Critical Damage Tựa game bắn súng hấp dẫn

Tải về
3,9 (80) MyPlayCity, Inc Miễn phí 72.527 Dung lượng: 43,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7

Trong game bạn sẽ trở thành một người đứng đầu kháng chiến trên một tàu không gian, sử dụng robot cùng nhiều loại vũ khí để chống lại những sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm xâm nhập vào trong tàu, bảo vệ thuyền viên cho tới khi quân tiếp viện đến...

Các tín hiệu báo động đến từ Trạm vũ trụ Quốc tế! Một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra ở đó... Một chuyến thăm dò trở về từ một hành tin khác với các mẫu của bầu khí quyển của nó đã mang đến những sinh vật ngoài hành tinh ở trên tàu. Những quái vật này rất nguy hiểm, tàn bạo và tham ăn, chúng sẽ nuốt và tiêu hóa bất cứ thứ gì chúng chạm phải. Các thuyền viên đang ở trong tình thế cực kỳ nguy hiểm. Bạn sẽ phải sử dụng một robot và kho vũ khí trên tàu để giữ chân kẻ thù và bảo vệ mọi người cho tới khi quân tiếp viện đến nơi.

Trở thành người đứng đầu kháng chiến, bạn có các vũ khí hiện đại theo ý của bạn: tên lửa, pháo, súng máy... Trong một trận chiến, bạn phải tiêu diệt quái vật để bảo vệ một bunker, mỗi quái vật bị tiêu diệt bạn sẽ được cộng thêm một số tiền. Sau mỗi trận, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua, nâng cấp vũ khí hoặc sửa chữa robot và bunker. Với ba mức độ khó, một câu chuyện thú vị và đồ họa tuyệt vời sẽ giúp bạn tận hưởng những trận đánh dữ dội trong không gian.

Yêu cầu cấu hình:

- Processor 600 Mhz trở lên
- 128 MB RAM
- 32 MB video memory
- DirectX 9.0

Hình ảnh trong game

(theo MyPlayCity, Inc)

3,9 (80) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43,2 MB
  • Lượt xem: 72.721
  • Lượt tải: 72.527
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm