HS Virtual Piano 1.3 Học đàn piano trên máy tính

Tải về
4,2 (315) Hyper Solutions Miễn phí 265.130 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
HS Virtual Piano là ứng dụng mô phỏng cây đàn piano miễn phí trên máy tính, giúp bạn học piano và luyện chơi đàn ngay tại nhà.

Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng hàng loạt loại nhạc cụ MIDI với âm thanh chất lượng cao. Có thể coi HS Virtual Piano như 1 cây đàn piano MIDI với kiểu âm thanh mới mẻ, khác hẳn so với nhiều phần mềm học đàn piano khác.

Bạn có thể chơi piano bằng bàn phím máy tính. Trên màn hình sẽ là hình ảnh mô phỏng 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, 3 đoạn nhạc mở đầu (intro) được tích hợp sẵn với 128 âm thanh nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các tính năng phụ.

Giao diện HS Virtual Piano

Thông thường, khi học đàn trên cây piano thực, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi muốn tạo ra những hợp âm mới lạ hay kết hợp nhiều nhạc cụ lại với nhau để tạo thành bản hòa tấu đặc sắc. Với HS Virtual Piano, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. HS Virtual Piano được thiết kế như 1 cây đàn piano MIDI đơn giản, mô phỏng gần như mọi thứ của cây dương cầm truyền thống cho đến những hiệu ứng âm thanh mới lạ kiểu Honky-Tonk, Marimba hay Accordion.

Kết hợp với hiệu ứng trống, bạn sẽ có những bản nhạc vô cùng ngọt ngào thú vị. Người dùng không phải chịu bất cứ giới hạn nào khi học nhạc cùng HS Virtual Piano vì có tới 128 nhạc cụ, vô vàn hiệu ứng âm thanh và giai điệu để bạn luyện tập mỗi ngày.

Thế mạnh của phần mềm học đàn HS Virtual Piano nằm ở giao diện dễ sử dụng, bộ sưu tập nhạc cụ mô phỏng phong phú giúp trải nghiệm chơi đàn của bạn không hề bị nhàm chán. Tuy nhiên giao diện cũng chính là điểm trừ của phần mềm này vì khá đơn điệu, không có nhiều skin thay thế và hiện tại, giai điệu có sẵn trong HS Virtual Piano còn khá khiêm tốn.

HS Virtual Piano là phần mềm miễn phí. Tuy vậy, nó yêu cầu bạn phải đăng kí tại trang chủ của phần mềm. Cách thức đăng kí như sau:

Bước 1: Chạy chương trình, vào menu Help, chọn About (hoặc có thể nhấn phím tắt Shift-F1). Sau đó sao chép Software Code hiển thị trong hộp hội thoại hiện ra.

Bước 2: Truy cập vào đây và điền thông tin đầy đủ, bao gồm họ tên, địa chỉ email và Software Code ở bước trước. Sau khi nhấn Submit Form, thông tin đăng kí sẽ được gửi đến hòm thư email của bạn.

4,2 (315) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 268.333
  • Lượt tải: 265.130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: HS Virtual Piano

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm