Đào Hoa Kiếm cho Android Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 253
  • Lượt tải: 214
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Đào Hoa Kiếm cho Android là game nhập vai tiên hiệp miễn phí được phát hành bởi Funtap. Game Đào Hoa Kiếm cho Android sẽ mang đến một không gian đậm kiếm hiệp chân thực với hàng loạt các tính năng hấp dẫn đậm chất võ lâm tranh đấu. Tải game Đào Hoa Kiếm cho Android để bắt đầu trở thành một chiến binh dũng mãnh chinh phục thế giới giang hồ đẫm máu.

Game nhập vai tiên hiệp miễn phí cho Android
Game nhập vai tiên hiệp miễn phí cho Android

Game Đào Hoa Kiếm cho Android sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới võ lâm khắc nghiệt với muôn vàn thử thách, cùng đó là 4 sự lựa chọn môn phái quen thuộc như: Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo, Nhật Nguyệt với tạo hình 2D bắt mắt. Mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng riêng biệt để người chơi có thể khai thác và thể hiện khả năng chiến thuật siêu phàm của mình qua mỗi màn chơi.

Hiệu ứng game Đao Hoa Kiếm
Hiệu ứng game Đao Hoa Kiếm

Trò chơi sở hữu lối chơi nhanh cùng nhiều tính năng sẽ khai mở liên tục nhưng bạn sẽ không có cảm giác dồn dập bởi tính cân bằng của Đào Hoa Kiếm cho Android là rất tốt. Chúng ta có nhiều lựa chọn hướng phát triển: ưu tiên nâng cấp, tiến cấp, gia tăng sức mạnh cho những yếu tố chính hay có liên quan trực tiếp.

Giao diện chơi game Đao Hoa Kiếm
Giao diện chơi game Đao Hoa Kiếm

Chúng ta cũng có thể thực hiện các phó bản để thu thập nguyên liệu nhằm phát triển nhân vật theo những cách khác nhau. Game sở hữu hệ thống cánh, pet, thần binh, thú cưỡi, thời trang, vv vô cùng phong phú. Chính vì vậy các game thủ có thể thoải mái chọn lựa thiên biến vạn hoá vẻ ngoài khiến bản thân trở nên hào nhoáng hơn, thể hiện được phong cách riêng. Tải Đào Hoa Kiếm cho Android để sở hữu tựa game MMORPG tuyệt vời này ngay bây giờ.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Đào Hoa Kiếm
0 Bình luận
Sắp xếp theo