DoppelMe

Truy cập
5 (1) DoppelMe Miễn phí 2.022 Ngày:

Các avatar là những hình tượng trưng mà bạn thường dùng trên diễn đàn hay blog. Thay vì dùng chính hình thật của bạn, bạn cũng có thể tự sáng tạo một avatar độc đáo không kém, đó là nhờ vào dịch vụ tạo avatar miễn phí DoppelMe.

Bạn hãy truy cập DoppelMe để bắt đầu tạo avatar. Trong cửa sổ thứ nhất, bạn hãy chọn các thiết lập như: gender (giới tính), skin colour (màu da), eye colour (màu mắt). Mỗi lần chọn thay đổi, bạn có thể xem mẫu tương ứng kế bên. Nếu muốn chọn lại từ đầu, bạn hãy bấm Reset. Khi vừa ý, bạn hãy bấm Next.

Trong cửa sổ thứ hai, bạn hãy cung cấp thêm một số thiết lập khác để tô điểm thêm cho avatar như: expressions (các khuôn mặt), hair (kiểu tóc), eyewear (mắt kính), hats (nón), tops (áo), bottoms (quần), shoes (kiểu giày), extras (các loại râu), accessories (các phụ kiện), background (cảnh nền). Trong mỗi thiết lập, bạn sẽ có nhiều kiểu mẫu để lựa chọn, hãy chọn từng mẫu và màu sắc bạn muốn và xem trước kết quả ở hình bên phải. Khi vừa ý với hình mẫu, bạn hãy bấm I’m done để tiếp tục.

Ở cửa sổ sau cùng, bạn sẽ thấy avatar như mong muốn. Để lưu lại avatar, bạn bấm chuột phải vào hình và chọn Save Picture As (nếu dùng IE) hoặc Save Image As (nếu dùng Firefox hoặc Chrome). Ngoài ra nếu đăng ký, bạn có thể dùng thêm các chức năng khác của dịch vụ, cũng như có thể chọn đầy đủ các thiết lập mà không bị hạn chế.

Theo TTO

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.025
  • Lượt tải: 2.022
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm