Amazon Kindle cho iOS 6.49 Ứng dụng đọc eBook phổ biến nhất

Tải về

Amazon Kindle for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng đọc sách điện tử tiện lợi, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Kindle cho iOS có rất nhiều đầu sáchLưu nhiều sách tại cùng một vị trí Amazon Kindle cho ios

Tham khảo các phiên bản khác của trình đọc eBook Amazon Kindle:

Download Amazon Kindle miễn phí cho iPhone/iPad - trình đọc eBook tốt nhất

Tải Amazon Kindle cho iOS miễn phí để đọc sách, sách điện tử eBook, tạp chí, báo, sách dạng chữ... tất cả trong một công cụ nhỏ gọn, thông minh.

Amazon Kindle app được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch, hỗ trợ người dùng đọc các loại sách của Amazon Kindle, báo, tạp chí, sách dạng chữ và tài liệu PDF trên một giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập lên tới 1 triệu cuốn sách trong cửa hàng Amazon Kindle Store cùng với hàng trăm đầu báo và tạp chí khác.

Tính năng Amazon Whispersync tự động đồng bộ trang cuối người dùng đã đọc, cùng với các đánh dấu bookmark, ghi chú và nội dung đánh dấu giữa nhiều thiết bị với nhau (bao gồm cả máy đọc sách điện tử Amazon Kindle), vì vậy bạn có thể chọn cuốn sách tại trang mình đang đọc dở trên thiết bị bất kỳ.

Mua một lần, đọc mọi nơi

Đọc bất cứ khi nào bạn có thể với iPhone hoặc iPod Touch bên cạnh - người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Amazon Kindle cho iOS và bắt đầu đọc ngay tại thời điểm đó.

Đồng bộ để đọc trang gần nhất

Công nghệ Whispersync sẽ tự động đồng bộ sách của bạn giữa nhiều ứng dụng, vì vậy có thể bắt đầu đọc trên một thiết bị với ứng dụng Amazon Kindle cài đặt sẵn, tiếp tục đọc trang tiếp theo ở một thiết bị khác cũng cài Amazon Kindle. Người dùng không cần phải sở hữu thiết bị Amazon Kindle để sử dụng ứng dụng này, nhưng nếu có, Whispersync sẽ đồng bộ sách Amazon Kindle của bạn giữa nhiều ứng dụng với nhau (bao gồm Amazon Kindle cho iOS) và các thiết bị Amazon Kindle khác.

Theo dõi tiến trình

Chạm vào màn hình khi đọc một cuốn sách Amazon Kindle và xem bộ chỉ thị tiến trình hiển thị tổng số lượng sách mà bạn đã đọc.

Cá nhân hóa

Điều chỉnh kích cỡ chữ, chọn màu hình nền và bổ sung đánh dấu bookmark với ứng dụng Amazon Kindle cho iOS.

Mua sách điện tử trên trang Amazon

Ứng dụng cho phép người dùng trực tiếp mua các cuốn sách điện tử Amazon Kindle trên trang Amazon.com từ trình duyệt web bất kỳ và khi bạn nhấn chọn mua, chọn để sách eBook được gửi dưới dạng không dây tới ứng dụng Amazon Kindle cho iOS của mình.

Tra cứu từ vựng

Chạm và giữ vào từ bất kỳ trong một cuốn sách để xem định nghĩa tương ứng với công cụ từ điển tích hợp sẵn trong ứng dụng Amazon Kindle cho iOS.

Tìm kiếm trong sách

Tìm kiếm trong bất cứ cuốn sách nào để có được chủ đề, nhân vật hay mục bạn muốn tham chiếu lại.

Mượn sách trong thư viện

Truy cập vào thư viện nội bộ để kiểm tra một đầu sách điện tử, và chuyển chúng qua phương tiện không dây tới ứng dụng Amazon Kindle cho iOS của bạn.

Đọc các văn bản cá nhân

Cho phép gửi tài liệu PDF và các văn bản khác qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm tới địa chỉ Email Send-to-Amazon Kindle mới của bạn và nhà phát hành sẽ chuyển chúng tới iPhone hay iPad cá nhân của bạn, sau đó tự động lưu chúng vào dịch vụ đám mây Amazon Cloud. Bên cạnh đó, người dùng có thể đọc tài liệu PDF từ ứng dụng thư điện tử, trình duyệt Safari hoặc chuyển từ iTunes.

Bảng mục lục

Khách hàng có thể tùy biến bảng mục lục của mình từ thực đơn điều hướng bên trái trong hầu hết các đầu sách và xem tiêu đề trên của chương cũng như số trang. Những độc giả tò mò còn có thể chạm vào một chương bất kỳ để điều hướng trực tiếp tới phần tương ứng của sách.

Tra cứu thông minh tia X

Khám phá thông tin tia X đặc biệt của Amazon mà không cần rời trang. Chọn một từ hoặc tên và tìm hiểu thêm thông tin xung quanh khái niệm, con người hoặc địa điểm trong mục card thông tin, được cung cấp phía cuối trang.

Tính năng khác

Nghe sách nói Audible thật thú vị trên Amazon Kindle cho iOS! Khách hàng sở hữu cả Amazon Kindle và phiên bản Audible của một đầu sách giờ đây có thể nghe sách nói trực tiếp trên ứng dụng Amazon Kindle. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Amazon Kindle để chuyển tự do giữa chế độ đọc sách Amazon Kindle thật thoải mái tại nhà và nghe đọc truyện trên đường đi.

Trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Amazon Kindle cho iOS

 • Mua sách tại Amazon Kindle Store bằng cách ghé thăm trang web Amazon - đây là thư viện sách khổng lồ và lớn nhất mà bạn có thể trải nghiệm với hàng triệu đầu sách, bao gồm hàng trăm ngàn tiêu đề khác nhau bên ngoài Amazon Kindle Store cùng với hơn 1,7 triệu đầu sách có mức giá từ $9.99 trở xuống.
 • Nhận mẫu sách miễn phí - cho phép đọc chương đầu miễn phí trước khi bạn quyết định mua cả cuốn sách thông qua tính năng Amazon Kindle Free Sample Search (tìm kiếm mẫu Amazon Kindle miễn phí).
 • Tùy biến trải nghiệm đọc bằng cách chọn kích cỡ lề trang, khoảng cách giãn dòng, màu nền, kích cỡ chữ, kiểu chữ cũng như định dạng sách dọc hoặc ngang tùy ý.
 • Chạm và giữ vào chữ để đánh dấu nhanh các mục quan trọng, dễ dàng chỉnh sửa hay thay đổi màu đánh dấu, cho phép chọn các đoạn văn dài và chia thành nhiều trang khác nhau.
 • Tính năng mở rộng của Amazon Kindle - X-Ray cho phép người dùng xem "khung sườn của sách" và tìm hiểu thêm về nhân vật chính, địa điểm cũng như các cụm từ với phần mô tả từ trang Shelfari và Wikipedia (chỉ có tiêu đề tiếng Anh).
 • Bộ sưu tập: dễ dàng phân loại sách, tài liệu và tạp chí với một vài cú chạm tay đơn giản.
 • Tra cứu từ vựng tức thời trong từ điển với 250,000 chủ điểm và định nghĩa. Nhấn và giữ vào một từ để xem định nghĩa. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng từ điển đã mua trước đó, chẳng hạn như từ điển chuyên ngành y tế, luật hay các công cụ biên dịch khác.
 • Dễ dàng chạm vào bất kỳ bên nào của màn hình hoặc chạm nhẹ để lật trang.
 • Người dùng có thể đọc sách Amazon Kindle trên nhiều thiết bị khác nhau như máy đọc sách Amazon Kindle, Amazon Kindle Fire, máy tính PC, máy Mac, thiết bị nền tảng Android, thiết bị nền tảng Windows Phone 8, hoặc trên trình duyệt web với Amazon Kindle Cloud Reader.
 • Cho phép đọc hàng trăm đầu báo và tạp chí nổi tiếng trên thế giới bao gồm The Economist, Reader’s Digest, Martha Stewart Living và Food Network Magazine với hình ảnh đầy màu sắc và độ phân giải cao. Ghé thăm cửa hàng Amazon Kindle Store để đăng ký nhận bản tin báo hoặc tạp chí và nhận báo mới tự động hay mua riêng từng đầu báo.
 • Với sách dạng chữ Amazon Kindle, người dùng có thể tiết kiệm lên tới 60% chi phí danh sách in khi mua, và lên tới 80% nếu thuê. Sử dụng sổ ghi chú trong sách Print Replica của bạn để đánh giá các đánh dấu, ghi chú và nhận xét khác. Gắn thẻ tag và lọc những mục quan trọng nhất để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.
 • Tính năng truy cập giúp những người khiếm thị hoặc người dùng thị lực kém có thể dễ dàng điều hướng trong thư viện Amazon Kindle, đọc và tương tác với sách cùng nhiều khả năng khác. Bật chức năng VoiceOver trong mục thiết lập để bắt đầu. Người dùng có thể tìm thấy hệ thống hướng dẫn thao tác bằng tay nhanh trong mục câu hỏi thường gặp thuộc phần thiết lập.

Lưu ý: Các mục chọn và giá sách cũng như tạp chí xuất bản định kỳ trong Amazon Kindle Store có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Amazon Kindle - kho sách online khổng lồ

 • Đồng bộ trang đọc gần nhất: mọi đầu sách bạn đọc trên Amazon Kindle sẽ được đồng bộ trang gần nhất giữa các thiết bị Amazon Kindle và / hoặc ứng dụng đọc sách được đăng ký bằng tài khoản Amazon. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đồng bộ thủ công những trang mới đọc từ thực đơn điều hướng bên trái.
 • Phần giữ chỗ Amazon Kindle: cho phép độc giả thoải mái khám phá những khu vực khác nhau trên sách mà không làm mất dấu vị trị hiện tại. Nhảy trực tiếp đến vị trí trước đó với tính năng giữ chỗ trên thanh tiến độ.
 • Xuất ghi chú: việc học tập và ôn thi hay viết khóa luận quan trọng trở nên đơn giản hơn. Học sinh, sinh viên có thể xuất ghi chú, đánh dấu, thậm chí là gửi qua Email từ giáo trình “Print Replica” của mình, giúp dễ dàng truy cập thông tin liên quan.
 • Tìm kiếm Wikipedia thông minh: chọn một từ và tìm hiểu thêm trong từ điển bách khoa toàn thư mã nguồn mở Wikipedia trong thẻ thông tin ở phía cuối trang.
 • Truy cập hơn 45 nghìn cặp đầu sách Amazon Kindle / Audible, bao gồm cả những cuốn bán chạy nhất.
 • Tìm sách nói tương thích với mục trong thư viện Amazon Kindle của bạn, sách nói audiobook được cung cấp bởi Audible - một công ty con của Amazon.
 • Đồng bộ giọng nói: tự động đồng bộ hóa quy trình đọc giữa phiên bản sách Audible và Amazon Kindle.
 • Đọc và nghe một cuốn sách Amazon Kindle cùng lúc: trang sẽ được lật tự động.
 • Tăng tốc độ đọc sách lên 2 lần và chế độ bộ đếm hẹn giờ ngủ.
 • Tải một bộ sưu tập đầy đủ: cho phép khách hàng tải trọn vẹn một bộ sưu tập với thao tác một chạm, giúp độc giả dễ dàng tải hàng loạt và tải những đầu sách yêu thích trên thiết bị iOS mới.
 • Học sinh / sinh viên có thể tìm các thuật ngữ trong sách giáo trình X-Ray thông qua tính năng tìm kiếm, số lần xuất hiện trong X-Ray được hiển thị trên số lần xuất hiện trong sách.
 • Tìm kiếm vị trí thuật ngữ X-Ray xuất hiện trên một trang giáo trình dễ dàng hơn bao giờ hết. Chạm vào thumbnail một trang trong mục tính năng X-Ray và bạn sẽ thấy thuật ngữ này được làm nổi bật trên trang đó.
 • Amazon Kindle Today Widget (chỉ hỗ trợ iOS 8): độc giả đọc nhiều sách có thể duyệt nhiều đầu sách từ vị trí bất kỳ trên thiết bị bằng cách kéo chế độ thông báo Today Widget từ trung tâm thông báo để xem và nhấn vào một trong 3 đầu sách trong Amazon Kindle Widget. Bạn cũng có thể chọn những đầu sách thường xuyên đọc với chức năng “nhảy” trên TV Remote.
 • Sao chép và dán: đây là tính năng được rất nhiều người dùng yêu cầu. Phiên bản Amazon Kindle 4.5 cho phép sao chép các đoạn văn từ sách của bạn và thêm chúng vào bảng clip board iOS để dán vào tin nhắn văn bản, thư điện tử, đăng lên mạng xã hội hay các ứng dụng khác bên ngoài Amazon Kindle.
 • Thẻ tra cứu và biên dịch thông minh: tác giả có thể đưa vào những cụm từ mới bằng ngôn ngữ khác để tăng chiều sâu và ý nghĩa của câu chuyện. Độc giả có thể hiểu ngôn ngữ này bằng cách chọn từ hay cụm từ và xem trên thẻ biên dịch.
 • Tính năng Interactive Magazine trên máy tính bảng iPad: cho phép điều chỉnh các nội dung đa phương tiện trên iPad như slideshow ảnh, âm thanh và video. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho một số đầu sách tại Mỹ.
 • Hỗ trợ iPad Pro: tối ưu hóa cho độ phân giải màn hình lớn của iPad Pro. Giờ đây bạn có thể đọc eBook thoải mái và dễ chịu trên màn hình Retina HD kích cỡ cực lớn.
 • Bổ sung thêm nhiều thẻ ghi chú, sổ điện tử và khả năng lọc sổ tay tốt hơn trên nhiều đầu sách giáo trình.
 • Dễ dàng gửi thẻ ghi chú và sổ tay qua Email dưới dạng file đính kèm. Hỗ trợ lọc sổ tay dựa theo từng chương trong eBook, áp dụng cho hầu hết các sách giáo trình và cả eBook thường.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Kindle app liên tục cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng đáng chú ý
Kindle app liên tục cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng đáng chú ý

Cập nhật Amazon Kindle for iOS mới nhất

Amazon Kindle cho iOS 6.3x (2020):

 • Nhảy nhanh từ A-Z khi lọc thư viện sách theo tiêu đề hoặc tác giả.
 • Bổ sung widget vào màn hình Home của iOS 14 để dễ dàng truy cập vào cuốn sách mà bạn đang đọc dở dang.
 • Reading Ruler hỗ trợ kiểu đọc phân trang, cho phép thay đổi kích thước và vị trí của thước.
 • Người dùng có thể xóa vĩnh viễn nội dung trong thư viện cá nhân.
 • Khi đọc cùng 1 đầu sách trên nhiều thiết bị, Most Recent Page Read từ các thiết bị sẽ xuất hiện trong mục Page Flip View và Continuous Scrolling để tiện theo dõi.
 • Lưu font chữ yêu thích và thiết lập layout trong theme tùy chỉnh. Nằm trong menu Aa, theme cho phép bạn chuyển giữa các kiểu đọc khác nhau với 1 cú chạm.
 • Cho phép mượn, đọc, quay lại và lọc sách comiXology Unlimited trong app.
 • Nâng cấp trải nghiệm người dùng và sửa lỗi.
 • Sửa lỗi khiến 1 số sách mở ở đầu thay vì trang đang đọc.
 • Kindle app sử dụng kích thước font của hệ thống iOS, bao gồm font lớn, trên mọi tab và menu.

Amazon Kindle cho iOS cũ hơn:

 • Bổ sung tính năng mới vô cùng hữu ích cho độc giả Amazon Kindle - đó là Page Flip. Page Flip là kiểu điều hướng mới giúp bạn dễ dàng khám phá cuốn sách hay mà vẫn tiết kiệm được không gian. Người dùng có thể phóng to để xem chi tiết nội dung và tìm nhanh những gì mình cần. Khi thu nhỏ, bạn sẽ nhận diện các trang cụ thể để di chuyển tới mà không cần tìm kiếm mất thời gian. Toàn bộ hình ảnh, sơ đồ, phần đánh dấu hay bố cục từng trang sẽ xuất hiện dưới dạng thumbnail của Page Flip với độ chính xác cao, đồng thời tự động điều chỉnh khi bạn thay đổi phông chữ hay thiết lập kích cỡ lề.
 • Tính năng Page Flip cũng tự động lưu trang đang đọc trong cuốn sách, gắn trang sang bên cạnh màn hình giúp điều hướng tiện lợi. Lật ngược và xuôi như 1 cuốn sách thật, đó là ưu điểm vượt trội của Page Flip. Với 1 cú chạm tay, bạn có thể quay lại trang đã ghim và ngược lại.
 • Page Flip đã được hỗ trợ trên hàng triệu đầu sách do Amazon Kindle cung cấp.

Amazon Kindle cho iOS 6.10:

 • Click đúp để phóng to hoặc xoay ảnh khi đọc sách phải cuộn liên tục.
4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.49
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 149,6 MB
 • Lượt xem: 39.355
 • Lượt tải: 38.313
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Kindle

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm