Double Vision 1.0

Tải về
4,3 (3) Double Vision Miễn phí 3.294 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista
Bạn làm việc tại văn phòng, nơi công sở với chồng chất các công việc nặng nề đè lên vai. Bạn mong muốn có những phút giây giải trí thông qua những thước phim, video nhưng nội quy nơi làm việc lại không cho phép bạn làm điều đó. Một điều mang tính hài hước rằng bạn vẫn có thể "chống lệnh" bằng cách xem trộm mỗi khi "sếp" không cạnh bên. Vậy làm thế nào để bạn "vượt rào" một cách hoàn hảo nhất ?

Có một ứng dụng đắc lực hỗ trợ bạn trong những thời điểm như trên mang tên Double Vision - cho phép bạn xem các video có trên hệ thống trang Hulu, Youtube hay một số khác trong khi bạn đang làm việc mà không sợ lộ. Cách Double Vision như chúng ta nói vui trên - "vượt rào" là tính năng xem video dưới dạng trong suốt bên cạnh những phím tắt nhanh hỗ trợ "phi tang vật chứng". Tại cùng một thời điểm, bạn vẫn có thể vừa xem và vừa hoàn thành được các tập hồ sơ Word, Exel hay một số công việc khác được giao phó nhờ vào Double Vision.

Sau khi tải xuống và tiến hành cài đặt thành công vào hệ thống, với lần đầu tiên kích hoạt - Double Vision sẽ tự động đưa ra những thủ thuật hay giới thiệu thú vị về bản thân nó. Trường hợp bạn không muốn đọc và muốn đi luôn vào khám phá tính năng bạn có thể tắt nó đi và khi cần, tại cửa sổ giao diện chính bạn nhấp menu Help/Getting Started.

Cụ thể: Double Vision duyệt và hiển thị video như một trình duyệt web (tương tự IE hay Firefox), do vậy bạn cần nhập trực tiếp đường dẫn đoạn video hay trang chủ được Double Vision hỗ trợ vào thanh địa chỉ, nhấp Enter và sau đó chờ đợi Double Vision xử lý trình chiếu. Có một cách khác là bạn tương tác với các biểu tượng tương ứng từng hệ thống sẵn có được bố trí tại cửa sổ trái giao diện.

Khi sử dụng Double Vision, các phím tắt thông dụng bạn cần biết như Ctrl+Esc - để tiến hành lệnh ẩn dấu trình một cách tức thời. Và cùng phím tắt này, bạn đồng thời có thể vô hiệu hóa âm thanh bằng cách vào Setting và kích chọn ô Mute on Quick-Hide. Cũng tại mục Setting, bạn hãy thiết đặt lại một số điểm sao cho phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó là Ctrl+Alt (trong quá trình dùng bạn sẽ nhận ra được tính năng của phím tắt này).

Để bắt đầu xem dưới dạng trong suốt, bạn cần nhấp button Go Double Vision. Sau đó, Double Vision sẽ cung cấp những buttom giúp di chuyển vị trí ứng dụng, quay trở lại chế độ thường hoặc chỉnh độ trong suốt. Và như đã nói trên với tính năng hoạt động như một trình duyệt web thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng Double Vision như một ứng dụng nhỏ thay thế IE, Firefox hay bất cứ trình duyệt phổ biến nào khác khi gặp sự cố.

Theo TTCN

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 3.299
  • Lượt tải: 3.294
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: