Digital MediaRescue Professional Phần mềm khôi phục dữ liệu

Tải về
3 (1) Regall LLC Dùng thử 4.435 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003/Vista/7

Do sơ xuất bạn có thể xóa đi những bức ảnh quan trọng của mình hoặc thỉnh thoảng dữ liệu bị hỏng do lỗi thiết bị. Digital MediaRescue Professional sẽ giúp bạn phục hồi lại những ảnh bị xoá một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Digital MediaRescue Professional

Digital MediaRescue Professional sẽ phục hồi lại những dữ liệu bị mất cho hầu hết các thiết bị đa phương tiện, từ những Camera kỹ thuật số, các thiết bị ghi âm, nghe nhạc Mp3 đến các loại máy hỗ trợ cá nhân PDA và điện thoại di động.

Digital MediaRescue Professional hỗ trợ phục hồi từ các thiết bị lưu trữ như: đĩa cứng, Card CompactFlash, Microdrive IBM, SmartMedia Card, Mutimedia Card (MMC), Secure Digital (SD) Card, các loại thẻ nhớ, đĩa CD/DVD và các bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác.

Một số tính năng chính:

- Khôi phục các tập tin bị xóa hoặc hỏng.

- Khôi phục dữ liệu từ thiết bị đã bị format.

- Khôi phục dữ liệu từ thiết bị đã bị hỏng.

- Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin đa phương tiện.

- Hỗ trợ tất cả các định dạng từ máy ảnh kỹ thuật số.

- Hoạt động tốt trên mọi Digital Still Cameras và đầu đọc thẻ nhớ.

- Dễ dàng sử dụng nhờ có hướng dẫn từng bước.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows NT/2000/XP/2003/Vista/7.

Tuyết Mai

Đầu tiên bạn phải chọn ổ đĩa - nơi chứa dữ liệu cần phục hồi. Nếu Camera của bạn được Windows nhận như một đĩa logic thì bạn có thể để chương trình quét trực tiếp từ camera.

Nếu Camera không được Windows nhận dạng như một đĩa logic thì bạn cần phải sử dụng và cài đặt thêm một thiết bị đọc (Card Reader), sau đó chương trình có thể truy cập đến Card Reader và phục hồi lại dữ liệu. Sau khi đã chọn ký tự ổ đĩa, bạn ấn Next để tiếp tục.

Tiếp đến bạn cần lựa chọn định dạng file để phục hồi. Để chương trình tìm kiếm và phục hồi nhanh, bạn cần bỏ dấu chọn những định dạng file mà mình không cần phục hồi. Sau khi đã chọn kiểu file, ấn Next để tiếp tục.

Tiếp đến là chọn đường dẫn và thư mục chứa những file được phục hồi. Cuối cùng ấn Next, rồi Start để chương trình bắt đầu tìm kiếm và phục hồi. Trong quá trình phục hồi bạn có thể nhắp chuột vào Stop để dừng tiến trình.

Sau khi chương trình kết thúc quá trình tìm kiếm và phục hồi, bạn ấn chuột vào Next để tiếp tục. Trên hộp thoại mới, bạn sẽ thấy thông tin về số lưọng file được phục hồi, tiếp tục ấn Explore Recovered Files để mở thư mục chứa những file đã được phục hồi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 4.448
  • Lượt tải: 4.435
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm