CountDown Công cụ nhắc nhở kỷ niệm

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 3.761
  • Lượt tải: 3.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP
Giới thiệu

“Ồ! chúng mình quen nhau được đúng 2 năm, 2 tháng, 2 ngày, 2 giờ, 2 phút và…2 giây rồi đó”, “Tôi đã đi làm ở công ty mình được gần 58.250.000 giây rồi đó”…

Bạn có cách nào tính toán được thời gian theo kiểu chi tiết và thú vị như trên không? Công cụ nhắc nhở kỷ niệm bằng cách tính tổng thời gian trở về quá khứ mang tên “CountDown” sẽ giúp bạn điều đó.

Quả thật là “CountDown” đã trở thành công cụ nhắc nhở kỷ niệm theo kiểu độc nhất vô nhị hiện nay. Nó sẽ giúp bạn tính được tổng số thời gian đã trôi về quá khứ so với thời điểm hiện tại ở tất cả mọi sự kiện đáng nhớ mà bạn đã nhập vào bảng kỷ niệm của “CountDown”. Khi quan sát thời gian trôi vùn vụt trong bảng thống kê của “CountDown”, bạn sẽ có một cảm giác rất mặc khải và triết lý về những “gánh thời gian” đã trôi qua trong cuộc đời mình.

Cách sử dụng “CountDown” cũng vô cùng dễ dàng và trực quan. Sau khi khởi động “CountDown” thành công, bạn click vào nút “Add New Item” là nút đầu tiên ở góc trái bên dưới để hiện ra giao diện “Add/Edit Description” -> Gõ vào ô “Description” sự kiện bạn cần mô tả -> nhập vào ngày, giờ diễn ra sự kiện vào ô Date và Time, sau đó click OK để hoàn tất khoản mục kỷ niệm đã nhập. Thực hiện tương tự cho tất cả mọi sự kiện mà bạn cần lưu trong “CountDown”.

Tất cả mọi sự kiện đã nhập sẽ lập tức hiện ra trong bản thống kê sự kiện. Để xem chi tiết thời gian của từng sự kiện, bạn chỉ cần click chọn vào từng sự kiện đã nhập để “CountDown” trình bày tổng số thời gian quá khứ theo nhiều kiểu khác nhau như: tổng số thời gian tính bằng giây, phút, giờ, ngày, tuần, tháng, năm… rất trực quan và thú vị.

Ngoài việc tính toán tổng số thời gian đã trôi về quá khứ, “CountDown” còn là công cụ để đếm ngược thời gian hướng về một sự kiện tương lai. Chẳng hạn để tính toán còn bao lâu nữa sẽ đến ngày khai mạc WorldCup 2010, bạn chỉ cần nhập vào ô "Date" của “CountDown” là ngày 10-6-2010 thì bạn sẽ biết được rằng “chỉ còn” 3 năm - 11 tháng – và 9 ngày, hoặc 1441 ngày, hoặc 206 tuần… nữa là WorldCup 2010 sẽ khởi tranh.

Hãy nhờ “CountDown” giúp bạn tính toán tổng số thời gian còn lại kể từ đây để có kế hoạch sử dụng khoảng thời gian quý giá còn lại của cuộc đời mình một cách tối ưu nhất.

“CountDown” giúp bạn “Sort” dữ liệu của mình theo thời gian hoặc ký tự để dễ theo dõi hoặc tìm kiếm sự kiện, cũng như hỗ trợ lưu các số liệu tính thời gian của bạn thành dạng file HTML hoặc Text dễ dàng. Bản CountDown mới nhất có thể hỗ trợ bạn lưu đến khoảng 100 sự kiện.

Công ty Contact Plus Software đang bán ra bản CountDown 3.4 với giá là 30 USD USD. Người dùng có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 1,23MB hoặc tìm mua tại các cửa hàng phần mềm.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: