Dashcam Viewer cho Mac 3.6.9 Phân tích camera hành trình

Tải về

3 (1) Earthshine Software Dùng thử 48 Dung lượng: 114,5 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Cùng với VisionDrive, Dashcam Viewer là một trong những phần mềm phân tích camera hành trình tuyệt vời giúp bạn có những chuyến đi an toàn ở mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện phần mềm Dashcam Viewer
Giao diện phần mềm Dashcam Viewer

Phần mềm phân tích camera hành trình Dashcam Viewer được dùng hầu hết cho các dòng sản phẩm camera hành trình. Đặc biệt, Dashcam Viewer còn có phiên bản cài cho hệ điều hành Mac OS. Điều này làm hài lòng những khách hàng đang phải chạy song song 2 hệ điều hành Mac và Win để xem các file dữ liệu camera hành trình.

Hãy cùng tìm hiểu các tính năng hữu ích của phần mềm này nhé.

Phần mềm phân tích dữ liệu camera hành trình Dashcam Viewer

 • Xem video từ camera hành trình và hiển thị các thông số về tốc độ phương tiện, quãng đường, vị trí, dữ liệu từ sensor va chạm và bản đồ.
 • Xuất file GPS ra các dạng file phổ biến như CSV, GPX để sử dụng trong các thiết bị phân tích khác.
 • Xuất video phân tích ra một file định dạng khác.

Phần mềm bao gồm 4 cửa sổ riêng biệt bao gồm: cho phép xem video, kiểm tra dữ liệu đồ thị, xem bản đồ (cung cấp bởi Google) và kiểm tra các dữ liệu khác. Sau khi tải các video tuần tự từ MicroSD của máy ảnh, các đoạn video sẽ tự động bắt đầu hiển thị theo ngày hoặc theo tên.

Tính năng phần mềm Dashcam Viewer
Phần mềm bao gồm 4 cửa sổ riêng biệt

Sử dụng Dashcam Viewer, bạn có thể xem diễn biến của hành trình thông qua một cửa sổ nhỏ bao gồm các thông số như: tốc độ, số dặm đã đi, thời gian của hành trình, vị trí hiện tại của bạn...). Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tính năng tua lại đoạn video đã xem.

Trong cửa sổ thiết lập, Dashcam Viewer cung cấp một bảng Preferences giúp bạn có thể sửa đổi các định dạng liên quan đến thời gian, biểu đồ tốc độ Dashcam, biểu đồ phương hướng, biểu đồ HDOP... Hơn nữa, bạn có thể thay đổi đơn vị xuất và chế độ lập trình từ clip.

Tính năng thay đổi định dạng
Tính năng sửa đổi các định dạng trong Dashcam Viewer

Tóm lại, Dashcam Viewer là một ứng dụng hữu ích cho việc theo dõi camera hành trình và dữ liệu GPS trên máy Mac của bạn. Mặc dù nó chỉ hỗ trợ hai máy ảnh và một máy ảnh bổ sung, nhưng các ứng dụng Dashcam Viewer hiển thị một số lượng lớn dữ liệu và cũng cho phép bạn xem các clip phân tích camera hành trình khác mà không cần phải kiểm tra dữ liệu. Hãy trải nghiệm cùng Dashcam Viewer nhé.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 114,5 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Dashcam Viewer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm