DesignBox Công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Tải về
5 (1) Aurora3D Software Dùng thử 314 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

DesignBox là ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế đồ họa và hình ảnh rất nhanh chóng và tiện lợi. DesignBox sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tăng tốc độ tạo hình ảnh. Bạn có cảm thấy bực bội, khó chịu khi mất nhiều thời gian tạo ảnh hay không? Có phải thành công là mục tiêu của bạn? Nếu có thì DesignBox chính là ứng dụng mà bạn cần để thêm hiệu ứng hình ảnh, thay đổi kích thước hàng loạt, xoay, thêm hình mờ, chuyển đổi định dạng, tạo hình động GIF, tạo biểu tượng iOS, tạo mã QR hoặc vẽ bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

Tính năng chính:

DesignBox - Công cụ thêm hiệu ứng hình ảnh

Dễ dàng thêm các hiệu ứng và phong cách phổ biến nhất cho bức ảnh của bạn như: Fashion, LOMO, Digital Studio Effects, vv.

Bạn có muốn thiết kế ra những người đàn ông có phong cách ga lăng và thanh lịch hoặc một cô gái xinh đẹp không? Có thể bạn là một nhiếp ảnh gia, nhưng hãy thử sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận ra nó giúp bạn tăng khả năng tạo hình ảnh cho mình.

Chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, bạn sẽ có hàng trăm phong cách hình ảnh và hàng chục bộ lọc, có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, màu sắc HUE và RGB cho tác phẩm của mình.

Hãy thử phần mềm này để biến hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật với tất cả hiệu ứng tuyệt vời của DesignBox.

DesignBox

Chỉnh sửa hình ảnh

Tận dụng tối đa các hiệu ứng như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét để sáng tạo và sắp xếp hình ảnh của bạn theo cách mình muốn.

Điều chỉnh màu Hue và RGB

Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh màu HUE và RGB cho bức hình của bạn. Xây dựng hình ảnh của bạn bằng cách áp dụng một hiệu ứng cực độc và điều chỉnh màu sắc của chúng nếu cần thiết.

Cung cấp nhiều bộ lọc

Bạn có thể áp dụng và sử dụng hàng chục bộ lọc, bao gồm: Blur, Soften, Gaussian Blur, Sharpen, Edge, Emboss, Erode, Contour, Jitter, Flip, Mirror, Negative và Gray Scale.

Cung cấp nhiều template và style khác nhau cho hình ảnh rất nhanh chóng

Với DesignBox, bạn có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu và phong cách hình ảnh khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn truy cập những hiệu ứng cơ bản, phong cách lomo và thời trang, cũng như các hiệu ứng phòng thu kỹ thuật số khác. Bạn sẽ ngạc nhiên với lựa chọn của mình.

DesignBox - Công cụ vẽ

Với các công cụ vẽ chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng và thoải mái vẽ hình dạng và thiết kế phim hoạt hình của mình.

Để vẽ hình, chỉ cần sử dụng bút chì, bàn chải hoặc công cụ phun một cách thoải mái. Công cụ vẽ đường thẳng, hình tròn và hình chữ nhật sẽ giúp bạn tạo hình dạng phổ biến. Còn với công cụ lựa chọn màu, xóa và cắt, bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết một cách dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng Text, bạn có thể sử dụng nút Text để thay đổi phông chữ, in nghiêng, in đậm hoặc cả hai.

Hộp công cụ vẽ

Hộp công cụ này sẽ giúp cho thiết kế của bạn đáp ứng được mục tiêu của mình, Tool Box cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, bao gồm: bút chì, đường thẳng, văn bản, hình chữ nhật, hình tròn, bàn chải, công cụ xóa và chọn màu.

Xoay và lật ảnh

Bạn có thể xoay hình ảnh theo góc 90°CW, 90°CCW hoặc 180°, sau đó lật ảnh theo chiều dọc hay chiều ngang.

Sao chép và cắt khu vực được lựa chọn

Lựa chọn bất kỳ khu vực nào trên canvas, sau đó sao chép hoặc cắt nó. Dán bất cứ hình ảnh nào được lưu giữ trong clipboard của cửa sổ.

Cung cấp các thiết lập màu nhanh chóng

Hình nền trước và sau dễ dàng được thiết lập, hoặc nếu bạn cần, chọn thanh màu hoặc nhấn nút Edit để lựa chọn thêm màu sắc từ thư viện màu.

DesignBox

DesignBox - Công cụ chuyển đổi hình ảnh

Bằng cách sử dụng chế độ hàng loạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước hình ảnh, xoay chúng, thêm một hình mờ, đổi tên hoặc xuất chúng.

Quan trọng hơn, để chuyển đổi tất cả hình ảnh của mình, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt bức ảnh bằng cách lựa chọn nhiều hoặc tất cả tùy chọn.

Hình ảnh của bạn có thể được xuất sang các định dạng sau: PG, PNG, BMP, TIF, TIFF, TGA, XPM, XBM và PPM.

Chuyển đổi hàng loạt

Lựa chọn một vài bức ảnh hoặc thêm một thư mục để xoay chúng, thay đổi kích thước, thêm hình mờ hoặc đổi tên và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng ảnh.

Xoay ảnh

Xoay ảnh theo gốc 180° 90°CW và 90°CCW, sau đó lựa chọn xoay chúng theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Thay đổi kích thước

Thay đổi kích thước và cắt ảnh theo ý muốn của bạn. Tỷ lệ ảnh có thể được duy trì. Bạn có thể thay đổi kích thước hoặc cắt ảnh từ bất cứ khu vực nào trên hình ảnh của mình.

Thêm hình mờ

Lựa chọn văn bản hoặc ảnh để làm hình mờ. Thiết lập phông chữ và màu sắc cho văn bản, hoặc lựa chọn một hình ảnh để kết hợp nó. Bạn có thể thiết lập độ trong suốt, góc xoay và vị trí hình mờ.

Đổi tên

Sử dụng định dạng này "newname####" và thiết lập số bắt đầu. Sử dụng chế độ hàng loạt để thay đổi tên tập tin theo thứ tự bất kỳ.

Chuyển đổi sang nhiều định dạng

Xuất hình ảnh của bạn ở định dạng ban đầu hoặc lựa chọn JPG, PNG, BMP, TIF, TIFF, TGA, XPM, XBM hay PPM. Cài đặt chất lượng và lưu vào vị trí của bạn.

DesignBox

DesignBox - Công cụ tạo ảnh GIF

Dễ dàng tạo ra hình ảnh động GIF từ bất cứ bức ảnh nào. Thêm ảnh vào danh sách, thiết lập chiều rộng, chiều cao, độ trễ hình ảnh GIF và sau đó xuất nó.

Khả năng tạo ra hình ảnh động GIF có hoặc không có background là rất hữu ích và tiện lợi. Ngoài ra, công cụ tạo ảnh GIF cho phép loại bỏ hoặc thêm màu nền.

Tạo danh sách ảnh

Thêm một trình tự thư mục hoặc hình ảnh để tạo danh sách ảnh của riêng bạn. Sử dụng bất cứ định dạng nào để tạo ảnh GIF.

Kích thước ảnh GIF

Thiết lập kích thước ảnh GIF, hoặc thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để giữ nguyên tỷ lệ hay thay đổi sang chiều rộng và chiều cao cố định.

Thời gian và chất lượng

Thiết lập độ trễ 0,01s cho 1 hình ảnh, sử dụng chức năng vòng lặp, lựa chọn chất lượng thấp hoặc cao cho hình động GIF, sau đó xem trước nó.

Các thiết lập background nâng cao

Xuất hình ảnh GIF của bạn có hoặc không có hình nền trong suốt. Loại bỏ hoặc trộn màu nền.

DesignBox

DesignBox - Công cụ tạo mã QRCode

Nhanh chóng tạo mã QR bằng văn bản, URL, số điện thoại, Email, SMS, địa chỉ liên lạc, GEO, Wi-Fi, sự kiện, vv.

Chuyển đổi thẻ kinh doanh, nhãn hiệu hoặc thiết kết hình mờ sang mã QR. Gửi mã QR cho bạn bè của mình thông qua SMS, WIFI, GEO hoặc URL.

Bằng cách sử dụng Android hoặc iPhone, quét và đọc thông tin chứa trong mã QR. Xuất hình ảnh của bạn sang định dạng: PNG, JPG, BMP, SVG, TIFF, vv.

Hỗ trợ tất cả các loại thông tin

Tạo mã QR bằng văn bản, URL, số điện thoại, Email, SMS, địa chỉ liên lạc, GEO, WIFI và sự kiện.

Điều chỉnh kích thước mã QR và xuất

Nhận bản sửa lỗi, thiết lập khoảng cách, kích thước và độ trong suốt. Bên cạnh đó, bạn có thể sao chép và dán vào phần mềm khác, xuất hình ảnh sang PNG, JPG, BMP, SVG, TIFF, vv.

DesignBox

DesignBox - Công cụ xem và chuyển đổi SVG

Công cụ chuyển đổi hàng loạt và xem SVG hiệu quả

SVG là một định dạng vector dành những trang web thế hệ kế tiếp. Nó là định dạng ưa thích cho HTML5.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thư mục hoặc sử dụng chế độ hiển thị bằng hình thu nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước hình ảnh SVG một cách nhanh chóng hoặc chuyển đổi chúng. Phần mềm này hỗ trợ SVG và SVGZ.

Lựa chọn bất kỳ khu vực nào từ SVG, sau đó xuất với chất lượng và kích thước tương tự, và chuyển đổi hàng loạt SVG sang TIFF, PNG, JPG, BMP, TGA, XPM, PPM, XBM và PDF.

Chuyển đổi SVG

Lựa chọn khu vực SVG mà bạn muốn và thiết lập kích thước & chất lượng định dạng đầu ra.

Xem SVG hoặc SVGZ

Chế độ hiển thị hình thu nhỏ và lựa chọn thư mục dễ dàng. Nhanh chóng xem trước hình ảnh SVG hoặc chuyển đổi chúng, hỗ trợ cả SVG và SVGZ.

Chuyển đổi sang nhiều định dạng

Chuyển đổi SVG sang PNG, TIFF, TGA, PDF, BMP, XPM, XBM, PPM và GIF.

Chuyển đổi hàng loạt

Tạo một danh sách SVG, sau đó thiết lập đinh dạng, chất lượng đầu ra và đường dẫn để lưu. Bên cạnh đó, có thể chuyển đổi một số lượng lớn các hình ảnh SVG chỉ trong một lần thao tác.

DesignBox

DesignBox - Công cụ thiết kế biểu tượng cho các ứng dụng hỗ trợ iOS

Dễ dàng tạo biểu tượng cho thiết bị iOS và chứa nhiều hình ảnh có kích thước khác nhau hoặc một tập tin iTunesArtwork.

Để tạo một biểu tượng cho ứng dụng của bạn, bạn cần phải có một hình ảnh. Tuy nhiên, biểu tượng iOS cần nhiều tập tin và mỗi file phải có một tên khác nhau.

Bằng cách sử dụng công cụ này, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột. Đây là công cụ tốt nhất để tạo ra biểu tượng cho các ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Tạo tất cả tập tin cho iOS

Sau khi bạn hoàn thành việc tạo icon cho ứng dụng của mình chỉ trong một lần thao tác, bạn có thể tạo tất cả tập tin cần thiết cho kho ứng dụng trong iTunes và iOS.

Tạo icon chỉ với một cú click

Bạn có thể tạo một file iTunesArtwork và tất cả tập tin, mỗi file chứa tên riêng cho các ứng dụng trong cửa hàng Apple và iOS.

Xem video minh họa DesignBox dưới đây:

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 392
  • Lượt tải: 314
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm