CSPlayer 0.0.4 RC3 Trình chơi nhạc media nhỏ gọn

Tải về
2,6 (9) CSPlayer Dùng thử 7.787 Dung lượng: 397 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/2000/XP/Vista/7

CSPlayer

Nếu bạn đã từng thử dùng qua các ứng dụng chơi media “khổng lồ” cỡ như Windows Media Player, Win DVD, Power DVD, Media Center… thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước CSPlayer, trình chơi media được cho là nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

Được cho là nhỏ nhất thế giới vì CSPlayer là trình chơi media chỉ gồm 1 file hành động duy nhất với dung lượng vỏn vẹn là 397 KB. Tuy nhỏ “bé tí” như thế nhưng CSPlayer lại có thể chơi được hầu như mọi thứ file media có trên đời, từ những file âm thanh như MP3, WAV, WMA, OGG… cho đến mọi dạng file video như MPEG, AVI, WMV, DAT, VOB… CSPlayer cũng có khả năng chơi DVD khá tốt, không kém cạnh gì lắm so với các ứng dụng lớn hơn mình, tuy nhiên nó cũng chỉ chơi được âm thanh và phụ đề mặc định của đĩa.

Giao diện của CSPlayer vô cùng đơn giản, nhưng cũng tạm đủ chức năng để người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn, bao gồm 3 nút cơ bản là Play, Pause và Stop cùng với thanh trượt để chuyển đến phân đoạn cần xem.

Được cho là nhỏ nhất thế giới vì CSPlayer là trình chơi media chỉ gồm 1 file hành động duy nhất với dung lượng vỏn vẹn là 397 KB. Tuy nhỏ “bé tí” như thế nhưng CSPlayer lại có thể chơi được hầu như mọi thứ file media có trên đời, từ những file âm thanh như MP3, WAV, WMA, OGG… cho đến mọi dạng file video như MPEG, AVI, WMV, DAT, VOB… CSPlayer cũng có khả năng chơi DVD khá tốt, không kém cạnh gì lắm so với các ứng dụng lớn hơn mình, tuy nhiên nó cũng chỉ chơi được âm thanh và phụ đề mặc định của đĩa. Giao diện của CSPlayer vô cùng đơn giản, nhưng cũng tạm đủ chức năng để người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn, bao gồm 3 nút cơ bản là Play, Pause và Stop cùng với thanh trượt để chuyển đến phân đoạn cần xem.

Để chơi một file media nào đó, người dùng chỉ cần vào menu “File” -> chọn “Open” -> tìm đến thư mục chứa file media và click chọn một hoặc nhiều file để CSPlayer lần lượt chơi các file này. Người dùng có thể vào menu “View” và chọn “Playlist” để CSPlayer liệt kê ra các file media đã, đang và sắp chơi trong danh sách file đã chọn. Bình thường thì tính năng này để ẩn cho gọi giao diện.

CSPlayer có một tính năng mà hầu như không có ở các ứng dụng khác đó là tính năng tinh chỉnh hình ảnh video rất độc đáo. Để sử dụng tính năng này, bạn vào menu “View” -> chọn “Color Control”. Khi giao diện “Color Control” hiện ra thì bạn có thể tiến hành tinh hỉnh hình ảnh của đoạn video đang chiếu bằng cách tác động vào 5 thanh trượt là Britness (chỉnh độ sáng), Contrast (chỉnh độ tương phản), Hue (sắc thái màu), Saturation, và Gama. Các hiệu ứng tinh chỉnh hình ảnh sẽ thể hiện ra ngay khi bạn tác động vào thanh trượt.

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.4 RC3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 397 KB
  • Lượt xem: 7.797
  • Lượt tải: 7.787
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm