Disruption Game bắn súng sinh tồn trong thế giới robot

Tải về
5 (1) Outnumbered Games Miễn phí 24 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Disruption game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba, nơi bạn phải chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại. Game lấy bối cảnh ở thế giới tương lai gần, thời điểm một cộng đồng đang xa rời xã hội và trở nên phụ thuộc một cách nguy hiểm vào quá trình robot hóa.

Disruption là game bắn súng sinh tồn trong thời đại robot hóa
Disruption là game bắn súng sinh tồn trong thời đại robot hóa

Cốt truyện của game Disruption

Disruption là một game TPS kịch tính chủ đề sinh tồn, lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi con người đang phụ thuộc quá nhiều vào robot và công nghệ. Các quy định xã hội do con người lập ra như quyền riêng tư, tính bảo mật và cộng đồng đều ở trong trạng thái gián đoạn. Khi số người máy ngày một đông hơn, nhân loại vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát thế giới.

Các nhân vật chơi được trong Disruption đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng độc đáo
Các nhân vật chơi được trong Disruption đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng độc đáo

Disruption lấy bối cảnh ở thành phố Nutropolis đầy những tòa nhà cao tầng thời hậu hiện đại, khu chung cư bị ô nhiễm, nhiều nhà máy trống rỗng và những đường hầm giao thông ngầm bị bỏ hoang. Thử thách của người chơi là điều khiển nhân vật chính và tìm cách sống sót qua các mối đe dọa trong những con hẻm hẹp, trên mái nhà, hệ thống tàu điện ngầm vô chủ, mê cung dưới lòng đất và một khu vực tương tác giữa con người và người máy.

Chiến đấu trong nhiều môi trường đa dạng và nguy hiểm
Chiến đấu trong nhiều môi trường đa dạng và nguy hiểm

Download Disruption

Disruption là sự kết hợp độc đáo của thể loại game bắn súng, điều khiển máy bay không người lái, đấu đối kháng, quyền anh và vũ khí chuyên dụng. Các môi trường trong game được thiết kế theo một loạt các màn chơi rộng lớn, giàu chi tiết mà không bị lặp lại. Các nhiệm vụ cốt lõi sẽ phát triển mạch câu chuyện trong khi các nhiệm vụ phụ cho phép bạn khám phá và mở rộng kỹ năng.

. Các nhiệm vụ cốt lõi sẽ phát triển mạch câu chuyện
. Các nhiệm vụ cốt lõi sẽ phát triển mạch câu chuyện

Các nhân vật có thể chơi được trong Disruption là các thành viên hoặc đồng minh của Lực lượng Liên hiệp, một đội chiến binh bán quân sự tài năng, mỗi người sở hữu sức mạnh, kỹ năng độc đáo và cốt truyện đầy màu sắc. Sức mạnh của các nhân vật này được phân thành 3 nhóm Fighter, Hacker và Builder. Nếu yêu thích Outriders, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Disruption!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Disruption Outriders

Liên quan, thay thế