Deep Freeze Linux - for Novell SuSE Linux Enterprise Desktop (SLED)

Tải về

5 (2) Faronics Dùng thử 8.994 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: Novell SuSE Linux Enterprise Desktop

Phần mềm chuyên dụng dành cho hệ thống Faronics Deep Freeze với phiên bản dành riêng cho các hệ điều hành Linux, đã một lần nữa khẳng định tên tuổi của Faronics Software trong lĩnh vực tiện ích quản lý và bảo vệ hệ thống một cách chuyên nghiệp và toàn diện...

Với cơ chế làm việc tương tự như với các hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, Faronics Deep Freeze Linux ngăn chặn tất cả các sự thay đổi có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến hệ thống. Một khi Faronics Deep Freeze Linux đã được cài đặt trên máy tính, bất cứ các chương trình, ứng dụng mới được cài đặt, các dữ liệu, tài liệu được lưu trữ, các chương trình tiện ích, các loại virus, phần mềm gián điệp xâm nhập... đều không thể tồn tại sau mỗi lần khởi động lại hệ thống. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội này, Faronics Deep Freeze Linux đã giúp ích không nhỏ cho các công ty, hệ thống giảm thiểu chi phí về nhân công, các phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ phát sinh.

Với Faronics Deep Freeze Linux, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và đảm bảo 100% về hệ thống của mình, ngay cả khi người dùng có toàn quyền truy cập, sử dụng, thay đổi các tùy chọn... Người quản lý, phụ trách về IT có thể phân quyền cho người sử dụng, các chương trình, ứng dụng, các phân vùng ổ cứng... để lưu trữ dữ liệu, tài liệu công việc mà vẫn đảm bảo được tính an toàn của toàn bộ hệ thống.

Các chức năng chính của chương trình:

- Hỗ trợ khả năng multi-boot với môi trường Linux

- Hỗ trợ các ngôn ngữ sau: English, French, German và Spanish

- Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ Freeze hoặc Thaw, đối với 1 hoặc nhiều phân vùng trên ổ cứng

- Tương thích với Novell SLED 10.x, có thể được điều khiển qua giao diện dòng lệnh

Giao diện chính của chương trình

(theo faronics)

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8 MB
  • Lượt xem: 9.011
  • Lượt tải: 8.994
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Novell SuSE Linux Enterprise Desktop

Liên quan, thay thế