Cars with Guns: It's About Time 1.4 Game đua xe phá hủy hoành tráng

Tải về
4 (1) Null Reference Games Tính phí 394 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Tham gia vào chuyến phiêu lưu ngược về quá khứ cùng bạn bè trên những chiếc xe được trang bị súng, laze, tên lửa và nhiều hơn thế với tựa game đua xe hành động Cars with Guns: It's About Time.

Game đua xe hành động Cars with Guns

Game Cars with Guns: It's About Time được phát hành trên Steam với những cuộc đua tốc độ cao giữa 1 đến 4 người chơi trên cùng 1 màn hình và tối đa 12 đối thủ AI khác. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho những màn biểu diễu kỹ thuật và phá hủy. Hãy phối hợp cùng bạn bè để nhận Credit và mở khóa nhiều mẫu xe, vũ khí mới.

Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng Cars with Guns: It's About Time lại là 1 trò chơi đơn giản. Bạn sẽ được cấp những chiếc xe đua và súng đạn kèm theo. Hãy kết hợp chúng lại với nhau để trở thành cỗ máy thời gian phiêu lưu ngược về quá khứ, dẫn dắt đấu trường chiến đấu giữa những chiếc xe xoay quanh bối cảnh từ 65 Million B.C. đến 10000 A.D.

Chiến đấu và phá hủy

Trong game Cars with Guns: It's About Time, người chơi sẽ mãn nhãn với những pha chiến đấu và phá hủy hoành tráng - thổi bay xe đối thủ, thực hiện những pha nguy hiểm và điên rồ, bắn tỉa bằng Railgun và ghi điểm. Người chơi giành điểm cao hơn khi hết giờ sẽ là người chiến thắng. Bạn sẽ dùng số tiền này vào gara để mua xe và súng mới.

Chiến trường của Cars with Guns: It's About Time bao gồm 1 đến 4 người chơi cùng 12 AI thông minh. Bạn có thể đấu tổ đội để chiến đấu trên những chiến trường rộng lớn hơn.

Mỗi loại xe sẽ có 4 hệ thống vũ khí được lắp đặt cố định. Vũ khí được sử dụng linh hoạt trên chiến trường để phá hủy xe đối thủ và ghi điểm. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp vũ khí bất cứ khi nào để trở thành cỗ máy chiến đấu mạnh nhất!

Đấu tổ đội và AI

Hướng dẫn chơi game Cars with Guns: It's About Time

Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Sau khi mở game Cars with Guns: It's About Time trên máy tính, chúng ta sẽ xuất phát ngay ở gara và người chơi cùng sẽ xuất hiện ngay lập tức trên cùng màn hình hoặc ở màn hình chia sẻ sau khi nhấn nút Start.

Game được thiết kế để chơi cùng Xbox Controller và bộ điều khiển bất kỳ tương thích với PC. Bạn có thể dùng bàn phím kết hợp chuột tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao.

Hiện tại, Cars with Guns chỉ có 1 chế độ chơi duy nhất, tạm gọi là Classic Mode. Trong đó, người chơi và AI sẽ tranh giành điểm thông qua những phá drift kỹ thuật, nhảy, lộn nhào, quay, phá hủy môi trường xung quanh, bắn súng, hất tung xe khác, va đâm trực diện hay truy đuổi gắt gao để cạnh tranh từng điểm một.

Những chiếc xe trong Cars with Guns: It's About Time được thoải mái, tự do di chuyển. Chúng có thể nhảy, quay tròn, xoay vòng khi nhấn nút tương ứng. Đây là những mẫu xe nổi tiếng từ thập niên 50 cho đến siêu xe thể thao đời mới, thậm chí là xe tải hay xe bus trường học.

Trang bị và nâng cấp vũ khí

Bạn có thể thoải mái lựa chọn trang bị như đồ sửa chữa, khiên, vũ khí không chiến, siêu bổ trợ… Giống như nhiều game đua ô tô khác, Cars with Guns: It's About Time cho phép tùy biến xe không giới hạn như thay màu sơn, thay đổi vũ khí…

Nhìn chung, Cars with Guns: It's About Time là game đua xe đậm chất hành động, tiết tấu nhanh và những màn phá hủy hoành tráng sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ chơi game vui bất tận!

Cấu hình chơi game Cars with Guns: It's About Time

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Dual Core 2.4 GHz trở lên.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB để cài và chơi game.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Quad Core 2.8GHz trở lên.
 • Đồ họa: GTX GeForce 650 2GB trở lên.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.737
 • Lượt tải: 394
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cars with Guns

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm