Hippo Animator 4.3.5578 Công cụ thiết kế ảnh động chuyên nghiệp

Tải về

5 (1) Hippo Studios Dùng thử 2.105 Dung lượng: 6,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hãy quên đi những công cụ tạo ảnh động khó và phức tạp như Flash, Silverlight và Java, công cụ Hippo Animator sẽ giúp bạn tạo những hình ảnh động cho điện thoại thông minh và máy tính bảng một cách dễ dàng.

Hippo Animator là một ứng dụng rất trực quan có thể được sử dụng để thiết kế những hình ảnh động tuyệt vời có thể được đăng trên trang web và sẽ tương thích hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer 6, 7, 8, 9, Firefox, Chrome, Safari, Opera, iPhone, iPad, Windows Phone và Android. Không giống với Flash, Silverlight và Java, hoạt động trên điện thoại thông minh, và cũng làm việc trong các trình duyệt cũ như Internet Explorer 6, 7 và 8 mà không yêu cầu những công nghệ mới như HTML5 và CSS3.

Không cần plugins hỗ trợ, download hay kiến thức về scrip. Các đoạn phim nhỏ gọn, hỗ trợ nền trong suốt và xoay. Bạn có thể thêm phim của mình vào một trang web bằng cách sử dụng đoạn mã đơn giản hoặc tạo ra những trang web động để phù hợp với bất kỳ trình duyệt.

Hippo Animator là phần mềm hoàn hảo với bất cứ ai quan tâm đến ảnh động HTML, ảnh động CSS, ảnh động HTML4, ảnh động SVG, ảnh động Silverlight, ảnh động Flash, ảnh động Java, javascript, ảnh động AML, ảnh động canvas, banner động, ảnh Gif động, chuyển đổi hình ảnh sang video, chuyển đổi hình ảnh sang AVI, thiết kế đồ họa, HTML, DHTML, jQuery hoặc bất kỳ web động khác.

Hippo Animator

Tính năng chính:

Chỉnh sửa dễ dàng

Hippo Animator là một trình biên tập mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra những hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Công cụ phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng và những chuyên gia vi tính.

Trích xuất sang HTML

Hippo Animator trích xuất sang trang HTML duy nhất có thể mở rộng và thư mục hình ảnh. Bạn chỉ cần một dòng mã để thêm các hình ảnh động vào trang web của riêng mình. Các ảnh động HTML nền trong suốt, không cần plugins hỗ trợ, download hay kiến thức về scrip.

Làm việc trên điện thoại và máy tính bảng

Ảnh động Flash, Silverlight và Java thường không được hỗ trợ thường không được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng. Hippo Animator hỗ trợ cả iPhone, iPad, Windows Phone và Android. Bộ phim sẽ tự động mở rộng để phù hợp với kích thước bất kỳ trình duyệt web.

Làm việc với các trình duyệt web cũ

Nhiều gói phần mềm tạo ảnh động HTML sử dụng HTML5, tuy nhiên nó chỉ hoạt động trong rất ít các trình duyệt web mới. Hippo Animator sẽ khác, những bộ phim mà bạn trích xuất bao gồm cả HTML hiện đại cho các trình duyệt web mới và HTML cũ cho các trình duyệt web cũ. Công cụ thậm chí còn hỗ trợ Internet Explorer 6.

Đồ họa vector

Hippo Animator sử dụng đồ họa vector bất cứ khi nào có thể, vì vậy, bạn có thể nhanh chóng download mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về quy mô phim. Đi kèm với những bộ phim HTML được trích xuất là thư mục hình ảnh được sử dụng trong các trình duyệt cũ khi những đồ họa vector không có sẵn.

Chỉnh sửa hình ảnh

Hippo Animator có một công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp. Bạn có thể thay đổi kích thước, xoay, cắt và lật hình ảnh mà không cần thoát khỏi trình biên tập. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng như làm mờ, tiếng ồn, độ tương phản và độ sáng.

Các nút và tương tác

Thêm tính tương tác cho bộ phim của bạn bằng cách sử dụng các nút và thiết lập lệnh scrip đơn giản mà không cần bất kỳ kiến thức về scrip. Chỉ cần chọn scrip bạn muốn sử dụng và điền vào các tùy chọn.

Slideshows

Nhanh chóng tạo các slideshow bằng cách sử dụng object xem ảnh. Bạn có thể kiểm soát cách hiển thị bằng cách sử dụng lệnh script để chạy, tạm dừng, phát lại và chuyển tiếp.

Video YouTube và Vimeo

Thêm video YouTube hoặc Vimeo vào bộ phim của bạn. Nếu không muốn sử dụng những video ấy, page object cho phép bạn nhúng những trang web hoặc video khác vào bộ phim của mình.

Âm thanh

Bạn có thể thêm âm nhạc và hiệu ứng âm thanh cho bộ phim của mình. Hippo Animator hỗ trợ các trình duyệt web như Firefox không hỗ trợ MP3.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.5578
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,9 MB
  • Lượt xem: 2.158
  • Lượt tải: 2.105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm