Dark District for iOS 0.4.1 Game thánh địa bóng đêm cho iPhone/iPad

Tải về
3,6 (11) Kabam Miễn phí 667 Dung lượng: 46,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Dark District for iOS là tựa game "Thánh địa bóng đêm" vô cùng hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Là sản phẩm của nhà phát triển các tựa game đình đám hàng đầu thị trường như Kingdoms of CamelotThe Hobbit: Kingdoms of Middle-earth, Dark District for iOS được đánh giá là một trong những game chiến thuật 3D tuyệt đẹp và thú vị nhất dành cho di động trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực mới và lôi cuốn trên các thiết bị iOS, Dark District for iOS mở ra những cuộc chiến tưởng chừng không có hồi kết, đầy kịch tính nhưng không kém phần thú vị.

Dark District for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng đặc biệt đã xuất hiện trong các tựa game nổi tiếng khác như Clash of Clans, Dragons of Atlantis và the Hobbit: Kingdoms of Middle Earth, giúp tạo nên một sản phẩm tổng hợp có chất lượng tốt.

Dark District for iOS mở ra bối cảnh của một thế giới những năm 2050 - nơi mà con người phải chiến đấu với nhau để giành lấy quyền kiểm soát những nguồn tài nguyên khan hiếm - hậu quả để lại của một quá trình khai thác mất kiểm soát trong quá khứ. Người chơi sẽ vào vai một chủ nhân nắm quyền kiểm soát một thành phố và phải xây dựng các đội quân cho riêng mình để bảo vệ căn cứ cũng như chiến đấu với những đối thủ khác.

Dark District for iOS

Bước đầu, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một căn cứ địa, việc thiết lập và sở hữu một trung tâm chỉ huy tốt sẽ là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của thành phố. Người chơi ở mỗi cấp độ khác nhau sẽ có những công trình có thể xây dựng tương ứng, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nâng cấp các công trình khi đã đủ các điều kiện cần thiết. Các công trình đó thường là các loại giúp tăng cường nguồn tài nguyên cho người chơi, đào tạo quân đội hoặc các công trình phòng thủ bảo vệ các mục tiêu quan trọng.

Hãy trải nghiệm Dark District for iOS một cách liên tục trong nhiều giờ chơi bởi game cung cấp một tình năng tuyệt vời cho phép người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được tham gia vào các trận đấu. Với một cơ sở ban đầu và các công trình tạo ra các nguồn tài nguyên cần thiết, thời gian để có đủ số lượng quân tham chiến sẽ không kéo dài quá lâu và người chơi sẽ được nhanh chóng tham gia vào các cuộc chinh phạt sớm hơn họ mong đợi. Trò chơi được cung cấp cả 2 chế độ chơi hấp dẫn đó là chơi đơn (PvE Single) và chế độ nhiều người chơi (PvP Multiplayer).

Với chế độ chơi một mình, nhiệm vụ của game thủ là phải vượt qua những thử thách của 5 màn chơi chiến dịch độc lập (Single Campaign), lần lượt đi dọc các thành phố của đối thủ và tấn công từng cơ sở một. Ngược lại, ở chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ phải chọn ra một danh sách những người chơi cùng cấp độ với mình sau đó tấn công họ nhằm giành được điểm kinh nghiệm và để có được những vị trí cao trên bảng xếp hạng. Cơ chế chơi này tương tự như lối chơi trong tựa game Clash of Clans.

Bước vào các trận chiến ngoài thực địa, người chơi có thể sử dụng cả 2 loại đơn vị chiến đấu chính là lục quân và không quân. Khi các đơn vị được triển khai quanh cơ sở của đối phương, chúng sẽ tiếp cận và tự động bắn phá các mục tiêu. Yêu cầu để chiến thắng là bạn cần phải phá hủy tất cả các công trình đơn lẻ nằm trong vùng mục tiêu căn cứ.

Nếu như Clash of Clans cho phép người chơi triển khai số lượng các đơn vị tấn công không giới hạn, thì Dark District for iOS chỉ cho phép triển khai một số lượng hạn chế của các đơn vị trong vùng phạm vi bên ngoài cơ sở của đối phương. Một sự khác biệt nữa so với Clash of Clans đó là các đơn vị trong Dark District khi triển khai có thể điều khiển để nhắm vào mục tiêu là các công trình cụ thể nhưng chúng ta lại không thể điều khiển các đơn vị đến nơi mà bạn muốn nhắm tới.

Dark District for iOS sử dụng đơn vị tiền tệ cao cấp là Credit, người chơi có thể dùng tiền thật để mua thông qua các IAP. Credit được sử dụng để đẩy nhanh quá trình xây dựng và nâng cấp các công trình cũng như rút ngắn thời gian đào tạo quân, ngoài ra Credit cũng được sử dụng để mua thêm các nguồn tài nguyên có bán ở trong cửa hàng.

Dark District for iOS được đánh giá là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn với nội dung đặc sắc, lối chơi linh hoạt cho phép người chơi có thể trải nghiệm được một cách nhanh chóng và tối đa các giá trị nội dung của trò chơi. Để tạo nên thành công của Dark District for iOS phải kể đến sự kế thừa thành công những điểm mạnh và ưu thế của những người tiền nhiệm; đồng thời cơ chế chơi mới cũng đã được cải tiến cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Tính năng chính của game Dark District for iOS:

Trải nghiệm thế giới tương lai trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt

Hình ảnh cảnh quan thành phố trong tương lai (thời kỳ hậu khải huyền) chưa bao giờ được tái hiện chân thực và hoành tráng đến thế. Các trận chiến trung thực và chất lượng cao sẽ được diễn ra ngay trên thiết bị di động của bạn.

Cuộc tấn công trực tiếp và đậm chất chiến thuật

Game thủ có khả năng điều khiển và ra lệnh toàn diện cho các robot, các phương tiện vận hành dưới mặt đất và trên không, thay đổi chiến thuật tấn công bất cứ lúc nào. Người chơi nắm toàn quyền kiểm soát sinh tử của đội quân.

Thành lập tổ đội để giành chiến thắng

Xây dựng liên minh với những người chơi khác để tăng sức mạnh và lực lượng nhằm tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Mối quan hệ mang tính chiến thuật này sẽ đưa bạn lên ví trị dẫn đầu trong bảng xếp hạng/

Thời gian để phát triển và thời gian triển khai chiến tranh

Chọn chế độ chơi đơn PvE để phát triển chiến dịch của bạn hay chế độ PvP nhiều người chơi để tấn công các vùng đất trực tiếp. Bạn đã sẵn sàng trở thành người lãnh đạo của thánh địa bóng đêm?

Lưu ý quan trọng:

 • Game yêu cầu kết nối mạng để chơi.
 • Để tải xuống trò chơi này, người chơi cần đồng ý với các điều khoản dịch vụ, chính sách quyền riêng tư và thỏa thuận bản quyền mà nhà phát triển đặt ra.

Tính năng mới trong phiên bản 0.3.1:

 • Cải tiến nhỏ để cho phép trò chơi đọc thông tin bổ sung từ máy chủ của nhà phát triển.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,1 MB
 • Lượt xem: 674
 • Lượt tải: 667
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm