Copper POS

Tải về
3 (1) NHC Software Miễn phí 392 Dung lượng: 348 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/2000/XP/Vista

Copper POS (Point of Sale) là phần mềm miễn phí giúp quản lí quá trình thanh toán cho nhân viên của bạn, cho khách hàng.

Đây là một hệ thống POS hiện đại, có thể sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể thanh toán hóa đơn khách hàng nhanh hơn với phần mềm này cũng như theo dõi giao dịch bán hàng.

Một trong những tính năng hàng đầu là có thể in phiếu thu cho khách hàng và theo dõi những sản phẩm đang có. Hệ thống này sẽ in phiếu thu thành từng món hàng và bạn có thể chèn logo vào để giúp nhận biết thương hiệu.


Copper POS có giao diện đơn giản, giao diện cảm ứng dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng máy quét để scan giá chính xác, giúp giảm thiểu sai sót từ con người. Phần mềm cũng có thể tạo mã khuyến mãi, chiết khấu.

Bạn có thể ứng dụng Copper POS trong nhà hàng, quày rau quả, cửa hàng bán lẻ, nó có thể đáp ứng nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể theo dõi doanh số rất đơn giản thông qua phần mềm này, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Nó sẽ tăng lợi nhuận cho bạn vì không gây lỗi suốt quá trình bán hàng.

Để sử dụng, bạn chỉ cần tải về, cài đặt, thiết lập để tính giờ làm việc cho nhân viên, nhập các món hàng và số lượng của chúng để theo dõi khi nào gần hết hàng, chỉ cài một lần để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Phần mềm này tương thích với Windows 7/2000/XP/Vista.

Các tính năng:
- Ghi lại giao dịch bán hàng nhanh chóng và dễ dàng
- Tạo và in phiếu thu chuyên nghiệp
- Hỗ trợ máy in phiếu thu sử dụng giấy cuộn
- Họt động với terminal màn hình cảm ứng và máy quét mã vạch, không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím
- Quản lí giá hàng hóa và chiết khấu
- Tạo báo cáo giúp phân tích doanh thu theo người bán hoặc theo món hàng
- Có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu để đảm bảo an toàn

Theo cộng đồng thông tin

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 348 KB
  • Lượt xem: 396
  • Lượt tải: 392
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: