Cute Reminder Standard Edition 2.6 build 317 Phần mềm ghi chú đáng yêu trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.6 build 317
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 627
 • Lượt tải: 559
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu
Cute Reminder là phần mềm tạo ghi chú trên màn hình, thiết lập nhắc nhở không phiền nhiễu, quản lý các ý tưởng chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Cute Reminder có ba phiên bản là Cute Reminder Standard Edition, Professional Edition, và Enterprise Edition.
Cute Reminder Standard Edition là phần mềm hỗ trợ lịch trình, nhắc nhở thường xuyên, tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp các ghi chú dán trên desktop của bạn, liên kết tập tin và trang web để nhắc nhở, lưu trữ các ghi chú và nhắc nhở thành lịch sử, in ấn, và nhiều hơn nữa. Với những tính năng ưu việt, giao diện dễ thương, Cute Reminder được rất nhiều người dùng yêu thích và dành được rất nhiều giải thưởng.

Một số tính năng cơ bản của Cute Reminder- Phần mềm tạo ghi chú trên màn hình:

Giao diện nhanh chóng và đơn giản:

Bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn bới những tùy chọn không thích hợp. Cute Reminder mang đến giao diện vô cùng đơn giản, chỉ với 2 click chuột để hoàn thành một lời nhắc và 1 lick chuột để hủy bỏ.

Cute Reminder Standard Edition

Ảnh chụp Cute Reminder Standard Edition khi mới cài đặt xong

Khi click vào từng note sẽ hiện lên ngày giờ ghi chú, click chuột phải sẽ hiện lên những tùy chọn chỉnh sửa, thiết lập. Tab nhắc nhở nho nhỏ bên phải sẽ không hiện ra nếu không di chuột vào nó.

Không phiền nhiễu:

Đúng như cái tên của mình Cute Reminder rất dễ thương và thân thiện với người dùng, nó không bạn bối rối ngay cả khi nhắc nhở bạ. Một tab nhắc nhở nhỏ nhưng rõ ràng sẽ được bật lên bên phải của màn hình để nhắc nhở mà không làm gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Bạn có thể xem mô tả đầy đủ lời nhắc bằng cách di chuyển con trỏ chuột qua tab, có thể trì hoãn hoặc xóa nhắc nhở chỉ với một cú nhấp chuột.

Công cụ đắc lực cho sự sáng tạo:

Cute Reminder giúp bạn ghi lại tạo ra và ghi lại tất cả những ý tường tuyệt vời nhất một cách dễ dàng.

Giao diện đẹp, tùy biến:

Người dùng có thể tô màu cho Cute Reminder theo ý thích, chỉ mất vài giây để những tùy biến của bạn được thực hiện. Công cụ thay đổi màu sắc được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Cute Reminder Standard Edition

Những giải thưởng của Cute Reminder Standard Edition

Hỗ trợ âm thanh:

Tính năng này cho phép người dùng chọn bài hát yêu thích để làm chuông báo nhắc nhở. Ứng dụng này sử dụng các từ khóa để nhận ra các âm thanh đi kèm với một sự kiện cụ thể. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh: .wav, .mp3, .wma.

Màn hình dán ghi chú:

Tính năng này rất giống với các giấy dán ghi chú. Bạn có thể dễ dàng nhóm và sắp xếp những ghi chú trên màn hình. Bạn cũng có thể để lại một ghi chú trên background hoặc để chúng trên đỉnh của các cửa sổ để luôn luôn nhìn thấy chúng. Không giống như những ghi chú trên giấy, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng và đơn giản, không có sự lộn xộn trên bàn, màn hình, và quan trọng hơn bạn sẽ không bao giờ bị mát những ghi chsu quan trọng, vì chúng đều được lưu trữ trong lịch sử. Ứng dụng cũng ẩn đi những thanh tiêu đề để tiết kiệm không gian màn hình.

Nhắc nhở nâng cao:

Bạn có thể thiết lập nhắc nhở định kỳ theo ngày, tuần, tháng hoặc năm để kiểm soát các sự kiện lặp đi lặp lại như ngày sinh nhật, ngày ký niệm. Nếu bạn thường xuyên thực hiện một công việc như cập nhật dữ liệu cụ thể, bạn có thể đính kèm một liên kết web, e-mail, hoặc tập tin vào một lời nhắc, Cute Reminder sẽ mở nó cho bạn.

Lập kế hoạch:

Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát những sự kiện sắp xảy ra và sắp xếp thời gian của mfnh. Lịch trình của bạn luôn luôn sẵn sàng để truy cập chỉ với một cú click chuột.

Lịch sử và theo dõi:

Cute Reminder sẽ hoạt động như một người biên niên cá nhân cho bạn. Nếu bạn cần một vài mốc để nhìn và nhớ lại các sự kiện trong quá khứ, nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội này. Ngoài chức năng tìm kiếm, có một tính năng Trace, nó sẽ cho bạn thấy một lịch sử chi tiết của bất kỳ sự kiện nào được lựa chọn.

Một số hình ảnh giao diện của phần mềm ghi chú Cute Reminder Standard Edition:

Control Center của phần mềm ghi chú Cute Reminder

Control Center cung cấp cho người dùng các tính năng tiên tiến của Cute Reminder như nhắc nhở định kỳ, lịch, lịch sử, sở thích, in ấn và nhiều hơn nữa.

Cute Reminder

Menu của các ghi chú

Quick access panel

Quick access panel là các điểm kiểm soát chính của Cute Reminder. Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó theo sở thích của bạn.


Các giao diện khác nhau của Quick access panel

Bích Thủy

Liên kết tải về