Disco Zoo cho Android 1.3 Game quản lý sở thú cực đáng yêu trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0
Giới thiệu

Disco Zoo là một game video mô phỏng vườn thú vui nhộn, được phát triển bởi Milkbag Games và phát hành bởi NimbleBit.

Tải Tap Safari cho Android

Tải Zoo Story For Android

Tải Tiny Zoo Friends for Android

Tải Tap Zoo for Android

Disco Zoo sử dụng đồ họa pixel thường thấy trong các game của Nimblebit giống như Pocket Trains và Pocket Planes, trò chơi này liên quan đến việc quản lý một vườn thú ảo. Disco Zoo sẽ đưa người chơi đi du lịch tới khắp các khu vực trên thế giới và thu thập tất cả các loài động vật từ lợn cho đến khủng long.

Disco Zoo

Giao diện của game quản lý vườn thú Diso Zoo

Một số tính năng chính của game Disco Zoo

 • Giải cứu con vật.
 • Mở rộng vườn thú.
 • Tổ chức sàn nhảy.
 • Phóng sinh các con vật.
 • Tìm kiếm những loại thú quý hiếm, và những con vật trong thần thoại.

Disco Zoo Disco Zoo

Download Disco Zoo để làm bạn với những con thú ngộ nghĩnh

Người chơi bắt đầu trò chơi với một bộ sưu tập nhỏ các vật nuôi và phải giải cứu nhiều vật nuôi hơn nữa để mở rộng vườn thú của mình.

Game Disco Zoo có 10 khu vực khác nhau: Farm, Outback, Savanna, Northern, Polar, Jungle, Jurassic, Ice Age, Moon và City. Mỗi khu vực đều có 6 loài động vật khác nhau có thể được thu thập. 3 trong số 6 loài động vật đó là những loại thông thường, còn lại là hai loại thú quý hiếm và một con thú thần thoại. Hầu hết các loài động vật, trừ động vật Moon và thần thoại đề là những động vật có thực trong cuộc sống. Những con thú thần thoại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện hoặc huyền thoại, chẳng hạn như Yeti là con vật thần thoại Polar, hay Sasquatch là sinh vật thần thoại phương Bắc.

Những con vật được cứu sống như là một phần của mini-game. Người dùng phải chọn một khu vực để giải cứu những con vật đó, rồi nhấn Start Rescue. Một khoảng lưới trống 5x5 sẽ xuất hiện. Ở phía trên, các loài động vật có thể được cứu sẽ xuất hiện. Mỗi con vật sẽ có một mô hình tương ứng và để có được con vật nào người chơi phải có được mô hình đó. Người chơi phải chọn một cách chính xác các ô lưới để hoàn tất mô hình, và khi đã hoàn thành các mô hình, một trong những con vật đó sẽ được thêm vào vườn thú của họ.

Disco Zoo Disco Zoo

Tải Disco Zoo để tận hưởng những giây phút vui vẻ bên dế yêu

Mỗi loại động vật sẽ có những chiếc chuồng riêng, mỗi chuồng chứa được một loại với tối đa 25 con. Sau đó, nếu những động vật được giải cứu thuộc loại đã đạt mức tối đa thì phải được thả ra. Người chơi được thưởng bằng tiền xu, tiền ảo chính trong game, khi thả động vật. Mỗi lượng thú thả ra nhất định sẽ đạt được danh hiệu tương ứng.

Sàn nhảy có thể được tổ chức bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng loại tiền thứ hai, Discobux, giữ cho các con vật tỉnh táo và tăng gấp đôi thu nhập của người chơi. Khi sàn nhảy không được tổ chức, các con vật sẽ đòi đi ngủ sau một thời gian nhất định. Trong quá trình chúng ngủ, người chơi sẽ không kiếm được xu nào cho đến khi đánh thức chúng dậy. Một sàn nhảy ngắn sẽ được tổ chức miễn phí khi có được một danh hiệu nhờ đạt đến số lượng thú thả ra nhất định.

Disco Zoo đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ phía những nhà phê bình. Touch Arcade đánh giá nó 4 trên 5 sao, ghi nhận nó "hoàn toàn phù hợp trên kệ game bên cạnh Tiny Tower, Nimble Quest và các chức danh khác của họ". PCMag cũng đánh giá nó 4/5, nói rằng trò chơi này có "nhiều điều bất ngờ, rất nhiều trò chơi, và rất nhiều những thứ đáng yêu". Metacritic đã đưa ra một số điểm tổng hợp cho Disco Zoo là 70/100.

Disco Zoo sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời bên chiếc điện thoại và máy tính bảng mà bạn yêu quý. Hãy tải Disco Zoo và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn đó.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: