Cookpad cho iOS 2.4.1 Ứng dụng nấu ăn miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) Cookpad Miễn phí 56

Cookpad for iOS là một cộng đồng người dùng yêu thích nấu ăn, nơi mọi người có thể chia sẻ và tìm các công thức chế biến món ăn độc đáo ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

Cookpad hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên người dùng Việt Nam có thể dễ dàng tìm hay chia sẻ phương pháp nấu ăn, các kinh nghiệm bếp núc với mọi người. Ngoài ra, Cookpad còn được bản địa hóa ra các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Indonesia và Thái Lan. Bạn cần chọn ngôn ngữ ngay từ khi khởi động ứng dụng để dễ dàng trải nghiệm nội dung trong Cookpad.

Cookpad là ứng dụng nấu ăn miễn phí để tìm, lưu và chia sẻ những món ăn gần gũi với cuộc sống thường ngày, món ăn truyền thống, món chay, món ăn cuối tuần hay những công thức mới lạ do thành viên cộng đồng Cookpad sáng tạo ra. Bạn có thể truy cập những công thức nấu ăn đã lưu hay đăng công thức của chính mình, trực tiếp trên thiết bị di động kèm hình ảnh minh họa sinh động. Cookpad giúp bạn nấu ăn ngon mỗi ngày!

Công thức nấu ăn mớiPhân loại món ăn theo chuyên mục

Tham khảo cách chế biến món ăn mới theo từng nhóm

Tính năng chính của Cookpad

Cộng đồng người dùng yêu nấu ăn

Toàn bộ các công thức nấu ăn trong Cookpad đều được chia sẻ bởi các bà nội trợ đảm đang trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng trực tiếp món ăn truyền thống của các quốc gia, những món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày mà còn có thể chia sẻ phiên bản do mình sáng tạo ra và không "đụng hàng" với bất cứ ai.

Bản thân nấu ăn là một bộ môn nghệ thuật đầy sáng tạo. Khi tìm kiếm món ăn bất kỳ với từ khóa liên quan, bạn sẽ thấy rất nhiều "phiên bản" do người dùng Cookpad đóng góp, mỗi công thức lại đặc trưng bởi thành phần, cách chế biến và cách trang trí khác nhau tùy theo phong cách của người nấu. Hãy chọn ra một công thức phù hợp với bạn nhất với các nguyên liệu sẵn có.

Lưu công thức nấu ăn yêu thích

Lưu công thức trong khi duyệt kho dữ liệu khổng lồ của Cookpad và xem lại chúng bất cứ lúc nào. Sau khi lưu, bạn có thể xem công thức từ iPhone, iPad hoặc trên máy tính.

Tìm kiếm món ăn theo từ khóaChia sẻ món ăn kèm hình ảnh

Tìm kiếm món ăn theo từ khóa, chọn kết quả phù hợp nhất với bạn

Chia sẻ công thức chế biến món ăn

Đăng công thức món ăn với các tùy chọn: chia sẻ riêng tư, với bạn bè hay với tất cả mọi người. Bộ biên tập nội dung của Cookpad giúp bạn dễ dàng đính kèm ảnh vào trang giới thiệu món ăn hoặc bổ sung nội dung sau đó. Sau khi lưu, bạn có thể quyết định thời điểm xuất bản nó.

Cookpad là một trang mạng xã hội dành riêng cho người dùng yêu bếp núc. Tại đây bạn có thể tìm rất nhiều hương vị món ăn khác nhau, những công thức nấu ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, cách nấu ăn nhanh hay món ăn cho các dịp đặc biệt trong năm. Cookpad gồm các công thức nấu ăn chuẩn tại mỗi quốc gia, như món ăn Tây Ban Nha hay Indonesia...

Nguyên liệu chế biến món ănCách chế biến món ăn

Hướng dẫn nấu ăn bằng hình ảnh minh họa và các bước chi tiết

Download Cookpad phiên bản 2.4.1

 • Cookpad hiện hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Indonesia, Việt Nam và Thái Lan, mở rộng thêm nhiều loại món ăn theo địa phương và quốc gia để bạn có thể thử nghiệm ngay tại nhà.
 • Theo dõi tác giả mà bạn yêu thích trên Cookpad với những món ăn ngon được chia sẻ. Nhấn nút Follow bên cạnh tên tác giả ở phía dưới màn hình món ăn hoặc trong hồ sơ của họ.
 • Danh sách người theo dõi và được theo dõi nằm trong hồ sơ người dùng. Tại đây, bạn dễ dàng tìm người theo dõi để truy cập thẳng vào hồ sơ cũng như món ăn họ đã chia sẻ. Người dùng Cookpad có thể kiểm soát số lượng người theo dõi và được theo dõi.
 • Hỗ trợ máy tính bảng iPad: nhận thông tin thống kê về công thức món ăn của bạn: xem công thức quan tâm nhiều nhất hay xem ít nhất trong tuần. Xem tổng thời gian khách ghé thăm, đánh dấu và in công thức.
 • Sửa lỗi liên quan đến độ phân giải màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 • Cải tiến thiết kế để dễ sử dụng và điều hướng hơn.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 89
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm