Kingdoms & Lords for iOS 1.1.6 Game xây dựng đế chế cho iPhone/iPad

Tải về
3,7 (20) Gameloft Miễn phí 2.297

Kingdoms & Lords for iOS là tựa game chiến thuật mô phỏng "Xây dựng đế chế" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Bước vào thế giới của Kingdoms & Lords for iOS, người chơi sẽ phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thép, kỹ năng chiến đấu cần thiết để xây dựng chiến thuật và giành chiến thắng trên khắp các chiến trường máu lửa.

Bối cảnh trong game Kingdoms & Lords for iOS là về một ngôi làng nhỏ ở miền thôn quê hẻo lánh, vào thời điểm đó, hòa bình và sự bình yên của ngôi làng đang bị đe dọa bởi sự càn quét của thế lực Barbarian hung tợn. Chiến tranh đang có nguy cơ lan rộng trong khu vực bạn sống, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là xây dựng lại ngôi làng và đào tạo quân đội để chuẩn bị chiến đấu. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Vua bóng đêm đã trở lại và nắm lấy quyền lực, gây ra những vụ khủng bố và hủy diệt trên khắp lục địa...

Kingdoms & Lords for iOS

Thuộc thể loại game đế chế hấp dẫn với khả năng lôi cuốn hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, Kingdoms & Lords for iOS sẽ dẫn dắt người chơi trở về thời đại của những hiệp sỹ phải sống giữa ranh giới là các cuộc tranh đấu liên miên giữa các vị Vua để tranh giành quyền lực và lãnh thổ. Nhiệm vụ chính của game thủ là xây dựng đế chế cho riêng mình, thu hút lực lượng, rèn luyện quân đội, chuẩn bị vũ khí, đạn dược, xây dựng chiến thuật phù hợp để sẵn sàng tham gia vào những trận chiến mở rộng lãnh thổ, khẳng định vị thế của toàn đế chế trên thế giới.

Kingdoms & Lords for iOS được thiết kế với nền tảng hình ảnh mang phong cách hoạt hình khá linh hoạt và gần gũi, nhưng về bản chất đây lại là một tựa game chiến thuật mô phỏng sâu sắc và đòi hỏi nhiều kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Người chơi cần phân bổ thời gian chơi sao cho hợp lý với 2 nhiệm vụ chính: vừa phải dành thời gian để xây dựng vương quốc từ những viên gạch đầu tiên, vừa phải chú ý tới luyện tập và nâng cấp cho quân đội của mình để có được một lực lượng tinh nhuệ, luôn sẵn sàng vào cuộc và giành chiến thắng trước kẻ thù.

Tính chất mô phỏng của game thể hiện sâu sắc trong mảng xây dựng vương quốc, ngược lại phần chiến thuật lại thách thức người chơi trong việc chỉ huy và điều hành đội quân một cách toàn diện.

Game thủ có thể nhất quán theo một chiến lược chung: nâng cao sức mạnh của quân đội để không e ngại hay nao núng trước bất kỳ kẻ thù nào, sẵn sàng cho những cuộc chinh phạt thành công, đồng thời tích cực tấn công các quốc gia láng giềng với mục tiêu chứng tỏ sức mạnh vô địch của đế chế mình cũng như mở rộng lãnh thổ ngày một rộng lớn và giàu có hơn.

Kingdoms & Lords for iOS cho phép người chơi xây dựng một vương quốc hoàn toàn theo phong cách cá nhân của bạn, khởi đầu từ việc xây mới các công trình, nâng cấp các tòa nhà, công trình có sẵn đồng thời lên cấp để mở khóa theo nhiều kỹ năng độc đáo.

Đừng quên xây dựng một liên minh vững mạnh với bạn bè và nhiều người chơi khác trên khắp hành tinh để tạo nên một thế lực "bất khả chiến bại". Hãy giúp giải cứu vương quốc của họ khỏi ách đô hộ của những kẻ độc tài đồng thời đầu tư cho quân đội để chống chọi những cuộc tấn công bất ngờ của đối thủ.

Kingdoms & Lords for iOS được đánh giá là một trong những game chiến thuật đặc sắc nhất trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS, nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng tư duy, tài lược và những mưu đồ chính trị để giành ưu thế trên khắp hành tinh. Hãy vào vai một vị Vua tài trí vẹn toàn để bảo vệ đất nước mình khỏi những xung đột diễn ra liên miên, thiên tai quái ác hay sự tấn công của thú dữ đồng thời rèn luyện binh sĩ với mục tiêu xây dựng một đế chế lớn mạnh nhất mọi thời đại.

Kingdoms & Lords for iOS nổi bật với nền tảng đồ họa 3D sinh động và hiệu ứng âm thanh lôi cuốn, đủ sức hấp dẫn người chơi từ đầu đến cuối game với nhiều giờ chơi liên tục. Game được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình Retina 4-in của iPhone 5.

Tính năng chính của game Kingdoms & Lords for iOS:

Thể loại game kép: mô phỏng và chiến thuật

 • Game chiến thuật đặc sắc: xây dựng quân đội hùng mạnh và tấn công các nước láng giềng. Thuê, đào tạo, phát triển lực lượng quân đội của mình để chuẩn bị bước vào những trận địa máu lửa.
 • Game mô phỏng đậm chất Trung Cổ: mở rộng lãnh thổ, thu hoạch vụ mùa và chăn nuôi gia súc, gia cầm để kiếm tiền và lương thực nuôi quân đội. Trải nghiệm hệ thống sản xuất đặc sắc để xây dựng đế chế của riêng mình.

Mời bạn bè cùng tham gia chơi

 • Thách thức bạn bè bằng cách đưa quân đội của mình tấn công biên giới của họ và đánh thẳng vào lực lượng phòng thủ và xem quân đội của ai mạnh nhất.
 • Thành lập liên minh mạnh mẽ, giải cứu ách đô hộ của họ cũng như gửi cho bạn bè những món quà độc đáo.

Tạo dựng nền kinh tế chân chính để quản lý các nền tảng cơ bản

 • Tối ưu hóa hệ thống sản xuất và thu thêm nhiều lời nhuận.
 • Nâng cấp các công trình, mở khóa công trình mới và cải thiện năng lực chung.
 • Đầu tư để xây dựng quân đội ngày một vững mạnh, phát triển kỹ năng và khả năng chiến đấu bằng các loại vũ khí mới.
 • Bảo vệ vương quốc của mình, chống lại kẻ thù và lấy tài nguyên của họ.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.6:

 • Triển khai 5 đơn vị mới để tăng sức mạnh cho quân đội của mình, dễ dàng tiêu diệt kẻ thù, chẳng hạn như Mounted Sniper và đội Skirmisher hung tợn.
 • Tính năng trò chuyện trực tuyến mới, cho phép người chơi xây dựng chiến thuật và kết nối mạng xã hội với các vị vua và nữ hoàng thuộc các quốc gia khác.
 • Cấp độ cao nhất tăng lên.
 • Thêm nhiều chiến trường và thách thức để người chơi cấp độ cao có thể chinh phục.
 • Chia sẻ với những người theo dõi Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Kingdoms & Lords for iOS:

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,8 MB
 • Lượt xem: 2.731
 • Lượt tải: 2.297
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm