Đảo Rồng cho Android Game huấn luyện rồng miễn phí

Tải về
4,3 (6) HDuongOffice Miễn phí 3.286 Ngày: Yêu cầu: Android

Đảo Rồng cho Androidgame mô phỏng hành trình đào tạo các chiến binh rồng dũng mãnh đang được phát hành trên Google Play. Game Đảo Rồng cho Android sẽ đưa bạn đến với hòn đảo rồng xinh đẹp nơi có những chú rồng hết sức dễ thương. Tải game Đảo Rồng cho Android để bắt đầu trở thành người huấn luyện rồng đại tài nhất.

Game Đảo Rồng cho Android
Game Đảo Rồng cho Android

Game Đảo Rồng cho Android chắc chắn sẽ khiến nhiều người nhớ về tựa game Đảo Rồng huyền thoại trên Zing Me, đây chính là tựa game đã khiến nhiều game thủ mất ăn mất ngủ của những năm 2000 với lối chơi đơn giản nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn. Tuy nhiên sau đó do làn sóng game mobile xuất hiện đã nhấn chìm các tựa game nổi tiếng như Nhà hàng vui vẻ, Nông trại vui vẻ, Hàng Rong, vv của Zing Me.

Tải game Đảo Rồng cho Android
Tải game Đảo Rồng cho Android

Trong Đảo Rồng cho Android game thủ sẽ nhập vai vào một người huấn luyện rồng với nhiệm vụ chăm sóc, rèn luyện và cùng nhau chiến đấu với các chiến binh rồng để sinh tồn. Bạn sẽ đào tạo những chiến binh rồng mạnh mẽ của tộc người Viking nhằm bảo vệ hòn đảo tránh khỏi cuộc xâm lăng của những con rồng hung ác.

Game huấn luyện rồng miễn phí
Game huấn luyện rồng miễn phí

Người chơi sẽ lựa chọn gia nhập 1 trong 2 tộc rồng, nhiệm vụ của bạn khá khó khăn khi phải nuôi, huấn luyện,sát cánh cùng với những chiến binh rồng của mình tham gia hàng chục trận đánh trên lục địa để sinh tồn. Tải game Đảo Rồng để sẵn sàng cho những cuộc chiến rồng hấp dẫn.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 9.309
  • Lượt tải: 3.286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Đảo Rồng

Liên quan, thay thế