Cultist Simulator cho iOS 1.0 Game thẻ bài phong cách Roguelike

Tải về

Cultist Simulator cho iOS là game thẻ bài ấn tượng theo phong cách mô phỏng, được phát hành bởi Playdigious. Bạn đã có thể tải game về trên App Store và tận hưởng trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới lạ.

Game thẻ bài ấn tượng từng đạt giải thưởng - Cultist Simulator
Game thẻ bài ấn tượng từng đạt giải thưởng - Cultist Simulator

Tựa game từng giành giải thưởng được phát hành trên PC vào năm 2018 với hơn 200.000 người chơi trên toàn thế giới - Cultist Simulator đã chính thức có mặt trên nền tảng di động với tên gọi Cultist Simulator for iOS.

Trong game thẻ bài dựa trên lối kể chuyện phong cách Roguelike - Cultist Simulator iOS, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người tìm kiếm những bí ẩn xấu xa trong bối cảnh “lịch sử bí mật và vị thần bí ẩn”, mang chủ đề của những năm 1920. Bạn trở thành một học giả của các môn nghệ thuật vô hình. Chế tạo công cụ, triệu hồi linh hồn, nắm giữ vị trí như sứ giả của một thời đại mới.

Cultist Simulator là tựa game khó hiểu nhưng cũng đầy thú vị và lôi cuốn
Cultist Simulator là tựa game khó hiểu nhưng cũng đầy thú vị và lôi cuốn

Cơ chế của trò chơi được trình bày dưới dạng một sự kết hợp của các lá bài và nút hành động. Các lá bài đại diện cho nhiều yếu tố khác nhau như con người và những thuộc tính như sức khỏe, cảm xúc, vị trí, vật phẩm, tài sản, tri thức… Cultist Simulator iOS không có hướng dẫn chơi game, do đó một phần thách thức đối với game thủ là tự tìm hiểu luật chơi. Đây là một trò chơi khá khó hiểu, nhưng khi đã nắm bắt được cách chơi, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị và cuốn hút của nó.

Viết nên câu chuyện của riêng bạn trong Cultist Simulator
Viết nên câu chuyện của riêng bạn trong Cultist Simulator

Tính năng chính của Cultist Simulator cho iOS

Lối chơi phong cách Roguelike thách thức

Cultist Simulator không hạn chế người chơi. Thử nghiệm, mất đi và vượt qua cái chết với hệ thống cốt truyện độc đáo. Qua thời gian, bạn sẽ tìm hiểu đủ những điều cần thiết để chinh phục trò chơi.

Phong cách kể chuyện lôi cuốn

Kết hợp các lá bài để kể câu chuyện của riêng bạn. Một cuốn tiểu thuyết dựa trên các sự lựa chọn, từ tác giả của Fallen London và Sunless Sea. Có nhiều cách để chinh phục trò chơi và nhiều con đường để kết thúc câu chuyện.

Khám phá các bí ẩn mà chỉ có ít người mới có thể hiểu được
Khám phá các bí ẩn mà chỉ có ít người mới có thể hiểu được

Thế giới Lovecraftian phong phú

Mua chuộc bạn bè và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Tìm kiếm các giấc mơ, dịch các cuốn sách phù thủy và lượm nhặt những tri thức. Thâm nhập vào vương quốc của Hours và chiếm một vị trí tại đó. Cultist Simulator mang nỗi kinh hoàng thứ yếu trong những câu chuyện của Lovecraft đến một bối cảnh hoàn toàn mới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 450,2 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cultist Simulator

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm