Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 cho iOS 4.1 Học Toán lớp 1 trên iPhone/iPad

Tải về
Đặt mua Mua Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 được thiết kế dưới dạng trò chơi giáo dục, hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về Toán.

Cùng Đậu Lém Phiêu lưu ký học Toán lớp 1
Cùng Đậu Lém Phiêu lưu ký học Toán lớp 1

Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính và điện thoại. Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người... Ngoài phiên bản cho iOS, Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 còn có cả phiên bản cho Android.

Đậu Lém dừng chân trước một cửa hang. Hang to lắm, có gì đằng sau cánh cửa đó? Nhưng cửa chưa thể mở được, trên đó còn thiếu 4 mảnh ghép, Đậu Lém phải đi qua 4 con đường trước mặt để tìm cho đủ 4 mảnh ghép đó thì mới mở được cửa (tương đương 4 chương trong Toán lớp 1):

 • Mảnh ghép 1: Bé học các số từ 1 - 10, so sánh các số.
 • Mảnh ghép 2: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.
 • Mảnh ghép 3: Điểm, đoạn thẳng, số từ 11 – 100, bài toán có lời văn, cộng trừ các số tròn chục.
 • Mảnh ghép 4: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần, xem đồng hồ.
Học Toán có lời văn cùng Đậu Lém
Học Toán có lời văn cùng Đậu Lém

Hành trình tìm đủ 4 mảnh ghép trong Đậu Lém 1

Trên cánh đồng

Con đường đầu tiên sẽ đưa Đậu Lém qua một cánh đồng xanh mướt, gặp những người bạn vô cùng đáng yêu. Đậu Lém sẽ phải giúp Lúa phân biệt nhiều hơn, ít hơn. Sau đó kết bạn với Giun đất, người bạn này sẽ đi cùng Đậu Lém tới cuối chặng đường. Tiếp theo, cùng Sóc tập đếm đến 5, học so sánh các số với Cà rốt, rồi học xếp thứ tự các số, số lớn nhất và số bé nhất nữa.

Kết bạn với Giun đất
Giúp bạn Lúa phân biệt nhiều hơn, ít hơn
Cùng Sóc tập đếm đến 5
Xếp thứ tự các số
Số lớn nhất và số bé nhất
Cùng tập so sánh các số với Cà rốt

Làng Sỏi

Con đường thứ hai dẫn Đậu Lém vào Làng Sỏi. Ở đó Đậu Lém phải giúp các cư dân Làng Sỏi làm bánh học phép cộng trong phạm vi 5, đuổi Kiến học phép trừ trong phạm vi 5 và đuổi gã Chuột tham lam để luyện tập phép cộng trừ trong phạm vi 10.

Hãy giúp các cư dân Sỏi để lấy mảnh ghép
Giúp Sỏi đuổi Kiến - Học làm phép trừ trong phạm vi 5
Luyện tập phép trừ trong phạm vi 10
Cùng Sỏi làm bánh - Học làm phép cộng trong phạm vi 5

Hẻm núi

Con đường thứ ba đưa Lém vào một hẻm núi dài thăm thẳm. Đậu Lém phải vượt qua những con nhện, con mối để thực hiện phép tính, làm quen với các bài toán có lời văn, rồi học các số có 2 chữ số.

Các số có 2 chữ số
Phép tính dạng 14+3, 17-3
Làm quen với các bài toán có lời văn

Trên dòng suối

Con đường cuối cùng đưa Đậu Lém tới dòng suối, cùng Ếch luyện tập cộng các số có 2 chữ số, cùng Cá Trê luyện tập trừ các số có 2 chữ số. Sau đó, luyện tập cộng trừ các số có 2 chữ số, cả học xem giờ trên đồng hồ và giải toán nữa.

Cùng Cá Trê luyện tập trừ các số có 2 chữ số (không nhớ)
Tập xem giờ trên đồng hồ
Cùng Ếch luyện tập cộng các số có 2 chữ số (không nhớ)
Luyện tập cộng trừ các số có 2 chữ số (không nhớ)
Luyện tập giải toán

Cuối cùng thì cũng tìm đủ 4 mảnh ghép. Cửa mở... Đậu Lém lại bước vào một hang băng tuyết. Đường đi gập ghềnh bởi những khối băng chồng chất và nguy hiểm hơn là những mẫu nhọn thạch nhũ cứ thỉnh thoảng rơi xuống đầu. Và bất ngờ chưa, cuối hang là chỗ trú ẩn của gã Bọ xít, gã đang giam giữ Giun đất trong một cái lồng. Đậu Lém phải chiến đấu với gã để cứu bạn Giun đất...

Nhờ đó, các em học sinh lớp 1 sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng học Toán của mình. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích, giúp các em vừa chơi vừa học thật hiệu quả.

4,3 (555) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78,8 MB
 • Lượt xem: 50.682
 • Lượt tải: 44.112
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Đậu Lém

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm