Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5 cho Android 3.3.2 Học Toán lớp 5 cho Android

Tải về

Đặt mua Mua Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5
3,8 (13) Nhan Pham Thuy Miễn phí 1.990

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5 cho Android là một ứng dụng học tập, học Toán online dành cho các bạn học sinh lớp 5, được nhiều người quan tâm và sử dụng trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Ứng dụng này, sẽ mang đến các bài học bám sát khung chương trình chuẩn, hình ảnh sắc nét và mang tính hoạt họa cao, giúp cho các bạn học sinh học tốt môn Toán lớp 5.

Tải Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5 tham gia cuộc hành trình tìm 5 chìa khóa
Tải Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5 tham gia cuộc hành trình tìm 5 chìa khóa

Tham gia cuộc phiêu lưu cùng Đậu Lém, các em được gặp những nhân vật hoạt hình đáng yêu như: Ếch, Ong, Rùa, Giun đất, Chim câu... khám phá kho tàng kiến thức khổng lồ, làm quen với các dạng bài tập.

Trong ứng dụng này, khung bài học sẽ được xây dựng theo sát khung kế hoạch giáo dục toán lớp 5 là chuyến hành trình mạo hiểm khảo sát các kiến thức mới, làm thân nhiều bạn mới của đối tượng đậu lém. Để khả năng vượt xa mọi vật cản, tìm hiểu những việc hay, đậu lém phải giải được những bài toán từ mức dễ đến khó kèm với những bức ảnh minh họa siêu dễ hiểu và độc đáo.

Video giới thiệu Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5

Nội dung trong ứng dụng Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 5

Trong Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 4, rùa mẹ đã đưa Đậu lém lên bờ nhưng trên bờ biển xa lạ này, Đậu Lém chỉ nhìn thấy một ngôi đền kỳ lạ. Đó chính là Ngôi Đền Muôn Nẻo, có 5 cánh cửa nhỏ dẫn tới 5 xứ sở khác nhau, mỗi nơi sẽ tìm thấy một chiếc chìa khóa để mở cửa lớn trở về nhà:

 • Cửa thứ 1 - Xứ sở Ba Tư: Học đơn vị đo diện tích, đơn vị đo khối lượng, đơn vị đo độ dài. Thực hiện phép tính với phân số, hỗn số.
Đến Xứ sở Ba Tư tìm cây đèn thần giúp tìm chìa khóa
Đến Xứ sở Ba Tư tìm cây đèn thần giúp tìm chìa khóa
 • Cửa thứ 2 - Rừng Cổ tích: Đọc viết số thập phân, so sánh số thập phân, viết các số đo dưới dạng số thập phân. Thực hiện phép cộng số thập phân, phép trừ số thập phân, phép nhân số thập phân, phép chia số thập phân, tỉ số phần trăm.
Ghé Rừng Cổ tích nghe sồi giả kể chuyện
Ghé Rừng Cổ tích nghe sồi giả kể chuyện
 • Cửa thứ 3 - Xứ sở Ai Cập: Học cách tính chu vi, diện tích hình tam giác, hình thang, hình tròn, hình hộp, cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, hình lập phương... để giúp các cư dân tí hon trong sa mạc xây dựng thành phố xinh đẹp.
Vào Xứ sở Ai Cập giúp các cư dân tí hon
Vào Xứ sở Ai Cập giúp các cư dân tí hon
 • Cửa thứ 4 - Vùng hải đảo: Học cách tính vận tốc, quãng đường. Thực hiện phép tính cộng, trừ, nhân, chia thời gian để giải cứu cá heo.
Đến Vùng hải đảo cứu cá heo
Đến Vùng hải đảo cứu cá heo
 • Cửa thứ 5 - Làng quê Việt Nam: Ôn tập số tự nhiên, số thập phân, đo độ dài, đo khối lượng, diện tích, thể tích, thời gian... để nhận chìa khóa.
Tới Làng quê Việt Nam làm 10 việc tốt để nhận chìa khóa
Tới Làng quê Việt Nam làm 10 việc tốt để nhận chìa khóa

Hoàn thành các nhiệm vụ, các phép toán trong mỗi xứ sở sẽ nhận được chìa khóa mở 5 cánh cửa tương ứng. Sau khi tìm được 5 chiếc chìa khóa, Đậu Lém đã trở về nhà được rồi. Chính sự lồng ghép khéo léo kiến thức Toán học vào những câu chuyện hoạt hình hấp dẫn, giúp các em tiếp thu kiến thức Toán học nhanh hơn!

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 2.396
 • Lượt tải: 1.990
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm