (output).
- Task Priority and After Conversion (Ưu tiên tác vụ và sau khi chuyển đổi xong).
Chọn ưu tiên CPU dành cho Convert HQ dùng khi làm tác vụ chuyển đổi. Chọn thêm tác vụ gì mà bạn muốn có khi làm xong như là tắt máy hay chỉ thoát hẳn ( exit) chương trình.
- Start and Stop button: Click vào nút bắt đầu chuyển đổi hay ngừng lại công việc đang chuyển đổi.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 30,6 MB
  • Lượt xem: 3.401
  • Lượt tải: 3.363
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista , RAM tối thiểu 512MB,
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm