Dataceptor 4.6.0.311 Truy cập cơ sở dữ liệu từ xa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.0.311
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,4 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Dataceptor là phần mềm hỗ trợ truy cập cơ sở dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet. Với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hay tạo báo cáo trực tuyến với các dữ liệu trực tuyến vô cùng nhanh chóng.

Giao diện phần mềm Dataceptor Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Giao diện phần mềm chia sẻ cơ sở dữ liệu trực tuyến Dataceptor

Nếu cần tìm kiếm 1 công cụ để truy cập cơ sở dữ liệu trực tuyến với khả năng hiển thị nhiều loại thông tin thì có lẽ bạn sẽ cần tới Dataceptor. Đây là công cụ mạnh mẽ được thiết kế cho phép người dùng truy cập trực tuyến vào nhiều loại cơ sở dữ liệu bằng nhiều loại thiết bị khác nhau. Nếu đã cài đặt Microsoft Excel trên thiết bị, bạn cũng có thể tạo và xem các bảng biểu hay dữ liệu dưới dạng biểu đồ.

Dataceptor có thể dễ dàng trích xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu có tương thích với OBDC (Open Database Connectivity - kết nối cơ sở dữ liệu mở - là phương thức truy xuất cơ sở dữ liệu chuẩn, giúp ứng dụng client kết nối với cơ sở dữ liệu từ xa) và hiển thị dữ liệu trực tuyến. Bạn có thể tạo các menu và biểu mẫu cũng như nhiều loại biểu đồ, đồ thị hay danh sách. Ứng dụng cũng mang tới nhiều mẫu bảng biểu với các biểu đồ đường, biểu đồ cột hay biểu đồ tròn.

Xem dữ liệu bảng biểu
Xem dữ liệu dưới dạng bảng biểu trực quan

Với Dataceptor, người dùng có thể giới hạn quyền truy cập tới 1 số menu hay biểu mẫu nhất định. Điều này cho phép tạo những cổng hiển thị nhiều mức độ thông tin khác nhau cho khách hàng hay nhà quản trị. Tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu và được tổ chức thành các nhóm người dùng. Bởi trang web cơ sở dữ liệu được tạo có thể dễ dàng truy cập với trình duyệt Internet nên người dùng có thể sử dụng nhiều thiết bị để truy cập.

Hạn chế quyền truy cập
Admin có thể hạn chế quyền truy cập loại dữ liệu

Dataceptor làm việc với nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu, miễn là chúng có hỗ trợ đọc thông qua OBDC. Các cơ sở dữ liệu này có thể là Navision, Dynamics, Axapta, Sage, C5, MySQL, Microsoft SQL, Microsoft Access và nhiều cơ sở dữ liệu khác. Nhìn chung thì Dataceptor là phần mềm mạnh mẽ mang tới nhiều tính năng, cho phép người dùng đưa cơ sở dữ liệu lên mạng trực tuyến hoặc mạng nội bộ. Phần mềm được thiết kế trực quan và cho phép cả những người không có kinh nghiệm hay kiến thức lập trình tạo trang web.

Cài đặt server

Thiết lập dữ liệu máy chủ ODBC

Thiết lập Internet
Các thiết lập về kết nối Internet, server và dữ liệu với ODBC

Tính năng chính của phần mềm chia sẻ dữ liệu Dataceptor

Dễ dàng sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng tạo website hiển thị thông tin mà bạn lựa chọn từ các bảng trên cơ sở dữ liệu, mà không cần có kiến thức lập trình.

An toàn

Quản lý người dùng rất đơn giản cho phép giới hạn quyền truy cập hay lọc dữ liệu dựa trên nhiều phương pháp xác thực.

Truy cập từ máy tính bảng Truy cập từ điện thoại
Xem cơ sở dữ liệu trực tuyến từ nhiều thiết bị

Linh hoạt

Phần mềm có thể tạo các báo cáo web hoặc cổng thông tin cho khách hàng, người bán hàng hay đại lý, truy cập dữ liệu của hầu như mọi loại cơ sở dữ liệu, miễn là chúng có thể đọc qua ODBC, bao gồm cả hệ thống ERP và CRM.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP hoặc hơn.
 • Microsoft .NET Framework 4.0.
 • Microsoft Excel 2003 hoặc hơn.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: