Deepnet Explorer 1.5.3 Trình duyệt web

Tải về

4 (2) Deepnet Technologies Miễn phí 4.120 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP

Tiếp bước trình duyệt Firefox của Netscape, một công ty ở Anh đã cho ra đời trình duyệt an toàn hơn các trình duyệt Internet Explorer (IE) hoặc Firefox. Với tên gọi Deepnet Explorer, trình duyệt miễn phí của của hãng Deepnet Technologies Ltd được phát triển dựa trên trình duyệt IE của Microsoft, nhưng có thêm một số tính năng bảo mật mới. Trong đó, có tính năng bảo vệ người dùng Internet thoát khỏi các mưu đồ trực tuyến ngày một gia tăng như vấn nạn "phishing".

Deepnet Explorer sẽ ghi lại các website dạng ''phishing'' và phân tích các địa chỉ site. Các ''phisher'' thường kết hợp với các thông điệp rác ''spam'' và website thương mại trực tuyến giả mạo để ăn cắp các thông tin ''nhạy cảm'' như tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng.

Hãng phát triển Deepnet Explorer tự cho là trình duyệt của họ ''an toàn hơn'' IE hoặc Firefox bởi có thêm tính năng ''báo động phishing'' và các tính năng bảo mật khác. Chẳng hạn, chức năng ''quản lý nội dung'' giúp người dùng ngăn chặn các điều khiển ActiveX (chương trình cho phép một cá nhân có thể truy cập vào máy tính nối mạng ở nhiều nơi khác nhau) và các nguy cơ an ninh tiềm ẩn khác.

Larholm, một chuyên gia bảo mật cao cấp của Công ty Dịch vụ An ninh PivX Solutions, cho biết: ''Một tính năng duy nhất mà Deepnet Explorer có nhưng IE không có là ''phân tích ''phishing'''', nó sẽ không cho người dùng truy cập tới các site ''phishing'' có tên trong danh sách ''đen'' và các địa chỉ URL giống kiểu ''phishy'''.

Ngoài ra, phiên bản này còn có thể phát hiện và ngăn chặn các quảng cáo ''trôi nổi'' trên Web. Nó còn hỗ trợ người dùng duyệt Web thông qua kích hoạt các thẻ, quản lý cookie. Vì vậy người dùng có thể kiểm tra và lựa chọn nơi đặt những file nhỏ này trên Web.

Deepnet Explorer là một trong nhiều trình duyệt được phát triển dựa trên trình duyệt IE của Microsoft. Ngoài ra, còn có các trình duyệt khác như Maxthon, NetCaptor và Optimal Desktop... Các trình duyệt này chủ yếu cung cấp một số tính năng mà IE không có, như hỗ trợ chia sẻ các thông tin đơn giản RSS (Really Simple Syndication) và lướt Web nhờ kích hoạt các thẻ.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 4.199
  • Lượt tải: 4.120
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm