Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc cho iOS Game nhập vai chặt chém đề tài Tam Quốc

Tải về

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc cho iOS là một tựa game nhập vai, hành động với bối cảnh thời kỳ Tam Quốc được nhà Gosu cho ra mắt chính thức trên iPhone/iPad trong thời gian vừa qua. Khi tham gia vào game này, thì chúng ta sẽ hóa thân thành những vị tướng lừng danh thời Tam Quốc để càn quét mọi kẻ thù xuất hiện trên chiến trường rộng lớn.

Tái hiện lịch sử Tam Quốc chân thực
Tái hiện lịch sử Tam Quốc chân thực

Tại tựa game này, chúng ta sẽ tham gia vào những chiến trường Tam Quốc, đi chiêu mộ các danh tướng mạnh nhất và điều khiển họ khi xuất chinh. Ở mỗi trận chiến, khi ở giữa chiến trường trong trò chơi, thì các bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm binh lính, cũng như tướng địch. Cùng với đó, hệ thống bản đồ game rộng lớn, vì vậy mà người chơi có thể di chuyển trên lưng ngựa, thậm chí tấn công từ thú cưỡi của mình.

Hệ thống nhân vật của trò chơi này cũng vô cùng phong phú đa dạng, bạn sẽ được gặp lại những vị tướng Tam Quốc nổi tiếng như: Lưu Bị, Triệu Vân, Trương Phi, Tào Tháo, Gia Cát Lượng… được tạo hình một cách kỹ lưỡng và không kém phần chân thực. Mỗi vị tướng trong game đều có một bộ kĩ năng khác nhau với đủ mọi hiệu ứng từ hất tung, lướt tới đánh choáng hay tấn công dồn trong khoảng thời gian ngắn.

Tính năng chính của game Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc cho iOS

 • Công nghệ đồ họa đẳng cấp vượt qua giới hạn của một game mobile thông thường.
 • Xây dựng lại một chiến trường Ngụy – Thục – Ngô rộng lớn.
 • Nhiều chế độ PVP thời gian thực đầy kịch tính.
 • Gameplay đầy tính cộng đồng, gắn kết người chơi
 • Trải nghiệm câu chuyện Tam Quốc sử thi.
Liên trảm chiến trường - Càn quét vạn quân
Liên trảm chiến trường - Càn quét vạn quân

Ở trong game Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc ngoài hệ thống phó bản ra, thì còn mở rộng thêm nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác, nổi bật nhất chính là chế độ PvP thời gian thực đề cao kỹ năng. Tại đây, các trận chiến diễn ra giữa 2 người chơi, mỗi người điều khiển một đội gồm 3 nhân vật thực hiện những màn đối đầu chặt chém vô cùng mãn nhãn. Cùng với đó, hoạt động Bang hội diễn ra vô cùng náo nhiệt theo khung giờ, giúp mọi người ngắn kết với nhau hơn.

Không chỉ vậy, tựa game này còn sở hữu nền đồ họa 3D hiện đại, nhờ đó tái hiện rất chân thực và sống động các màn giao tranh đầy khói lửa thời Tam Quốc. Hình ảnh những vị tướng đầy oai dũng tay cầm binh khí cưỡi ngựa một mình xông pha chiến trận chống lại hàng trăm binh lính giữa biển lửa vô cùng mãn nhãn in đậm trong tâm trí game thủ. Hiệu ứng kỹ năng nhiều màu sắc, các chiêu thức choáng cả màn hình kết hợp với những pha tấn công được làm chậm cận cảnh hết sức tuyệt vời.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về