DogHotel Free cho iOS 1.5.6 Game quản lý khu nghỉ dưỡng cho cún cưng

Tải về
5 (1) Tivola Miễn phí 10

DogHotel Free for iOS là tựa game mô phỏng khá thú vị dành riêng cho những người chơi yêu động vật. DogHotel Free đưa bạn đến với 1 khu nghỉ dưỡng dành riêng cho chó, nơi bạn được chăm sóc cún cưng và huấn luyện chúng theo nhiều cách khác nhau.

Game mô phỏng hay
Game xây dựng và quản lý khách sạn cho chó

Tải game DogHotel Free miễn phí cho Android.

Đúng như tên gọi của mình, DogHotel Free là 1 khách sạn dành riêng cho những chú chó các loại và bạn chính là chủ nhân của khu nghỉ dưỡng này. Trong vai người quản lý, hãy sắp xếp cho mỗi chú chó 1 chỗ ở riêng, trang trí đồ nội thất đẹp mắt, cho cún ăn, tắm, ngủ... đặc biệt là huấn luyện như những chú chó nghiệp vụ.

Trong game DogHotel, người chơi sẽ lần lượt làm quen với những chú chó dễ thương - chẳng hạn như chó pug của bà Edith với thân hình ục ịch đang cần giảm cân gấp, Lucky muốn tham gia vào đội cứu hỏa hay cún Poddle mang tên Lizzy muốn học những kỹ năng đầu tiên của mình. Hãy đảm bảo rằng mọi chú cún đều có khoảng thời gian tuyệt đẹp tại khu nghỉ dưỡng DogHotel thông qua các hoạt động chăm sóc, huấn luyện và tương tác.

Video giới thiệu game mô phỏng DogHotel

Tính năng chính của game DogHotel trên iPhone/iPad

Chăm sóc 8 chú chó khác nhau

Là 1 ông chủ mới trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, người chơi DogHotel sẽ tự tay quản lý và chăm chút cho khu nghỉ dưỡng đặc biệt này. Rất nhiều nhiệm vụ hay ho đang chờ bạn khám phá, như cho chó ăn, tắm, vệ sinh chuồng... Tất cả những công việc này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho thế giới pet trong game.

Chăm sóc chó
Cho chó ăn, tắm, vui chơi và tương tác

Tương tác cùng những chú cún tinh nghịch

Thu thập điểm kinh nghiệm khi đi dạo cùng chó, huấn luyện chúng trong chuỗi hoạt động chạy nhảy vượt chướng ngại vật và nghe theo chỉ đạo của chủ.

Huấn luyện chó
Huấn luyện chó 1 số kỹ năng cơ bản

Làm bạn với nhiều giống chó mới

Hãy sẵn sàng cho việc làm bạn với nhiều giống chó mới: chơi thật vui với Chihuahua, Beagle siêu cute, Labrador trung thành hay giống Shepherd của Úc... Quan sát thật kỹ từng chú chó để xem cá tính của chúng là gì và đáp ứng nhu cầu kịp thời.

Mở rộng khu nghỉ dưỡng
Mở rộng khu nghỉ dưỡng với nhiều đồ nội thất, vật phẩm đẹp mắt

Tính năng khác

 • Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thú vị. Mỗi chú chó trong DogHotel Free for iOS là 1 câu chuyện mới cùng nhiệm vụ thử thách để bạn vượt qua.
 • Mở rộng khu nuôi dưỡng pet và trang trí theo sở thích của bạn, bao gồm những chiếc lồng xinh xắn hay hệ thống bồn tắm đặc biệt cho từng con.
 • Chơi đùa và xem chúng tương tác cùng nhau trong sân chơi chung.

Hoàn thành thử thách
Chinh phục thử thách, lên cấp và mở khóa nội dung mới

DogHotel Free cho iOS là tựa game mô phỏng khá mới lạ trên App Store. Lần này bạn sẽ được quản lý khu nghỉ dưỡng dành riêng cho loài vật 4 chân với cá tính riêng và chúng cũng hết sức thông thái, giàu tình cảm. Hãy chăm sóc từng chú cún 1 và huấn luyện chúng nhiều trò hay ho. Tất cả những hoạt động này sẽ giúp bạn tích lũy điểm kinh nghiệm, lên cấp và mở khóa thêm nhiều nội dung mới đặc sắc.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: DogHotel

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm