OHotel 5.2 Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

Tải về
4,9 (10) OXU Dùng thử 799 Dung lượng: 63,2 MB Ngày: Yêu cầu: WindowsXP/Vista/7/8/8.1/10

Làm sao để chống thất thoát doanh thu? Làm sao để quản lý khách sạn, nhà nghỉ hiệu quả? Là câu hỏi của không ít người quản lý khách sạn. Để giúp người quản lý giảm bớt gánh nặng đó Oxu đã cho ra mắt phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn OHotel!

Giao diện chính OHotel
Tải OHotel - Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả

OHotel có giao diện trực quan, dễ sử dụng, thống kê báo cáo chính xác theo thời gian thực. Đồng thời, còn hỗ trợ quản lý từ xa rất tiện lợi khi phải đi công tác mà vẫn có thể quản lý được mọi hoạt động đang diễn ra.

Chú ý: Tài khoản login mặc định cho người dùng thử phần mềm là:

 • Tài khoản: Admin.
 • Pass: admin.

Tính năng cập nhật trong phần mềm quản lý nhà nghỉ OHotel mới nhất

 • Hỗ trợ quản lý từ xa hiệu quả.
 • Tích hợp phần cứng.
 • Hỗ trợ chạy đa nền tảng.
 • Cập nhật theo thời gian thực.

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn OHotel

Tạo thông tin nhà nghỉ, khách sạn:

Cho phép người dùng tự tạo thông tin nhà nghỉ, khách sạn của mình như: Tên nhà nghỉ, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (bao gồm cả số điện thoại bàn và di động).

Tạo thông tin nhà nghỉ, khách sạn

Tự động cập nhật sơ đồ phòng:

Tự động cập nhật sơ đồ phòng khách sạn theo thời gian thực, giúp hiển thị trạng thái phòng như đang dọn dẹp, sẵn sàng đón khách, phòng bẩn, phòng đang sửa chữa. Hơn nữa, còn hiển thị chi tiết giá phòng, thời gian khách sử dụng phòng, số tiền đặt trước, phải thu thêm bao nhiêu.

OHotel hỗ trợ cập nhật sơ đồ phòng

Sơ đồ trạng thái hiển thị chi tiết theo mốc thời gian cụ thể, giúp quản lý dễ dàng kiểm soát hơn, đặc biệt trong những dịp hội hè, lễ tết sẽ giúp bạn biết phòng nào sắp check out, phòng nào sắp check in, quá giờ bao lâu rồi để còn sắp xếp.

Check in theo khách lẻ, khách đoàn:

Hỗ trợ check in theo khác lẻ, khách đoàn, nếu khách hàng đã từng lưu trú thì sẽ tự động nạp thông tin khác hàng nên việc check in diễn ra cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Check in theo khách lẻ, khách đoàn

Đặt phòng trước theo khách lẻ, khách đoàn:

Hỗ trợ khách hàng đặt phòng theo khách lẻ, khách đoàn, theo tuor du lịch, hệ thống sẽ nhận mã đặt phòng ngay lập tức rồi báo cho khách. OHotel cho phép đặt số lượng phòng lớn hơn số phòng khả dụng, tránh tình trạng đặt phòng nhưng không check in.

Đặt phòng trước theo khách lẻ, khách đoàn

Tuỳ chỉnh giá phòng:

Có thể linh động thay đổi giá khi khách hàng check in hoặc booking, nhờ chức năng thay đổi giá khá chặt chẽ, giúp người dùng không chỉ thay đổi giá theo thời điểm mà còn linh động được giá phụ trội.

OHotel hỗ trợ thay đổi giá phòng

Để việc thay đổi giá diễn ra nhanh chóng, bạn có thể tạo danh sách giá mẫu. Ví dụ: Tạo giá mẫu cho Phòng Vip thì khi check in giá của khách sẽ tự động áp đặt theo giá mẫu này, như vậy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Quản lý kho mạnh mẽ:

OHotel hỗ trợ tạo danh sách nhóm dịch vụ (đồ ăn, đồ uống, thuốc lá, giặt là...), giá cả nhập, xuất, số lượng nhập xuất kho để quản lý. Ngoài ra, khi xuất Bill cho khách, còn có thể thêm dịch vụ phát sinh ngoài danh sách dịch vụ hoặc các dịch vụ có giá khác trong danh sách dịch vụ.

Chức năng quản lý kho trong OHotel

Chức năng tự động thông báo mỗi khi dịch vụ nào có lượng tồn kho thấp, đảm bảo việc cung cấp dịch vụ cho khách không bị gián đoạn.

Tạo tài khoản và phân quyền sử dụng cụ thể:

Có thể tạo nhiều tài khoản đăng nhập khác nhau để quản lý khách sạn thuận tiện hơn. Phân quyền sử dụng cụ thể như: Các thao tác được phép, không được phép, vùng dữ liệu được phép thao tác như: Doanh thu, chi phí, phân tích, nhật ký sử dụng... Nhờ đó, bạn có thể tạo ra nhiều nhóm phân quền khác nhau cho: Quản lý, lễ tân, nhân viên...

Tạo tài khoản và phân quyền sử dụng trong OHotel

Quản lý chi phí khách sạn:

Bạn có thể nhập chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động. Chi phí này được gom trong những nhóm chi phí khác nhau như: Chi phí tài sản, tiền lương, mua hàng... để tổng kết, phân tích chi phí theo thời gian cụ thể.

Quản lý chi phí phát sinh trong khách sạn

Giao ca và thanh khoản nội bộ:

Với chức năng giao ca giúp bạn quản lý được dòng tiền trong khách sạn hiệu quả, đồng thời còn ghi lại lịch sử giao ca giúp bạn biết được tình hình những lần giao ca, số tiền bị thiếu hoặc dư ra sao.

Chức năng giao ca và thanh khoản nội bộ

Còn chức năng thanh khoản nội bộ giúp bạn có thể định kỳ lấy tiền và ghi lại nhật ký để tổng hợp sau này, để sử dụng được chức năng này bạn phải là người có quyền quản lý cao nhất hoặc được cấp quyền được lấy tiền.

Báo cáo tình hình kinh doanh:

Giúp bạn nắm rõ tình hình thu chi, lợi nhuận khách sạn trong một khoảng thời gian nhất định, dựa trên các chi phí nhập vào, bán ra, tiền phòng, phụ thu và giảm trừ. Ngoài ra, OHotel còn có chức năng tính dựa trên bình quân gia quyền các dịch vụ, mặt hàng nhập xuất theo nghiệp vụ kế toán.

Báo cáo tình hình doanh thu khách sạn

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa như giao tiền quản lý, in hoá đơn...

Tóm lại, OHotel là phần mềm quản lý khách sạn ưu việt, giúp quản lý hiệu quả hơn, đem lại doanh thu lớn cho khách sạn, nhà nghỉ mình đang quản lý, giảm thiểu thời gian công sức bỏ ra. Vậy hãy download OHotel để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà phần mềm này đem lại nhé!

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 63,2 MB
 • Lượt xem: 871
 • Lượt tải: 799
 • Ngày:
 • Yêu cầu: WindowsXP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm