Developer Assistant 17 Kho mã snippet và code mẫu cho Visual Studio

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 62 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Developer Assistant là một plugin cho Microsoft Visual Studio, mang đến các đoạn mã snippet mẫu và đưa thẳng vào IDE của bạn. Công cụ tìm kiếm theo ngữ cảnh Bing trong plugin cũng giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân lỗi được trình biên dịch báo cáo.

Developer Assistant là một plugin cho Visual Studio
Developer Assistant cho phép tìm kiếm hơn 19 triệu snippet và code mẫu cho Visual Studio

Developer Assistant là một sản phẩm trong dự án Microsoft Garage, giúp bạn tìm kiếm và sử dụng lại hơn 19 triệu đoạn mã snippet và mẫu code từ các gallery công cộng phổ biến như MSDN, Dotnetperls hay Stack Overflow và thậm chí là CSharp411. Đây là 1 plugin cho cả Visual Studio 2012Visual Studio 2013. Về mặt bản chất thì Developer Assistant là sự kết hợp của Sample BrowserBing Code Search. Các nhà phát triển nói rằng Microsoft muốn một công cụ tìm kiếm ngay trong sản phẩm hỗ trợ nhà lập trình, cho phép họ tìm mẫu code nhanh chóng trong Visual Studio và đưa các đoạn snippet liên quan vào dự án của mình.

Tìm kiếm với Bing
Kết hợp với Bing để tìm kiếm trong ngữ cảnh lập trình

Đặc điểm chính của ứng dụng lập trình Developer Assistant

Tích hợp Visual Studio IntelliSense mới giúp tìm mẫu code cho API

Trong khi viết code, các đoạn mã snippet liên quan tới API hiện tại sẽ tự động hiển thị trong cửa sổ IntelliSense. Bạn có thể sao chép, click vào nguồn URL để xem nguồn gốc của đoạn mã snippet hoặc click Search Mode để tìm các đoạn code mẫu có liên quan tới API.

Cửa hàng Sample Browser

Cửa sổ Sample Browser cung cấp khả năng truy cập code mẫu chỉ bằng 1 cú click chuột. Chỉ cần gõ vào toolbar của Visual Studio và bạn sẽ có được đoạn mã snippet và đoạn code mẫu.

Tìm kiếm trong Sample Browser
Truy cập code dễ dàng với Sample Browser

Tìm kiếm code trong thư mục máy tính (local)

Công cụ này cho phép tìm kiếm đoạn code ngay trong máy hoặc các mẫu đã tải về ngay cả khi không có kết nối Internet. Các tính năng với IntelliSense hoặc Sample Browser đều được sử dụng offline.

Tính năng tìm kiếm trong máy tính
Tính năng tìm kiếm code local trong máy tính hoặc trong các code đã tải về

Giúp API lập trình và hỗ trợ lỗi khi biên dịch trong C# và VB

Hỗ trợ lỗi khi biên dịch C# và VB
Hỗ trợ lỗi biên dịch 1.0 trong ngôn ngữ C# và VB

Một số tính năng mới cập nhật

 • Cửa sổ IntelliSense có thể pin. Cửa sổ này sẽ tự đóng khi bạn click ra ngoài, giúp thuận tiện hơn sử dụng lại code mẫu trong quá trình lập trình. Vậy nên ứng dụng cho phép người dùng pin cửa sổ này bằng cách click vào nút Pin. Bạn có thể di chuyển cửa sổ tới bất kì vị trí nào trong Visual Studio để không chặn tầm nhìn khi lập trình. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép pin cửa sổ API Help và chọn vị trí thích hợp để dễ truy cập.

Cửa sổ IntelliSense có thể pin vào màn hình
Cửa sổ IntelliSense giúp tìm mẫu và có thể pin dễ dàng

 • Công cụ tìm kiếm "How do I..." đã quay trở lại cửa sổ IntelliSense, giúp dễ dàng tìm code mẫu cho từng nhiệm vụ nhất định. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh chóng bằng phím tắt Ctrl + Shift + F1.
 • Lựa chọn cài đặt mặc định trong mục Tools / Options ... / Developer Assistant / IntelliSense.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,3 MB
 • Lượt xem: 89
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Visual Studio

Có thể bạn quan tâm