Downie cho Mac 2.9.9 Build 1521 Phần mềm quản lý download đơn giản

Tải về
3 (1) Charlie Monroe Software Dùng thử 29 Dung lượng: 26,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Downie cho Mac là một trình quản lý download đơn giản, cung cấp khả năng lưu video nhanh từ nhiều trang web khác nhau lên ổ đĩa của người dùng.

Phần mềm tải video chất lượng cao Downie cho Mac
Phần mềm tải video chất lượng cao Downie cho Mac

Download phần mềm tải video Downie cho Mac

Nếu kết nối Internet của bạn đang bị trì trệ, chạy chậm và đứt đoạn thì việc cố gắng lấy video trên các nguồn online về máy dường như là không thể. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tới sự trợ giúp của Downie. Đây là ứng dụng macOS đơn giản, cho phép người dùng tải video về máy, rồi xem chúng ở trình phát nhạc mặc định.

Phần mềm tải video thân thiện, hỗ trợ thao tác kéo và thả

Làm việc với Downie cho Mac cực kỳ thoải mái. Người dùng đơn giản chỉ cần thả URL của video lên đầu cửa sổ hoạt động chính của ứng dụng hay trên biểu tượng Dock. Sau đó, Downie sẽ thêm video vào danh sách download. Giờ toàn bộ việc người dùng phải làm tiếp theo là kích hoạt quá trình bằng cách nhấn nút tương ứng. Tất nhiên, người dùng cũng có thể loại bỏ clip không mong muốn khỏi danh sách.

Thông thường, Downie cho Mac tải file mp4 và đặt chúng vào thư mục Downloads mặc định, thế nhưng, người dùng vẫn dễ dàng thay đổi vị trí lưu này qua mục Preferences. Cũng tại đây, nó cho phép người dùng thiết lập thông báo hay các hoạt động xử lý dữ liệu khác như chuyển đổi sang mp4 nếu cần hoặc chỉ tách lấy âm thanh).

Tải video nhanh từ một bộ sưu tập một loạt các web giải trí

Downie cho Mac hỗ trợ hơn 400 trong web video khác nhau, trong số đó, có rất nhiều cái tên nổi tiếng, chẳng hạn như YouTube, Apple, LiveLeak, Vimeo, BBC... Nếu một website nào đó không nằm trong danh sách, người dùng có thể gửi email yêu cầu bổ sung tới đội ngũ lập trình Downie.

Ngoài ra, Downie cũng cung cấp nhiều tiện ích mở rộng phù hợp với các dịch vụ web phổ biến như Firefox, Safari, Google Chrome hay Chromium. Tuy nhiên, các add-ons này không tự cài đặt. Người dùng phải tới Preferences và chọn add-ons thực sự muốn sử dụng tích hợp trên trình duyệt.

Downie cho Mac lưu lại lịch sử download video
Downie cho Mac lưu lại lịch sử download video

Tính năng chính của phần mềm quản lý download Downie cho Mac

 • Hỗ trợ nhiều website: Hiện tại, phần mềm hỗ trợ hơn 1.100 trang khác nhau (bao gồm YouTube, Vimeo...) và con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai
 • Hỗ trợ video YouTube 4K: Không giống như nhiều trình tải video YouTube khác, Downie hỗ trợ tải video chất lượng HD lên tới 4K
 • Hậu xử lý: Bạn cần video định dạng mp4 để lưu trên iTunes hay chỉ muốn lấy phần âm thanh? Không vấn đề gì. Downie có thể tự động xử lý chúng cho bạn
 • Hỗ trợ nhanh trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận email và thưởng bổ sung hỗ trợ web mới trong lần cập nhật tiếp theo
 • Cập nhật thường xuyên một lần một tuần với nhiều tính năng và trang web hỗ trợ mới
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Downie cho Mac thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ điều hướng
Downie cho Mac thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ điều hướng

Nhìn chung, Downie cho Mac là công cụ lưu video từ các nguồn online lên máy tính rất tuyệt. Nhờ nó, bạn có thể xem mọi clip yêu thích ở chế độ ngoại tuyến. Ứng dụng này cực kỳ hữu dụng, đặc biệt khi bạn sử dụng kết nối Internet chậm.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.9 Build 1521
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,9 MB
 • Lượt xem: 88
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm