DNAI.LIS cho Android 1.03 Xem quy hoạch sử dụng đất trên Android

DNAI.LIS cho Android là ứng dụng tra cứu thông tin đất đai tỉnh Đồng Nai do Trung tâm công nghệ thông tin (Sở Tài nguyên - môi trường Đồng Nai) phát triển. Ứng dụng DNAI.LIS cho Android sẽ giúp người dân tra cứu thông tin, tình trạng đất đai, thông tin quy hoạch, vv nhanh chóng, chính xác nhất.

Tính năng chính của phần mềm DNAI.LIS cho Android

  • Tra cứu thông tin thửa đất gồm: Tờ, thửa, diện tích, loại đất, tên chủ sử dụng, tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch sử dụng đất nhanh chóng.
  • Định vị vị trí thửa đất trên bản đồ khi đi ra ngoài thực địa.
  • Truy xuất trực tiếp đến cơ sở dữ liệu quản lý đất đai trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai.
  • Tìm đường đi ngắn nhất từ điểm A đến điểm B.
  • Tìm kiếm thông tin thửa đất theo tên chủ sử dụng.
  • Xem chi tiết thông tin quy hoạch sử dụng đất.
  • Xem thông tin thửa đất bị chặn giao dịch do bị tranh chấp, trong giai đoạn thi hành án, bị thu hồi...
  • Xem chi tiết thông tin lịch sử thửa đất.
  • Xem thông tin tài sản gắn liền với thửa đất.
  • Tổng hợp nhanh về tình hình quản lý đất đai.

Ứng dụng DNAI.LIS cho Android là ứng dụng đã được nhiều người dân và tổ chức đánh giá cao khi sử dụng vì có nhiều tiện ích. Sau khi đăng nhập người dùng có thể xem được các thông tin về bản đồ chung, cũng như dữ liệu không gian, mục đích sử dụng, quy hoạch đất.

Không chỉ phục vụ cho người dân, ứng dụng DNAI.LIS cho Android còn là công cụ hỗ trợ tích cực cho các nhân viên, cán bộ làm công tác quản lý đất đai. Khi truy cập vào DNAI.LIS người làm công tác quản lý được cung cấp tên chủ sử dụng, quá trình biến động, nguồn gốc của từng thửa đất, tài sản gắn liền với đất. Ngoài ra thông tin chi tiết về đất đai như: tỷ lệ cấp giấy chứng nhận của từng địa phương, số lượng hồ sơ đăng ký biến động liên quan đến chuyển nhượng, tách thửa

Menu chính của DNAI.LISDanh sách phườngThông tin thửa đất

Giờ đây, chỉ cần cầm trên tay chiếc smartphone chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn dễ dàng tra cứu thông tin thửa đất mà không cần tới trực tiếp UBND xã, phường để xem.

Cách sử dụng phần mềm DNAI.LIS

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm DNAI.LIS.

Bước 2: Chọn đơn vị hành chính (Huyện, TP.Biên Hòa hoặc thị xã Long Khánh) nơi có thửa đất bạn muốn tìm hiểu.

Bước 3: Chọn bản đồ phường, xã và bản.

Bước 4: Nếu muốn biết thông tin thửa đất nơi bạn đang đứng thì nhấn vào biểu tượng định vị trên màn hình. Ngay lập tức phần mềm sẽ tự xác định vị trí thửa đất, rồi hiện thông tin về số tờ, số thửa, diện tích cho bạn xem.

Bước 5: Muốn biết thông tin chi tiết hơn thì nhấn vào biểu tượng (i).

Lưu ý: Khi truy cập vào phần mềm này, người dùng bình thường chỉ biết được thêm thông tin về loại đất, tình trạng đất (đã cấp giấy hay chưa). Còn đối tượng quản lý sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể gồm: Lịch sử giao dịch thửa đất, tài sản gắn liền trên đất, thông tin quy hoạch, nguồn gốc sử dụng....

Với DNAI.LIS, người dân dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất, thuận tiện cho việc mua bán nhà đất, tránh bị kẻ gian lợi dụng.

3,7 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Ứng dụng đang tạm thời bị gỡ bỏ
Tìm thêm: DNAI.LIS

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm